Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Bóng đá đang là một trong những bộ môn thể thao mà được rất nhiều người yêu thích ngày nay. Bóng đá có sức ảnh hưởng tới rất nhiều người hiện nay. Ở hầu hêt mọi nơi trong nước ta ngày nay cũng đều có những người yêu thích bộ môn bóng đá. Mà bất cứ người dân nào chơi bóng thì đều có mong muốn được chơi chóng ở một nơi có thể chơi bóng tốt. Vậy nên mới có sự xuất hiện cả sân cỏ nhân tạo. Sự xuất hiện của sân bóng cỏ nhân tạo đang được tăng cao ở nhiều nơi. Mà huyện Gò Dầu, Tây Ninh bây giờ đang là một nơi rất yêu thích bóng đá tại nước ta, nên nhu cầu thi cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng tăng theo. Nhưng để thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá không phải là điều dễ dàng, vậy hãy cùng cỏ nhân tạo Tây Ninh chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá ở dưới đây. 

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh

1. Giới thiệu về cỏ nhân tạo Tây Ninh

Cỏ nhân tạo là một dòng sản phẩm được sản xuất từ sợi tổng hợp mô phỏng lại giống với loại cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo được mô phỏng giống cỏ tự nhiên lên tới 98%. Với cỏ nhân tạo thì có nhiều lợi thế hơn cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo đã được ra mắt rất lâu về trước và nó tính tới thời điểm này thì ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn. Kể từ khi có cỏ nhân tạo ra mắt thì nó đã được rất nhiều người ưu tiên thi công sử dụng thay vì sử dụng cỏ tự nhiên. 

Hiện tại thì cỏ nhân tạo thường được thi công nhiều ở các sân chơi thể thao như sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chày, sân bóng đá,... Bây giờ tới Tây Ninh thì bạn có thể dễ dàng thấy được rất nhiều công trình có liên quan đến cỏ nhân tạo, mà dễ dàng thấy được nhất chính là sân bóng đá. Bởi phần lớn những sân bóng đá ngày nay đều có thi công cỏ nhân tạo. Mà ở trong Tây Ninh Tây Ninh bây giờ một trong những nơi mà đang có xu hướng thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá nhiều nhất đó chính là huyện Gò Dầu, bởi huyện Gò Dầu bây giờ có khá nhiều sân bóng đá được mở ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sự xuất hiện của nhiều đơn vị thi công cỏ nhân tạo. Để hiểu rõ về những lợi ích của cỏ nhân tạo đem đến cũng như là tìm kiếm 1 đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu tốt thì bạn hãy theo dõi tiếp những nội dung ở dưới đây. 


2. Đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Nếu như mà đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu thì có thể tìm đến đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh chúng tôi. Đến với đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hay độ uy tín. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao trong việc thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá. Hiện tại thì đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh chúng tôi nhận thi công trên toàn tình Tây Ninh, nên là dù bạn muốn thi công ở đâu trong Tây Ninh thì đơn vị cũng đều có thể đáp ứng được nhu cầu thi công của bạn. 

Nguyên vật liệu mà đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh sử dụng để thi công cho bạn đảm bảo đều là nguyên vật liệu mới, chất lượng. Đảm bảo sẽ không sử dụng đồ cũ để thi công cho khách hàng. Máy mọc để phục vụ cho việc thi công sân bóng huyện Gò Dầu đều rất hiện đại và đời mới. Gía thành thi công cỏ nhân tạo bên đơn vị lấy cũng rất là hợp lý. Đảm bảo khi mà thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá của đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh thì bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất. 


3. Lợi ích khi thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sân bóng đá ngày nay và dưới đây sẽ là những lợi ích khi thi công cỏ nhân tạo, nếu mà bạn chưa biết những lợi ích khi mà thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng thì có thể tham khảo:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Khi mà bạn thi công cỏ nhân tạo thì bạn sẽ không cần lo lắng về việc chăm sóc cỏ như là tưới nước, dọn cỏ chết, cắt tỉa những mảng cỏ cao như là cỏ tự nhiên, điều này vừa tiết kiệm được thời gian của bạn lại vừa tiết kiệm được chi phí thuê người làm vệ sinh.

Đem lại sự an toàn cao: Cỏ nhân tạo không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng nó, cho dù là có sử dụng trong 1 quãng thời gian dài đi nữa vì được làm từ nhựa tổng hợp, vẻ bên ngoài của nó được thiết kế, mô phỏng giống với cỏ tự nhiên. Đặc biệt là cỏ nhân tạo sẽ không phải phun thuốc trừ sâu, cũng không cần lo lắng về những vi khuẩn có hại trong cỏ như cỏ tự nhiên. 

Thích hợp để thi công nhiều nơi: Cỏ nhân tạo sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ở bên ngoài và có thể thi công ở nhiều địa hình khác nhau. 

Độ bền cao: Cỏ nhân tạo có độ bền rất cao, nó vẫn giữ được hình dạng ban đầu của nó mà không cần phải chăm sóc quá nhiều. 

Vệ sinh dễ dàng: Việc vệ sinh cỏ nhân tạo rất đơn giản, không có gì quá khó khăn, bạn chỉ cần dùng nước và những hóa chất chuyên biệt dành riêng cho cỏ nhân tạo là có thể sạch được hoàn toàn. 

Thi công nhanh chóng: So với thi công cỏ tự nhiên thì thi công cỏ nhân tạo lại nhanh hơn rất nhiều. Điều này giúp cho những người chủ thi công vừa tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí nhân công.


4. Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Hiện tại thì cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu, Tây Ninh được phân ra làm 3 loại đó là cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo tầm trung và cỏ nhân tạo cao cấp. Vậy 3 loại cỏ nhân tạo này có điều gì khác nhau thì hãy cùng chúng tôi làm rõ ở nội dung dưới đây: 

• Cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Cỏ nhân tạo giá rẻ là loại cỏ thường được thi công nhiều bởi những hộ gia đình có sân bóng nhỏ trong nhà hoặc là những nơi mà có tần xuất sử dụng sân cỏ nhân tạo ít. Cũng vì là cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ nên chất lượng của sợi cỏ không được quá tốt, sợi thưa và tuổi thọ của cỏ nhân tạo giá rẻ cũng không được cao. Tuy nhiên thì vẫn có thể chơi trên sân, có thể giảm được mức độ chấn thương nhưng không quá xuất sắc. Gía thành thi công cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ cũng rất hợp lý với chất lượng mà khách hàng nhận lại. 

• Cỏ nhân tạo sân bóng đá tầm trung

So với cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ thì cỏ nhân tạo tầm trung được sử dụng phổ biến và nhiều hơn. Bởi vì với cỏ nhân tạo tầm trung thì nó có mức giá thi công rất phải chăng, mà chất lượng cỏ nhân tạo chất lượng cũng không ổn nên được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt là những sân bóng đá hiện nay thì phần lớn chủ đầu tư sẽ lựa chọn nhiều thi công cỏ nhân tạo tầm trung. Với cỏ nhân tạo tâm trung này thì các sân bóng có thể sử dụng trong vòng 5 -7 năm. 

• Cỏ nhân tạo sân bóng đá cao cấp

Còn đối với cỏ nhân tạo cao cấp này thì sẽ thường được thi công ở các sân bóng hạng cao cấp, với những sân bóng cao cấp thì cũng thường sẽ phục vụ cho những cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng trong tập luyện và thi đấu. Đối với cỏ nhân tạo cao cấp thì nó có sợi cỏ mềm, độ dày vừa phải, bóng lăn rất tự nhiên, cũng vì cỏ mềm, độ dày vừa nên sẽ hạn chế được tối đa khi gặp sự cố trên sân bóng. Với cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp thì chủ yến sẽ sử dụng được từ 7 - 10 năm. 


5. Lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo

Dưới đây sẽ là những lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cỏ nhân tạo tốt nhất: 

Chất liệu của sợi cỏ: Đối với sợi cỏ thì nó sẽ liên quan rất lớn tới chất lượng của cỏ nhân tạo. Sợi cỏ nếu như mà được làm từ PE hoặc PP cao cấp sẽ đẹp và chắc chắn hơn so với những sợi cỏ thông thường. Với sợi cỏ nhân tạo mà chất lượng sẽ giúp thảm cỏ có độ bền cao, cảm giác sờ vào êm mềm, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chiều cao của sợi cỏ: Thường thì khi mà thi công sân bóng đá là khi trải cỏ thì phải cần thêm một lớp cát và cao su ở trên bề mặt, giúp cố định cỏ, giữ ngọn cỏ luôn đứng thẳng và tạo cảm giác như sân bóng cỏ tự nhiên. Vậy nên chiều cao phù hợp của sợi cỏ sẽ khoảng 50mm là phù hợp nhất. 

Màu sắc của cỏ nhân tạo: Với công nghệ đang phát triển như thời điểm bây giờ, cũng như xu hướng sử dụng của người dân cũng tăng cao nên hiện tại cỏ nhân tạo có khá nhiều màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sửu dụng của mình. Nhưng nếu như mà bạn thích cỏ nhân tạo giống với cỏ tự nhiên thì nên chọn màu sắc của nhân tạo tương tự như màu của cỏ tự nhiên.

Lớp đế cỏ: Nhật định thảm cỏ phải có lớp đế, hiện nay thì phần lớn những sân bóng sẽ có 3 lớp đế, với chất liệu là bạt nhựa chứa PP. Nếu như mà lớp đế càng dày thì chất lượng cỏ càng tốt còn nếu như mà lớp đế mỏng thì cỏ nhân tạo sẽ rất dễ mục khi có sự tác động từ nước mưa. 


6. Báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


7. Liên hệ thi công cỏ nhân tạo tại Tây Ninh

Quý khách hàng lắp đặt, thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu, Tây Ninh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Tư vấn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

Tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu cho tôi hỏi là mật độ mũi khâu của sân bóng nên khâu dày hay mỏng và tôi thấy có nhiều sân bóng đá bây giờ hay bị nóng vào mùa hè, cho tôi hỏi luôn cách khắc phục ra sao? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Mật độ các mũi khâu của một sân bóng đá cỏ nhân tạo phải vừa phải, không quá dày hay quá thưa. Sân bóng đá bị nóng nên vào mùa hè là điều dễ hiểu, bởi cỏ nhân tạo là sợi nhựa và tất yếu gặp nắng sẽ bị mặt trời đốt nóng, thêm vào đó là cao su đen cũng hấp thụ nhiệt . Để khắc phục nó bạn có thể giảm nhiệt bằng cách xây dựng các ống nước xung quanh sân làm thành hệ thống phun sương làm giảm nhiệt nhé. Nếu như mà bạn muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline ở phía trên để được hỗ trợ thi công. 

• Câu hỏi: Tôi thấy nhiều sân bóng ngày nay hay bị mờ màu và đứt sợi cho tôi hải là tại sao vậy? Tôi cần tìm hiểu kĩ để chuẩn bị thi công cỏ nhân tạo sân bóng huyện Gò Dầu. 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Thông thường, chất tổng hợp chất lượng thấp sẽ bị phá vỡ hoặc mất màu do bảo vệ tia UV không đủ. Do một số chủ đầu tư ham cỏ rẻ nên có những vấn nạn đó. Tất cả các sân bóng đá của chúng tôi đã được khẳng định qua thời gian với đạc tính chống đứt sợi và mất màu trong quá trình sử dụng. Nếu như mà đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công cỏ nhân tạo huyện Gò Dầu tốt thì có thể tìm đến đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh của chúng tôi. 

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá huyện Gò Dầu cho tôi hỏi là tại sao cần phải cho cát cào mặt sân bóng đá vậy? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bởi vì để giúp duy trì sợi cỏ luôn đứng và tất nhiên cỏ nhân tạo được cát che phủ sẽ chống được UV cao hơn rất nhiều lần so với cỏ bị tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Sau thời gian cỏ sẽ được tận dụng phần chân của nó sau khi lớp trên bị đứt do thoái hóa. Ngoài ra nó còn tác dụng khác như chống bị sô thảm cỏ, chống bong keo, chống rách đế thảm. Nếu như mà đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công cỏ nhân tạo huyện Gò Dầu tốt thì có thể tìm đến đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh của chúng tôi. 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá