Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh

Sân cỏ nhân tạo hiện đang là một nơi hấp dẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các cá nhân đầu tư, xây dựng bởi những lợi ích mà nó mang lại: Bền, đẹp, không cần tốn công chăm sóc và nếu đầu tư đúng cách thì có thể thu hồi vốn và kiếm lời rất nhanh.

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người trên toàn thế giới yêu thích. Cùng với sự phát triển của bóng đá, các sân cỏ bóng đá cỏ nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều, phổ biến và quen thuộc. Bạn đang có dự định thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực tỉnh nhà Tây Ninh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cỏ nhân tạo Tây Ninh để tìm ra một số thông tin hữu ích cho công trình của mình nhé.

1. Giới thiệu về sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo
 Cỏ nhân tạo có nguồn gốc suất xử từ Hoa Kỳ từ năm 1960. Cỏ nhân tạo được sử dụng đầu tiên trong các sân bóng đá và nhanh chóng được sử dụng cho các sân bóng cahfy và các lĩnh vực thể thao khác và hiện nay đang là một thứ trang trí cho các ngôi nhà, công ty, quán xá... Cỏ nhân tạo hơn cỏ tự nhiên là phù hợp với các địa hình địa lý khác nhau, không bị chịu tác động của thời tiết... do đó nó được phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới.

Cấu tạo cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được làm từ các vật liệu tổng hợp với 3 thành phần chính là: Polyetylen (PE), Polypropylen (PP), Nylon. Trong đó:

Polyetylen (PE)

PE đây là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên. Với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước, hạt nhựa PE có màu trắng trong nhưng tùy vào từng nhu cầu và ứng dụng mà hạt nhựa sẽ được thêm màu khác nhau.

Polypropylen (PP)

PP là nhựa polyme cộng nhiệt dẻo được chế tạo từ sự kết hợp của các monome prolypylene. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để bao gồm đóng gói cho các sản phẩm tiêu dùng, các bộ phận bằng nhựa các ngành công nghiệp khác nhau.

Nylon

Là một tên gọi chung cho nhóm polyme tổng hợp được gọi chung về như polyamit, thuộc nhóm nhựa công nghiệp Polyamide (nhựa PA).

Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo:

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


2. Lý do sân cỏ nhân tạo thịnh hành tại Tây Ninh

Sân cỏ nhân tạo đang là loại hình được ưa chuộng sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, do địa hình khí hậu nước ta khó ứng dụng cỏ tự nhiên trong làm sân bóng đá. Cỏ nhân tạo được mô phỏng trông giống cỏ thật lên tới 99% và mang nhiều ưu điểm mà cỏ tự nhiên không có được, chính vì thế sân cỏ nhân tạo đã và đang dần thay thế sân cỏ tự nhiên, xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Một số lý do đã được chúng tôi tổng hợp vì sao sân cỏ nhân tạo được yêu thích, thịnh hành đến như vậy.

• Lợi nhuận cao

Hình thức kinh doanh sân bóng đang rất hot bởi luận nhuận nó mang lại cực kì lớn. Cứ mỗi trận bóng diễn ra chi phí thuê sẽ giao động từ 500.000 VNĐ - 700.000 VNĐ trong vòng 1 tiếng 30 phút hoặc 2 tiếng. Với sự hoạt động tất cả các ngày trong năm như vậy số tiến nhân lên rất rất lớn.

Ngoài tiền chi phí thuê sân, các mảng ăn theo khi mở sân như là căng tin bán đồ ăn, đồ uống, quầy bán đồ lưu niệm, quần áo, phụ kiện thể thao, các hình thức trông xe thu phí cũng mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Đặc biệt khi tổ chức một giải đấu mở rộng với nhiều đội tham dự, với số lượng người tham gia đông đảo sẽ mang lại lợi nhuận rất cao.

• Thu hút khách hàng

Với niềm đam mê trái bóng tròn, việc hoạt động đá bóng được diễn ra hàng ngày của mỗi người là chuyện bình thường. Do vậy các sân bóng luôn thu hút mọi người tìm đến mà không cần các hình thức quảng cao dầm dộ nào.

Sân cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam bởi các lợi thế như giá thành thuê phù hợp, nhiều địa điểm cơ sở nên việc tìm kiếm, đi lại thuận tiện...

• Chăm sóc dễ dàng

Sân cỏ nhân tạo với thảm cỏ nhân tạo được làm từ sợi nhựa tổng hợp nên việc chăm sóc rất dễ dàng. Với cỏ nhân tạo ta không cần tưới nước, cắt cỏ, chăm bón phân đạm như cỏ tự nhiên việc này giúp tích kiệm rất nhiều thời gian, công sức. 

Với việc chăm sóc đơn giản như này các chủ đầu tư luôn ưu tiện lựa chọn sân cỏ nhân tạo hơn so với sân cỏ tự nhiên.


3. Cấu tạo sân bóng cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

Để đưa vào hoạt động một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn chỉnh, sân bóng cỏ nhân tạo được thiết kế với quy trình chặt chẽ đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về diện tích, kích thước các đường line, chất lượng cỏ. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị, phụ kiện trên sân hiện đại chuyên nghiệp.

3.1 Cấu tạo bề mặt

Hạng mục này là quan trọng nhất trong một sân bóng, cũng là phần đầu tư chi phí cao nhất khi mở sân. Do vậy khi thi công cần đảm bảo nguyên vật liệu chất lượng, được thực hiện thi công theo đúng các bước theo quy chuẩn chính xác nhất.

Một sân cỏ nhân tạo hoàn chỉnh được cấu thành từ phần nền hạ, đá base, lớp cỏ nhân tạo, lớp cát và hạt cao su phía trên cùng.

3.2 Hệ thống thiết bị, phụ kiện

Các hệ thống thiết bị, phụ kiện này luôn phải có thì sân cỏ nhân tạo mới đi vào hoạt động được. Gồm hệ thống đèn chiếu sáng, lưới chắn bóng, cầu môn và lưới khung thành.

• Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng sẽ có tác động lớn đến hiệu quả kinh doanh sân bóng, nó giúp tăng tần suất cho thuê sân. Vì thế chủ đầu tư nên chú trọng đầu tư hạng mục này, nên đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo đủ độ sáng, hạn chế việc tiết kiệm chi phí ban đầu, sử dụng hệ thống chiếu sáng chất lượng thấp dẫn tới độ sáng không đủ, đèn dễ bị hư hỏng, tăng chi phí bảo dưỡng cũng như khả năng thay mới cao.

- Cột đèn chiếu sáng: Có nhiệm vụ vừa đỡ đèn, vừa mắc lưới chắn bóng. Có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẵn bán ngoài thị trường. Cột có sẵn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Mỗi sân (KT 20x40m) cần có 6 trụ đèn.

- Đèn pha: Dùng loại cao áp, công suất 400W. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha.

- Dây và phụ kiện: Cần đảm bảo việc lắp đặt các dây nôi điện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi trong quá trình luyện tập.

• Lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng dùng những lưới có mắt nhỏ, cao từ 6m đến 8m được mắt lên các cột đèn chiếu sáng thành một khung lưới bao quanh sân bóng. Việc dùng lưới chắn bóng giúp ngăn bóng không bị bay ra ngoài giúp người chơi không phải đi xa nhặt bóng, tránh mất bóng gây tốn tiền của.

• Cầu môn và lưới khung thành

Cầu môn tùy theo loại sân mà có kích thước khác nhau. Thường thì sân 5 và 7 sẽ là cùng kích thước và sân 11 có kích thước khung thành lớn hơn nhiều.

Lưới khung thành: Loại lưới dùng cho khung thành thường dùng có độ dày 3-4 li, lưới rỗng.


4. So sánh sân bóng nhân tạo với các loại sân tự nhiên

Như chúng ta có thể thấy được hiện nay đó là sân bóng cỏ nhân tạo đang được sử dụng đến rất là nhiều, sẽ thay thế cho rất nhiều các loại sân tự nhiên khác như là sân cỏ thật, sân cát, sân đất....v....v.. thì hiện nay chúng ta thấy đối với các sân như vậy sẽ được sử dụng ít đi vì sân cỏ nhân tạo đan là xu thế mà mọi người luôn muốn hương đến:

- Đối với sân cỏ tự nhiên: khi chúng ta sử dụng sân cỏ tự nhiên thì thứ nhất chúng ta cần nói đến ở đây đó là chúng sẽ cần chúng ta chăm sóc đến thường xuyên, cắt cỏ thường xuyên dể giúp cho cỏ có một độ dài chuẩn nhất, ngoài ra khi mà chúng ta sử dụng sân cỏ tự nhiên chúng ta sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn với chúng để ta cần phải chăm sóc cần phải thuê hêm nhân công để tưới để chăm sóc hằng ngày. Tất nhiên độ bền của chúng sẽ không cao bằng sân cỏ nhân tạo.

- Đối với sân cỏ nhân tạo: đây sẽ là một loại sân mà có lẽ hiện nay sẽ có rất nhiều người muốn hướng đến vì khi chúng ta sử dụng sân cỏ nhân tạo thì chắc chắn độ bền củachúng sẽ rất cao chúng ta sẽ không cần tốn đến các chi phí chắm sóc chúng thường xuyên bởi vì chúng là nhân tạo, ngoài ra thì độ an toàn khi sử dụng của nó rất cao, tạo độ êm tốt tránh được các va chạm với mặt sân để đảm bảo an toàn cho người trên sân.

Với sân bóng cỏ nhân tạo thì thòi gian thi công sẽ nhanh hơn so với các loại sân bóng tự nhiên vì chúng được thiết kế là các thảm cỏ cho nên chúng ta chỉ cần chải cỏ ra là có thể dễ dàng hoàn thành được. Không những vậy mà tính thẩm mỹ của loại cảo nhân tạo này là rất cao chúng mang một màu xanh rất rất chân thực giống như cỏ thật và làm cho cả không gian xung quanh nó cũng trơ nên dịu nhẹ hơn, xanh sạch đẹp.


5. Kinh nghiệm để luôn giữ sân cỏ nhân tạo được như mới

Thi công một sân bóng như ý, chất lượng cao là một trong những tiêu chí tạo nên sự thành công trong kinh doanh cho thuê sân bóng. Để luôn giữ chất lượng sân bóng ổn định, tốt nhất chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm, lưu ý trong quá trình sử dụng sân bóng tới bạn. 

Tránh để những chất hóa học độc hại hoặc các chất dễ cháy ở trên sân bóng đá cỏ nhân tạo vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của cỏ, vì cỏ làm từ nhựa tổng hợp rất dễ tác động hóa học gây hư hại mặt sân.

Vệ sinh sân bóng đá cỏ nhân tạo định kỳ, thường thường 6 tháng các chủ đầu tư nên vệ sinh, bảo dưỡng cỏ nhân tạo tổng thể để khâu vệ sinh, chất lượng được tốt nhất.

Không nên để những vật quá nặng đè nên mặt cỏ, sẽ gây dập cỏ ảnh hưởng đến độ đàn hồi của mặt sân.

Nên phụt rửa thường xuyên bề mặt sân để tránh cát bụi, ảnh hưởng đến màu sắc cỏ. Tạo môi trường sạch sẽ cho khách hàng sử dụng thoải mái nhất.

Phải thường xuyên kiểm tra xem sân bóng đá cỏ nhân tạo có dấu hiệu lỗi, xuống cấp ở đâu không có thì cần phải khắc phục ngay để tránh sự xuống cấp trầm trọng hơn.


6. Đơn vị thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Tây Ninh

Nếu như mà bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Tây Ninh là đòi hỏi cao về chất lượng cũng như là độ uy tín thì chắc chắn rằng bạn nên tìm đến đơn vị của chúng tôi. Bởi vì với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc phục vụ nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá cho rất nhiều khách hàng, phần lớn đều có những phản hồi đánh giá tích cực khi thi công xong. Vậy nên chúng tôi có thể đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tây Ninh chúng tôi. 

Tất cả những nguyên vật liệu mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng toàn bộ đều là hàng mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không sử dụng lại đồ cũ. Máy móc, thiết bị để phục vụ việc thi công đều có sẵn đầy đủ, đảm bảo việc thi công sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhất. Tất cả những người thợ mà đơn vị cử xuống để thi công cho bạn, dù là thợ phụ hay thợ chính thì tất cả cũng đều biết việc mà làm. Điều này sẽ giúp khách hàng được thi công 1 cách nhanh nhất, không tốn thời gian của khách hàng, cũng như là chi phí nhân công. 

Hiện tại thì đơn vị chúng tôi đang nhận thi công trên toàn tình Tây Ninh nên là dù là khách hàng có ở đâu trong Tây Ninh mà có nhu cầu thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 


7. Cam kết khi thi công cỏ nhân tạo của chúng tôi

  • Cam kết 

Đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Giá thành cạnh tranh với thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo tiến độ hoàn thành nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm là chính hãng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi có giấy kiểm định rõ ràng nguôn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường đều là chính hãng và được kiểm nghiệm tham khảo chất lượng trước khi bán ra thị trường và trao đến tay người tiêu dùng. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

  • Quy trình làm việc

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc đăng ký trực tiếp trên website.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3: Đơn vị sẽ cử người đến tư vấn khảo sát, thiết kế trực tiếp mặt bằng lên phương án quy hoạch.

Bước 4: Hai bên nhất trí điều khoản, giá thành thì tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 5: Tập kết tư vật liệu tiến hành thi công theo đúng thời gian đề ra.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, tiến hành ký giấy bảo hành đúng quy chuẩn. Báo giá thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh


8. Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công cỏ nhân tạo sân bóng

Mỗi đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo sân bóng Tây Ninh có những kỹ thuật và cách xử lý khác nhau tuy nhiên đơn vị cỏ nhân tạo Tây Ninh luôn khẳng định trách nhiệm với công trình từ giai đoạn đầu cho đến khi đi vào sử dụng cũng như chế độ chăm sóc trong thời gian bảo hành coi trọng từng công trình mà chúng tôi thi công. Công trình sau khi thi công của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Cỏ đều màu, mịn, phân bố đồng đều.
  • Mặt sân bằng phẳng, đều màu, không được xuất hiện các kẽ hở giữa các mảng cỏ.
  • Hệ thống thoát nước tốt.
  • Đường dán bằng phẳng, đường nối không quá lớn

Sau khi thi công nền sân bóng đá chúng tôi thực hiện bước tiếp theo đó chính là trải thảm. Để thảm cỏ nhân tạo sân bóng được phẳng và chặt chẽ chúng tôi thực hiện vào ngày nắng ráo. Khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh được.

  • Chỉ được lắp đặt cỏ nhân tạo khi sân khô ráo.
  • Lắp đặt trong điều kiện trời nắng, ấm.
  • Lắp đặt cỏ nhân tạo sao cho giữa các mảng cỏ không có khe hở.
  • Dán keo kết nối.

9. Liên hệ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


10. Cách vận hành sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả

• Kỹ càng trong việc chọn mặt bằng để thuê làm sân bóng. Người xưa có câu "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" hẳn là có lý do của nó. Mảnh đất để làm sân bóng phải đảm bảo được diện tích đạt chuẩn và vị trí phải nằm ở nơi có dân cư đông đúc, tốt nhân nên nằm ở trung tâm và có giao thông thuận tiện.

• Hãy chú ý về thời hạn thuê sân để đảm bảo bạn đủ thời gian để sinh lợi nhiều từ việc kinh doanh. Về các điều khoản thuê bạn cũng cần phải làm rạch ròi, cẩn thận. Tránh tình trạng chủ đất thấy bạn làm ăn phát đạt nên muốn thu lại mặt bằng để trục lợi.

• Chọn nhà thầu thi công sân bóng chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải sở hữu mặt sân bóng sạch đẹp, chất lượng cỏ đồng đều không hư hỏng, gãy hay ngã rạp. Sân có độ nảy, êm tạo cảm giác thoải mái cho các cầu thủ trên sân. Để có được vậy bạn cần làm công tác bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo, bảo dưỡng sân bóng thường xuyên hoặc ít nhất là 1 năm 1 lần để đảm bảo sân bóng và các hệ thống đèn chiếu sáng, lưới bao quanh, gôn...luôn trong tình trạng tốt nhất.

• Khi đầu tư sân bóng bạn không nên bỏ qua một phần diện tích dành cho các khoản thu từ dịch vụ kèm theo như: căng tin bán đồ ăn nhẹ và nước uống, bán hoặc cho thuê các đồ dùng dành cho cầu thủ như quần áo thể thao, giày, bóng. Hãy tận dụng mọi không gian và dịch vụ để tăng doanh thu về cho sân bóng.

• Sử dụng phần mềm quản lý sân bóng để tăng lại hiệu quả trong kinh doanh.

• Quảng cáo hình ảnh của sân bóng đến các điểm trường, cơ quan ban ngành hoặc bạn có thể đưa ra những chương trình khuyến mãi trong những ngày đầu khai trương để nhiều người biết đến và ghé qua sân bóng.


11. Tư vấn trực tuyến về dịch vụ thi công sân bóng

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

• Câu hỏi: Mình có dự định đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo không biết cần những thủ tục gì, công ty có hỗ trợ trả góp để làm sân không? Tôi muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Tây Ninh.

⇒ Trả lời: Chào bạn, để thi công và kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo bạn cần chuẩn bị các giấy tờ đó là giấy phép xây dựng để được cấp phép thi công xây dựng sân và giấy phép kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Hiện chúng tôi liên kết với rất nhiều ngân hàng có thể hỗ trợ bạn trả góp chi phí đầu tư thi công sân với lãi suất rất ưu đãi. Nếu như mà bạn có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá Tây Ninh thì hãy cư liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất bạn nhé. 

• Câu hỏi: Cho mình xin bảng báo giá cụ thể về sân 5 người được không ? Nếu hợp lý tôi thuê đơn vị bạn đến thi công luôn ạ !

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết về thi công sân cỏ nhân tạo 5 người qua zalo cho bạn tham khảo ngay nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo, chúc bạn một ngày tốt lành.

• Câu hỏi: Mình tính làm một sân cỏ nhân tạo 11 người đơn vị có thể tư vấn cho tôi về giá thành và các tiêu chuẩn cần những gì để thi công được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin nhu cầu của bạn sẽ cử nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn ngay nhé, đơn vị chúng tôi cũng sẵn sàng đến trực tiếp để khảo sát tư vấn trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

• Câu hỏi: Mình đang tính làm sân cỏ nhân tạo cho trường học sinh cấp 3. Nếu giờ làm sân bằng cỏ nhân tạo độ bền sẽ ra sao? Dùng được trong bao nhiêu năm.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thông thường độ bền của cỏ từ 6-8 năm đối với các loại cỏ thường, giá thành thấp. Đối với cỏ cao cấp hơn thì độ bền là 10 năm hoặc hơn. Nhưng nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền của cỏ có thể kéo dài lâu hơn nữa. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang ở Tràng Bàng, Tây Ninh cần thi công một số sân bóng cỏ nhân tạo 7 người, khoảng tầm 3 sân. Đơn vị có thể tư vấn cho tôi về các dự trù kinh phí cần để xây dựng nên các sân 7 này được không ? Tư vấn cho tôi qua số điện thoại này nhé, xin cảm ơn !

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin nhu cầu của bạn sẽ cử nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn ngay về các hình thức xây dựng, kinh phí vốn lưu động để xây dựng lên các sân bóng cỏ nhân tạo 7 người. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo, chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn.

• Câu hỏi: Nếu tôi muốn thi công sân cỏ nhân tạo thì không biết đơn vị có thể thi công ngay cho tôi được không để tôi kịp thời khai trương?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm cỏ nhân tạo của đơn vị Tây Ninh chúng tôi, nếu quý khách cần gấp như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để thi công ngay cho quý khách, ngoài ra nếu như cần tiến độ thi công nhanh thì chúng tôi sẽ có thêm nhân công cho khách hàng để công trình được hoàn thành sớm nhất có thể. Tuy nhiên thì còn một yếu tố nữa chúng ta cần lưu ý đến đó là thời tiết việc thi công sân cỏ nhân tạo không được thi công dưới trời mưa nhưng quý khách hãy yên tâm chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện công trình nhanh nhất có thể nhé.

• Câu hỏi: Nếu trong quá trình sử dụng chúng có bất kể trục trặc nào thì không biết tôi nên liên hệ đến đâu để được hỗ trợ vậy?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, nếu trong quá trình sử dụng mà sân cỏ có xảy ra bất kể các vấn đề nào thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotine hoặc để lại thông tin vào form mẫu đã cung cấp sẵn để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, ngoài ra thì nếu cần thiết chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để xem xét và sửa chữa cho quý khách nếu cần thiết.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá