Số điện thoại mạng cáp quang FPT Bắc Giang

Câu hỏi: Em đang ở xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa muốn đăng ký mạng cáp quang FPT Bắc Giang thì phải đến đâu? Đăng ký như thế nào? Tốn bao nhiêu tiền ban đầu? Em chỉ muốn sử dụng trong thời gian tết về quê có được không?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin cung cấp thông tin về gói cước mạng cáp quang FPT Bắc Giang như sau:

Theo quy định của công ty FPT Teleocom, mỗi cá nhân, hộ gia đình khi đăng ký mạng cáp quang, làm hợp đồng với nhà mạng FPT phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng, cho nên bạn không thể sử dụng trong 1 giai đoạn ngắn.

Nếu cá nhân nào hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết sẽ phải nộp phạt 1000.000 đồng theo quy định cam kết.

Khi đăng ký, bạn không phải tới trụ sở, văn phòng FPT Bắc Giang để làm thủ tục, mà công ty sẽ cử nhân viên tới nhà khảo sát địa hình, tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

* Thiết bị kèm theo: Modem wifi 


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mạng cáp quang FPT Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em đang sử dụng mạng Fpt Bắc Giang muốn được hỗ trợ dịch vụ thì liên hệ qua số nào? Bên mình có số tổng đài hỗ trợ dịch vụ không? Những trường hợp nào em cần qua văn phòng và khi nào bên mình có nhân viên hỗ trợ tận nhà ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ khiếu nại hoặc các vấn đề dịch vụ anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Fpt Bắc Giang bên mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không? Tôi đi làm cả tuần chỉ chiều thứ 7 mới về nhà tới hết ngày chủ nhật muốn đăng kí gói mạng của Fpt thì liên hệ bên mình có hỗ trợ được không? Mình thu tiền xong với lắp mạng hay lắp xong thì thu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, nhân viên công ty FPT Bắc Giang bên mình làm việc toàn thời gian vào các ngày trong tuần, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và lắp đặt vào thứ 7, chủ nhật. Để đăng ký dịch vụ quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND, sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần thanh toán tiền luôn để hoàn tất thủ tục.

• Câu hỏi: Fpt Bắc Giang có cung cấp gói cước truyền hình không hay chỉ cung cấp gói mạng thôi ạ? Truyền hình của mình xem được những gì?

⇒ Trả lời: FPT có cung cấp gói truyền hình với truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Khu vực nhà tôi có nhiều tờ rơi, quảng cáo, banner dán đầy trên tường, tôi có thể gọi các số điện thoại đó không?

⇒ Trả lời: Hiện nay, hiện tượng lừa đảo diễn ra nhiều nơi, bạn cần cảnh giác nhận biết đâu là nhân viên của FPT Telecom. Ví dụ khi nhân viên qua tư vấn phải có thẻ của công ty, có hợp đồng, phụ lục đóng dấu đỏ của công ty FPT.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá