GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT TẠI LONG KHÁNH

Với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang internet và dịch vụ truyền hình FPT cùng lúc, nghĩa là vừa có thể sử dụng mạng internet wifi trên máy tính, vừa xem dịch vụ truyền hình FPT, xem Youtube trên Tivi...

Gói combo internet và truyền hình FPT

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 220.000
Super 80 80 Mbps 225.000
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Long Khánh, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hoàn thiện gói cước mạng kèm truyền hình ở Long Khánh thì giờ phải đóng nhiều tiền không? Nếu đóng 6 tháng thì còn phải đóng thêm gì hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị khi mình đăng ký lắp đặt bắt buộc phải thanh toán tiền cước mạng với nhân viê bên em ạ, anh chị đóng 6 tháng sẽ được hưởng toàn bộ chính sách đặc biệt giành riêng cho khách hàng trả trước tiền cước ạ, và anh chị không phải đóng thêm bất kì chi phí gì ạ.

• Câu hỏi: Nếu tôi lắp đặt gói mạng kèm truyền hình. Nhà tôi dùng mạng còn ông bà ở nhà bên cạnh dùng truyền hình thì có được không và lúc lắp đặt thì có phải chuẩn bị thêm gì không ạ? Khoảng cách từ chỗ để cục mạng và tivi nhà ông bà khoảng 30m thì bên mình có miễn phí dây mạng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình muốn lắp đặt sang nhà ông bà anh chị  nhân viên bên em phải khảo sát thực tế mới có thể xác định đủ tiêu chuẩn yêu cầu khi kéo không ạ, mỗi box truyền hình bên hỗ trợ khách hàng 10m dây lan ngoài số mét quy định khách hàng phải đóng phí là 11.000vnd/ 1m ạ

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có kho bóng đá hay thể thao miễn phí không? Nếu tôi có nhu cầu đăng kí thêm gói K+ thì thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em có kho thể thao riêng  và hoàn toàn miễn phí ạ, anh chị có thể đăng ký k+ trực tiếp trên ứng dụng tivi hoặc đăng ký trực tiếp khi làm thủ tục ký kết hợp đồng với bên em ạ,


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.8/5 đánh giá