Thi công, lắp đặt cửa cuốn tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Cuộc sống của con người chúng ta đang ngày một phát triển kéo theo điều đó là có rất là nhiều tên trộm tinh vi có với nhiều hình thức khác nhau để có thể đột nhập và lấy đi những món đồ có giá trị. Thời đại 4.0 đã đến cũng như đã cho ra đời rất là nhiều các sản phẩm chống trộm khác nhau có thể kể đến như: camera chống trộm cũng như là thiết bị báo chuyển động cực kỳ là tiện lợi nhưng tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh thì người dân tại nơi đây thường sử dụng sản phẩm cửa cuốn để bảo vệ cho ngôi nhà của mình trở nên vững chắc hơn đối với những tên trộm đang có ý đồ xấu. Nếu như các bạn chưa biển sản phẩm cửa cuốn có những công dụng gì thì hãy cùng với đơn vị thi công cửa cuốn Bắc Ninh của chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Lắp đặt cửa cuốn tại Bắc Ninh

1. Xu hướng lắp đặt cửa cuốn tại Từ Sơn

Hiện nay thì những người dân tại thị xã Từ Sơn đang có ngày càng thay đổi khi biết được những công dụng to lớn khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn. Hầu thế thì hiện tại ở Từ Sơn nhiều người dân dần thay để các loại cửa truyền thống có thể đến như: sắt, gỗ... bởi vì cửa cuốn mang lại rất là nhiều lợi ích mà cửa cuốn mang lại cho không gian nhà cửa.

Khi sử dụng cửa cuốn thì chắc chắn đó chính là bạn sẽ phải bất ngờ vì độ chắc chắn mà nó mang lại có thể đáp ứng được nhu cầu như: bảo vệ tài sản, mang lại cảm giác an toàn đời sống của người dân. Thời điểm này thì những sản phẩm cửa cuốn đang có ngoài thị trường đều sử dụng kim hợp nhôm chính vì thế sản phẩm cửa cuốn được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống oxi hóa vì thế nó thường có độ bền khá là cao, cách âm cực kỳ là tốt tạo ra độ chắc chắn cho ngôi nhà không những thế sản phẩm cửa cuốn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thẩm mỹ hơn.

Vì là thời đại công nghệ 4.0 cho nên các sản phẩm cửa cuốn hiện tại đều sử dụng nguyên lý đó là mở ra và đóng lại một cách nhanh chóng bằng hình thức là sử dụng hệ thống điều khiển từ xa điều này có thể mang lại sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Với những điều tuyệt với trên thì sản phẩm cửa cuốn đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại thị xã Từ Sơn.


2. Giới thiệu chi tiết về sản phẩm cửa cuốn

2.1 Sản phẩm cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rỗi khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay.

2.2 Cấu tạo của sản phẩm cửa cuốn

Cửa cuốn thì được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu được liên kết chặt chẽ với nhau có thể kể đến như: Mô tơ cửa cuốn, Nan cửa cuốn, Bộ điều khiển cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn và một số vật tư phụ khác nữa

Nan cửa cuốn: Là phụ kiện chính để có thể tạo nên hình dáng bên ngoài của cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn: Nhờ có bộ phận này thì cửa cuốn mới có thể chuyển động lên xuống khi đóng và mở cửa.

Bộ điều khiển cửa cuốn: Có chức năng điều khiển cửa cuốn thông qua thiết bị tay của cửa cuốn

Tay điều khiển cửa cuốn: Là một những thiết bị không thể thiếu của cửa cuốn nó có thể điều khiển từ xa có chức năng điều khiển lên xuống và ngược lại tùy theo ý muốn của khách hàng. 

Lưu điện cửa cuốn: Có vai trò là tích trữ điện năng tại ắc quy và cung cấp lại hệ thống điện năng cho cửa cuốn để giúp cho cửa cuốn có thể vận hành ngay cả khi bị mất điện.


3. Những lợi ích khi chúng ta sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn xuyên sáng

Khi sử dụng cửa cuốn thì bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như là biết hết những lợi ích mà cửa cuốn đang mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Nếu như các bạn chưa biết sản phẩm cửa cuốn có những lợi ích gì thì cùng với đơn vị chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin ở bên dưới nhé.

3.1 Hạn chế xâm nhập từ bên ngoài

Nếu như sử dụng cửa cuốn thì bạn sẽ phải bất ngờ vì nó có thể bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà của bạn mà không thể đột nhập từ bên ngoài. Nếu những têm trộm nào đang có ý định mà đột nhập cửa cuốn thì sẽ rất là khó khăn vì loại cửa này cửa cuốn này không không thể bị phá vữa cũng như là cậy từ bên ngoài nếu muốn cậy được cửa cuốn thì chắc chắn cần phải sử dụng sức của rất là nhiều người. Nếu như cửa cuốn đang ở trạng thái đóng thì rất khó có thể mở được cửa cuốn từ bên ngoài nhờ những đặc điểm này mà người dân tại Từ Sơn thường sử dụng sản phẩm này để bảo vệ công trình nhà cửa của bạn.

3.2 Bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết

Trong thời hợp thời tiết xấu như mưa đá hoặc là gió to thì bạn chỉ cần đóng cửa cuốn lại thì ngôi nhà của bạn sẽ được an tâm vì cửa cuốn có thể chặn lại những cành cây và những tấm thủy tinh rơi vỡ có thể vào nhà. Cửa cuốn sẽ không bị rung lắc nếu như gặp trường hợp mưa to gió lớn chính nhờ có đặc điểm này mà người dân không cần lo lắng xem nhà mình có bị ảng hưởng bởi thời tiết nữa không.

3.3 Giảm tiếng ồn khi hoạt động 

Nếu như bạn đang ở những khu vực đông dân cư có nhiều xe cộ qua lại điều này sẽ có rất là nhiều tiếng ồn tạp âm vì thế sẽ làm cho cuộc sống của bạn cảm thấy vô cùng là khó chịu trước những tiếng ồn như thế này. Nhờ có sử dụng cửa cuốn thì những âm thanh tiếng ồn này có thể giảm đến 50% đây có thể nói là điều tuyệt vời nhất khi sử dụng cửa cuốn.

3.4 Kiểm soát được áng sáng và riêng tư

Nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình có không gian tối thì có hạ cửa cuốn xuống còn muốn có không gian hơi sáng sáng nhẹ thì có thể nâng cửa cuốn lên hoặc là bạn có thể điều chỉnh cửa cuốn sao cho không gian của gia đình mình trở nên riêng tư nhất có thể.


4. Các sản phẩm cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Ở ngoài thị trường đang có rất là nhiều các loại cửa cuốn khác nhau nhưng chỉ có 2 sản phẩm được sửa dụng phổ biến nhất đó chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Vậy các bạn hãy cùng với đơn vị của chúng tôi tìm hiểu chi tiêt về 2 sản phẩm cửa cuốn này nhé.

4.1 Cửa cuốn tấm liền

- Loại của cuốn như thế này thì có thể nói là cửa có thân lớn đặc biệt được làm chất liệu inox vì thế sản phẩm này có thể độ phòng thủ tương đối là lớn điều này giúp cho người sử dụng nó có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và hạn chế các trường hợp có thể cậy cửa từ phía bên ngoài.

- Sản phẩm này thì được phủ một lớp sơn tĩnh điện có thể chống oxi hóa giúp cho cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng cao hơn đồng thời mang lại tính thẩm mỹ đẹp đẽ cho cửa cuốn.

-Một khi sử dụng cửa cuốn tấm liền thì khách hàng sẽ phải bất ngờ vì tốc độ di chuyển của nó chỉ khoảng từ 15 - 20 giây cũng như là tự động chuyển chiều nếu như gặp các chướng ngoại vật tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền

4.2 Cửa cuốn khe thoáng

Khác với cửa cuốn tấm liền thì cửa cuốn khe thoáng có không gian thoải mái cũng như là có thể nhận được những ánh sáng từ phía bên ngoài vào đó là vì cửa cuốn này có những thanh nan nối tiếp nhau tạo thành những khe vừa đủ nhưng vẫn mang lại sự an toàn và bảo vệ cực kỳ là hoàn hảo.

Nếu như bạn chưa biết thì sử dụng loại cửa cuốn này có thể điều chỉnh được những khe thoáng theo ý muốn của mình và trong lúc vận hành thì cửa cuốn này có thể giảm tiếng ồn lên đến 90%.

Cửa cuốn khe thoáng tạo ra sự khác biết lớn hơn so với các cửa cuốn thông thường đó là nó có 3 lớp bảo vệ hoàn hảo: hệ thống chống xô đẩy, hộ thống đảo chiều, hệ thống cảm biến hồng ngoại nhờ có hệ thống này khi cửa cuốn gặp các chứng ngoại vật sẽ tự động đảo chuyền để không xảy ra những tình huống nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng


5. Những chú ý khi sử dụng cửa cuốn

Không nên cho trẻ em chơi đùa xung quanh cửa cuốn

Nếu như hệ thống cửa cuốn nhà bạn có tính năng tự động đảo chiều khi đóng xuống thì hoàn toàn có thể yên tâm còn ngược lại thì khi sử dụng hệ thống cửa cuốn mà không được tích hợp các tính năng đảm bảo an toàn thì phải hết sức lưu ý vì đã có các trường hợp vô cùng là đáng tiếc xảy ra do sử dụng cửa cuốn kém chất lượng.

Không nên đóng cửa cuốn nhiều lần liên tiếp

Việc đùa nghịch hoặc vì bất cứ một lý do nào đó phải đóng/ mở liên tục khiến cho hệ thống của cửa cuốn phải hoạt động hết công suất điều này có thể dẫn đến tình trạng mô tơ bị nóng đương nhiên sử dụng quá nhiều thì nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép đồng thời điều này có thể làm hỏng bộ tời hoặc làm mô tơ tự ngắt điện.

Thường xuyên kiểm tra cửa cuốn xem có bị hỏng không

Cũng như là một sản phẩm công nghệ thông thường thì sản phẩm cửa cuốn cũng có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng như các loại máy móc khác đang có trên thị trường. Có rất nhiều hộ gia đình coi vấn đề này là không cần thiết. Khi cửa cuốn chưa có dấu hiệu hỏng thì nghĩ rằng cửa vẫn đang còn sử dụng tốt lâu dài mà không ngờ được có nhiều nguy cơ ẩn chưa bên trong. Vì thế chúng ta cần phải bảo dưỡng 6 tháng một lần nếu như muốn sử dụng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cũng như là đảo bảo an toàn cho gia đình của mình.


6. Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhờ có những ưu điểm tuyệt vời mà cửa cuốn mang lại thì tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh hiện nay đang có rất là nhiều đơn vị thi công nổi lên rất là nhiều không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Chính vì thế chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn gợi ý đó chính là sử dụng dịch vụ của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh đây có thể nói là đơn vị hàng đầu chuyên thi công cũng như là lắp đặt cửa cuốn tại tỉnh Bắc Ninh vì thế chất lượng thì không cần phải bàn cãi.

Đơn vị của chúng tôi xin cam kết với khách hàng

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm thi công cửa cuốn vì thế sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có độ an ninh cực kỳ tốt.

Luôn luôn cung cấp các sản phẩm cũng như là nguyên vật liệu chính hãng có nguồn gốc suất xứ rõ ràng vì thế khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn chính hàng nhé.

Giá thành thì phù hợp với nhiều hộ gia đình không những thế đơn vị của chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đơn vị của chúng tôi có thể thi công lắp đặt cả thứ 7 và chủ nhận để sao cho có thể sớm hoàn thành công trình cho khách hàng.


7. Quá trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Đo kích thước của cửa

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng.

Xẻ miệng và đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiểm tra kích ray cửa sao cho phù hợp với chiều cao của cửa, sau đó thì nhân viên của chúng tôi sẽ xẻ miệng để lắp đặt đường ray vào.

Khoan và lắp đặt ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp nhất thì là khoan đồng thời lắp dựng bên ray phía động cơ trước.

Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Công đoạn này thì nhân viên của chúng tôi sẽ phải làm thật là cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp, nếu như dây quá căng thì sẽ động cơ sẽ dễ dàng bị trơn trượt.

Chỉnh lò xo và cam cơ động

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng.

Trên đây là quá trình lắp đặt cửa cuốn mà đơn vị của chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh ngoài ra thi đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh luôn có mong muốn đó chính là có thể mang lại những sản phẩm cửa cuốn an toàn cũng như là chất lượng nhất cho người dân.


8. Báo giá sản phẩm cửa cuốn tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Báo giá cửa cuốn

Loại cửa Đặc điểm cấu tạo Báo giá (VND/m2)
Cửa cuốn tấm liền (Seri1)

Độ dày: 0,55mm. Màu: xanh ngọc, vàng, kem, ghi

Bao gồm: Trục lò xo, giá đỡ, tay kéo, ray thép U60

Kích thước tối đa: 39m2 (rộng 6,5m, cao 6m)

950.000
Cửa cuốn không khe thoáng (MS Seri6)

Bản 39mm, độ dày 0,6mm, nan móc 2 lớp

Trọng lượng: 5,5kg. Thân cửa màu ghi sáng

Kích thước tối đa 42m2 (rộng 6m, cao 7m)

1.250.000
Cửa cuốn khe thoáng 2 chiều (MS A50)

Bản 51mm, độ dày 1,2mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 10kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.650.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri 9005)

Bản 48mm, độ dày 0,9mm, 2 vít 2 chân, có phớt siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 8,5kg/m2. Thân cửa màu cafe

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

1.500.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri1 Mode 2015)

Bản 40mm, độ dày 1,4mm, 2 vít 3 chân, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 12kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 49m2 (rộng 7m, cao 7m)

2.000.000
Cửa cuốn siêu thoáng 2 chiều (MS Q8)

Bản 80mm, độ dày 1,8 - 2,3mm, 2 vít 3 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 2 chiều

Trọng lượng: 16kg/m2. Thân cửa màu vân gỗ, móc nan màu trắng sữa

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.350.000
Cửa cuốn siêu thoáng 1 chiều (MS Q7)

Bản 65mm, độ dày 1,8mm, 2 vít 2 chân, móc rời siêu thoáng, phớt giảm âm siêu êm 1 chiều

Trọng lượng: 15kg/m2. Thân cửa màu trắng sữa, móc nan màu cafe

Kích thước tối đa: 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.250.000
Cửa cuốn khe thoáng (MS DHVIP)

Bản 50mm, độ dày 1,5mm, 2 vít 4 chân

Trọng lượng: 14kg/m2. Thân cửa màu ghi

Kích thước tối đa 64m2 (rộng 8m, cao 8m)

2.150.000

• Ghi chú:

Báo giá trên tính theo đơn vị VND/m2

Thân cửa bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063

Sơn cao cấp ngoài trời AKZO NOBEL, bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Báo giá trên chưa bao gồm giá mô-tơ. Giá mô-tơ sẽ tùy thuộc theo tải trọng, công suất, diện tích cửa của quý khách hàng.

Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, miễn phí 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất


9. Liên hệ lắp đặt cửa cuốn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công, lắp đặt cửa cuốn tại Từ Sơn, Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Từ Sơn, Bắc Ninh

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang ở xa Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh tôi đang muốn hỏi sản phẩm cửa cuốn nào có thể làm cho không gian không bị bí bách không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh, nếu như bạn đang muốn sử dụng cửa cuốn mà có không gian thoáng thì bạn nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng bạn nhé vì nhờ có những lỗ nhỏ ở trên cửa cuốn thì nó là sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn nhé. 

• Câu hỏi: Không biết đơn vị bên mình có thể đến tận nhà để đo đạc cửa chính của nhà tôi có được không? Hiện tại tôi đang muốn lắp đặt cửa cuốn và muốn đơn vị hỗ trợ cho tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể đến tận nhà hỗ trợ cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang bị nắng chiếu thẳng vào nhà đơn vị có thể tư vấn xem nên sử dụng cửa cuốn nào có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh, nếu nhà bạn có nắng chiếu vào thì bạn nên sử dụng cửa cuốn tấm liền bạn nhé vì nó có thể che chắn toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài bạn nhé.

• Câu hỏi: Thời gian sử dụng của cửa cuốn có lâu không tôi đang muốn thời gian cụ thể của cửa cuốn có thể sử dụng trong bao nhiêu năm?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh, thời gian sử dụng của cửa cuốn có thời gian là 20 năm đây có thể nói là thời gian khá là dài bạn nhé.

• Câu hỏi: Cửa cuốn của nhà tôi đang bị hỏng không biết đơn vị có thể cử nhân viên đến nhà tôi để sủa chữa cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị cửa cuốn Bắc Ninh, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể đến tận nhà hỗ trợ cho bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá