Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Vĩnh Long

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Vĩnh Long

 

Bạn đang muốn mở 1 sân bóng cỏ nhân tạo để kiếm thêm thu nhập thì đây là quyết định vô cùng là đúng đắn. Thời gian gần đây xu hướng người chơi bóng ở sân cỏ nhân tạo ngày 1 gia tăng và phát triển mạnh vì thế khi mở mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo sẽ khiến được rất nhiều thu nhập từ đây. Hãy cùng đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết ở bài viết dưới đây nhé.

1. Xu hướng của việc thi công sân cỏ nhân tạo

- Bóng đá là 1 bộ môn thể thao vua với sức hút của nó khiến nhiều người chơi muốn được thi đấu như các cầu thủ chuyên nghiệp không chỉ được yêu thích mà bóng đá còn là bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhu cầu cần 1 sân lớn để có thể vui đùa với trái bóng tròn và sân cỏ nhân tạo được sân dựng lên cũng như là ra đời với mục đích giúp người chơi có thể thoải mái chơi đùa với quả bóng mà không còn lo đến không gian xung quanh. Tại Vĩnh Long với việc thi công lắp đặt sân bóng sẽ thu húp rất nhiều khách hàng cũng như đây là mô hình kinh doanh và sinh lời cho nhà đầu tư.

- Các trận bóng được diễn ra với cường độ cao từ sáng, tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật và các ngày lễ không có gì bất thường khi sân cỏ nhân tạo luôn luôn có rất nhiều người chơi bóng ở bên trong không chỉ giúp cơ thể khoẻ hơn mà còn là niềm vui chơi bóng của rất nhiều người.

- Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm đến mô hình kinh doanh này không chỉ là nguồn sinh lợi cho mình mà còn là đem lại tinh thần thể dịch thể thao cho những người đam mê bộ môn bóng đá. 


2. Ưu điểm của cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Với 2 loại cỏ là cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên thì cũng có các điểm khác biệt nhau rõ ràng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 1 số các ưu điểm và nhược điểm của 2 loại cỏ để giúp các nhà đầu tư nên chọn loại cỏ nào là phù hợp nhất tại Vĩnh Long.

* Chăm sóc và bảo dưỡng cỏ

- Chăm sóc và bảo dưỡng cỏ nhân tạo dễ dàng và tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí hơn cỏ tư nhiên mà cỏ nhân tạo không cần làm điều này. Đối với cỏ tự nhiên ta cần có nhiều thời gian chăm sóc cũng như là chi phí bảo dưỡng để cỏ được tươi tốt và không bị xuống cấp trầm trọng. Còn với cỏ nhân tạo thì chúng ta không cần làm những điều vất vả như cỏ tự nhiên khoảng 5 đến 6 tháng thì chúng ta lấy vòi xịt nước mà vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó cũng như là vệ sinh sân luôn.

- Với việc không cần nhiều thời gian chăm sóc cũng khiến nhà đầu tư dễ dàng có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như và điện nước thì chỉ có cỏ nhân tạo mới có thể làm được còn cỏ tự nhiên nếu không được chăm sóc kỹ càng thì sẽ khiến cỏ nhanh bị hỏng cũng như là xuống cấp.

* Thời gian thi công vô cùng nhanh chóng

- Thời gian thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cũng nhà đầu tư hơn so với cỏ tự nhiên thông thường. Các bước thi công của cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản hơn so với cỏ tư nhiên với cỏ tự nhiên thì chúng ta cần phải trồng cỏ đợi cỏ mọc vào khoảng 2 - 3 tháng sau mới bắt được quá trình thi công và đây là khoảng thời gian vô cùng dài so với việc thi công cỏ nhân tạo.

Việc đầu tư cỏ nhân tạo sẽ nhanh hồi vốn hơn so với cot tự nhiên thông thường.

* Giá trị thương mại cao

Sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam đang là xu thế hơn so với cỏ tự nhiên không chỉ tiết kiệm thời gian thi công cũng như giá thành của nhân tạo lại vô cùng là hợp lý so với giá cả đắt đỏ của cỏ tự nhiên. Đối với sân cỏ nhân tạo thì được nhiều người chơi chọn bởi giá cả khi vào sân vô cùng rẻ chỉ và với cường độ hoạt động liên tục trong sân bóng lúc nào cũng đông đúc vì thế sẽ kiếm thêm thu nhập cho các nhà đầu tư khá là cao. Với việc giá thuê sân rẻ như vậy thì nhiều các giải đấu lựa chọn sân cỏ nhân tạo là nơi diễn ra những trận đấu vì thế những trận đấu về cuối sẽ vô cùng là hấp dẫn và cũng kiếm lợi nhuận rất lớn về chi phí dịch vụ.

* Không có hoá chất độc hại

- Với cỏ nhân tạo được làm từ các sợi nhựa trong quá trình sử dụng không sử dụng đến hoá chất hoàn toàn vô hại đến với con người, còn với cỏ nhân tạo phải phun thuốc để bảo vệ cỏ không bị những con côn trùng phá hoại. Nếu như cỏ tự nhiên phải phun hoá chất để diệt các con côn trùng và tránh ảnh hưởng tới khách hàng còn cỏ nhân tạo thì không phương pháp cầu kỳ này.


3. Khái quát về sân cỏ nhân tạo.

3.1 Kích thước tiêu chuẩn theo FIFA

+ Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

- Chiều dài sân bóng tối thiểu là 25m đến 50m.

- Chiều rộng sân bóng tối thiểu là 15m đến 25m.

- Hoàn thành sân diện tích khoảng 1000m2 đến 1500m2.

+ Sân bóng cỏ nhân tạo 7 người

Chiều dài sân bóng tối thiểu là 45m đến 65m.

- Chiều rộng sân bóng tối thiểu là 25m đến 45m.

-  Hoàn thành sân diện tích khoảng là 1500m2 đến 2000m2.

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

+ Sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

Chiều dài sân bóng tối thiểu là 100m đến 110m.

- Chiều rộng sân bóng tối thiểu là 64m đến 75m.

-  Hoàn thành sân diện tích khoảng là 5000m2 đến 5200m2.

3.2 Các vật tư nên có tại sân bóng cỏ nhân tạo

- Tấm thảm trải cỏ nhân tạo, hạt cao su, cát dải dưới bề mặt.

- Khung thành được làm bằng sắt.

- Đèn Led và cột đèn để chiếu sáng sân bóng.

- Lưới chắn bóng giúp bóng chỉ có thể ở trong khu vực mà không bị đá ra ngoài.


4. Bảng thi công báo giá cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long

Dưới đây, AT Sport xin gửi tới quý chủ đầu tư bảng báo giá thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Vĩnh Long:

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


5. Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyện nghiệp

* Quy trình làm việc

+ Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và thi công sân bóng cỏ nhân tạo tạo Vĩnh Long vui lòng gọi đến số Hotline hoặc là đăng ký trực tuyến tại Website.

+ Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin của khách hàng cũng như là tư vấn để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

+ Đến địa điểm khảo sát và đưa ra đề án để thi công tốt đẹp.

+ Hai bên đồng ý với những đề nghị được đưa ra và ký kết hợp đồng.

+ Vận chuyển các nguyên vật liệu để tiến hành thi công.

+ Hoàn thành công trình, tiến hành làm giấy bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.

* Cam kết 100%

+ Đội ngũ kỹ thuật thi công có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề bảo đảm hoàn thành đúng thời gian mà đã được đề ra.

+ Cung cấp các vật liệu chính hãng có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

+ Hỗ trợ các phương án kế hoạch có thể đến khảo sát tận nơi.

+ Giá cả cạnh tranh với thị trường.


6. Ảnh thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo


7. Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo hiệu quả tại Vĩnh Long

Tất cả đơn vị nhà thầu đang đầu tư vào mô hình kinh doanh sân bóng bóng đá cỏ nhân tạo muốn thu lại lợi nhuận cũng như là nhanh chóng thu hồi lại vốn. Để đạt được hiệu quả thì hãy lắng nghe những thông tin sau để các chủ thầu có mô hinh kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long.

- Chủ thầu sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đang ở thị xã Bình Minh, Vĩnh Long đã cho biết phải mất 5 tháng thì mô hình này mới bắt đầu được triển khai và đã có lượt khách đến chơi bóng tương đối là nhiều. Đặc biệt bí kíp vàng cho mô hinh kinh doanh này thì các chủ thầu thường tổ chức giải đấu miễn phí cho các doanh nghiệp, trường học điều này sẽ làm thu hút khách hàng nhiều hơn tại Vĩnh Long cũng như là quảng báo thương hiệu của mình.

- Chủ thầu hiện đang sở hữu sân bóng đá cỏ nhân tạo và hiện tại ở huyện Mang Mít, Vĩnh Long đã chia sẻ rằng, việc đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao ngay từ đầu mặc dù mất khá nhiều chi phí ban đầu nhưng mang lại hiệu quả cao vì giảm được chi phí bảo dưỡng, được khách hàng yêu thích vì chất lượng sân tốt điều này giúp thu hút nhiều khách đến sử dụng sân cũng như là có thể thu lại vốn nhanh và sinh lời hiệu quả.


8. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Vĩnh Long

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 


9. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

• Câu hỏi: Khi trời mưa to thì sân cỏ nhân tạo có hệ thống thoát nước không hay là sẽ bị đọng lại liệu có gây hỏng hóc gì cho sân cỏ không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, sân cỏ nhân tạo có được lớp nền bằng cát thấm hút nước rất là nhanh chóng mà không gây ra hiện tượng đọng nước và bạn nên yên tâm cỏ nhân tạo có thể chống chọi lại với mọi thời tiết bạn nhé.

• Câu hỏi: Gửi bảng báo và 1 số mẫu ảnh của sân bóng đá cỏ nhân tạo qua zalo được không? Hiện tại tôi đang không tiện để tư vấn trực tiếp cho lắm?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng báo giá và 1 số hình ảnh cho bạn tham thảo thêm mà không gọi được trực tiếp.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang ở Phường 1 thành phố Vĩnh Long và giờ tôi muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo sân 11 người giá cả ra sao và muốn được tư vấn và khảo sát khu vực?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi thi công sân cỏ nhân tạo sân 11 và sẽ cho nhân viên đến nhà để khảo sát địa điểm này có phù hợp không.

• Câu hỏi: Sân bóng đá 7 người của tôi bị hỏng và giờ tôi mới thay thế toàn bộ mới không biết dịch vụ có thể đáp ứng được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, Bạn muốn thay thế mới hoàn toàn sân bóng đá 7 người chúng tôi sẽ bố trí nhân viên tư vấn giúp bạn về giá cả cũng là thời gian để tu sửa lại sân bóng của bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn dự định làm sân bóng đá cỏ nhân tạo vậy làm thế nào để có thể lựa chọn loại cỏ chất lượng nhất tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi, Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cỏ với màu sắc, chiều cao và mật độ khác nhau. Để phân biệt được cỏ chất lượng, rất dễ dàng phân biệt nếu bạn sờ tay thực tế vào sợ cỏ. Sợi cỏ nhân tạo chất lượng thường mềm hơn rất nhiều so với cỏ không chất lượng, đồng thời thường có màu đậm hơn, sợi dai hơn...

• Câu hỏi: Thời gian thi công dịch vụ bên mình có nhanh chóng không? Tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ở thành phố Vĩnh Long.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi, thời gian thi công của dịch vụ chúng tôi sẽ mất khoảng 1 - 2 tháng nếu là điều khiện thuận lợi không có gì cản trở. Tất cả quá trình làm việc thì điều được giám sát nghiêm ngặt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá