Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hậu Giang

Sân bóng cỏ nhân tạo đang là mô hình phát triển kinh doanh kiếm lại lợi nhuận vô cùng là cao cùng với việc bỏ ra vốn vô cùng nhỏ và lại nhanh kiếm lời thì đây là 1 sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Xu hướng người chơi đá bóng ngày càng cao vì thế cũng đã có rất nhiều sân cỏ nhân tạo mọc lên để phục vụ nhu cầu chơi bóng và cũng là tiếp thêm tinh thần thể dục thể thao. Hãy cùng đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Hậu Giang đi vào tìm hiểu chuyên sâu hơn về những kiến thức mà các nhà đầu tư cần có.

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hậu Giang

1. Xu hướng của sân bóng đá cỏ nhân tạo

- Khi nhắc đến 2 từ " bóng đá " thì chúng ta nghĩ ngay đến bộ môn có nhiều sức hút lôi cuốn không sau bóng đá chính là 1 bộ môn thể thao vua. Với sức ảnh hưởng của bóng đá thì được rất nhiều người yêu cũng như bộ môn này phù hợp với mọi lứa tuổi có thể vui chơi cùng nhau. Cần 1 không gian rộng lớn để vui đùa bên quả bóng và thế là sân bóng đá cỏ nhân tạo được ra đời cũng như là có thể đáp ứng được nhu cầu chơi bóng cùng bạn bè mà không cần phải lo không gian xung quanh. Tại Tiền Giang mô hình phát triển sân bóng đá cỏ nhân tạo đang phát triển 1 cách mạnh mẽ cũng như là mô hình đáng để đầu tư của các chủ thầu.

- Mỗi khi đi qua sân bóng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi trong sân bóng luôn chật kín người chơi bên trong, được sử dụng với cường độ cao từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc là các ngày lễ. Không chỉ đông đúc người chơi mà sân bóng đá cỏ nhân tạo chính là nơi để người chơi có thể thoải thích đá bóng, thoải mãn đam mê cháy bỏng bên trong của mình.

- Chính vì điều này các chủ thầu đang hết sức đầu tư về mảng kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo để giúp cho người chơi bóng đá được trải nghiệm những mặt sân cỏ chất lượng và nếu như đầu tư và sân bóng đá cỏ nhân tạo các chủ thầu sẽ hồi vốn vô cùng nhanh chóng.


2. Lợi ích của việc thi công sân cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Khi thi công sân bóng đá thì 2 loại cỏ này là 2 loại cỏ được sử dụng nhiều nhất để làm sân bóng đá. Cũng chính vì thế 2 loại cỏ này đều có những điểm khác nhau. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi để các chủ thầu có thể lựa chọn ra loại cỏ nào phù hợp và đáng để mình đầu tư nhất.

+ Thời gian thi công nhanh chóng

- Với cỏ nhân tạo thì việc thi công vô cùng là đơn giản nhanh chóng tiết kiệm được thời gian cũng như là tiền bạc khác xa so với cỏ tư nhiên. Đối với cỏ tự nhiên thì phải trồng cỏ chăm sóc đặc biệt vào khoảng 2 - 3 tháng mới tiến hành thi công được điều này hoàn toàn khác biệt so với thi công cỏ nhân tạo.

- Với việc thi công cỏ nhân tạo sẽ hồi vốn nhanh hơn là thi công cỏ tự nhiên và điều này làm các chủ thầu rất có hứng thú.

+ Chăm sóc và bảo dưỡng cho cỏ dễ dàng

- Cỏ nhân tạo mà 1 loại cỏ chăm sóc dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như là chi phí hơn cỏ tự nhiên mà không cần phải làm những điều như trên. Còn đối với cỏ nhân tạo thì lại hoàn toàn trái ngược so với cỏ nhân tạo thì cỏ tự nhiên loại là loại cỏ cần được chăm sóc đặc biệt nếu như không được chăm sóc thì mặt cỏ sẽ không tươi tốt sẽ dẫn đến tình trạng hỏng cả 1 mặt cỏ. Với cỏ nhân tạo thì chúng ta không cần phải cầu kỳ như cỏ tự nhiên các chủ thầu chỉ cần khoảng 5 - 6 tháng dùng nước xịt qua vài lần là mặt cỏ sẽ mới nhu ban đầu kèm theo đó cũng như vệ sinh mặt sân cỏ cho được sạch sẽ.

- Cùng với việc không phải chăm sóc cầu kỳ như sân cỏ tư nhiên cũng như là tiết kiệm cho chủ thầu 1 khoảng chi khá là lớn không cần phải tốn tiền chăm sóc và điện nước hàng tháng và điều này thì chỉ có thể là cỏ nhân tạo mới làm được còn cỏ tự nhiên thì không thể làm được điều đó nếu cỏ tự nhiên không được chăm sóc kỹ càng tỉ mỉ mặt cỏ sẽ bị xuống cấp trầm trọng.

+ Hoàn toàn không độc hại đối với con người

- Nếu mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người thì các chủ thầu yên tâm cỏ nhân tạo được là từ các sợi nhựa trong quá trình sử dụng sẽ không cần đến hoá chất độc hại, còn với cỏ tự nhiên thì cần phải phun hoá chất để bảo dưỡng cỏ khỏi những con côn trùng gây hại đến mặt cỏ khiến cho mặt cỏ bị xấu đi 1 cách rõ ràng.

+ Giá trị thương mại cao

- Sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam đang là xu thế hơn so với sân cỏ tự nhiên không chỉ tiết kiệm thời gian thi công cũng như là giá thành của cỏ nhân tạo lại vô cùng là hợp lí hơn so với cỏ tự nhiên. Với cỏ nhân tạo cùng với giá thành thuê sân lại rẻ phù hợp với túi tiền của người chơi còn với sân cỏ tự nhiên thì giá thành thuê lại vô cùng là cao cũng như rất ít người có 1 khoảng tiền để có thể thuê được sân bóng này. Với giá thành rẻ như vậy thì sân bóng đá cỏ nhân tạo là nơi được rất nhiều người chọn là nơi tổ chức các giải đấu nhỏ được người chơi có thể giao lưu cùng chơi thứ bóng đá đẹp mắt nhất.


3. Các loại cỏ nhân tạo dành cho sân bóng

Mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang có chiều hướng phát triển nhanh chóng, nếu như các chủ thầu mà đang có ý định đầu tư các loại cỏ thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 1 số loại mẫu cỏ khác nhau. Phải tuỳ thuộc vào những sự lựa chọn khác nhau nên chúng tôi sẽ chia ra làm 3 tiêu chí từ: bình dân, trung bình, cao cấp. Tuy nhiên mỗi cấp bậc điều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là 1 số mẫu mà các chủ thầu có thể xem xét:

3.1 Cỏ nhân tạo giá rẻ

+ Được cấu tạo từ các sợi cỏ mền mại, khá là mỏng được làm từ các chất liệu tổng hợp gắn chặt với nhau vào mặt thảm ở phía dưới:

- Ưu điểm: giá thành vô cùng là rẻ được bán từ 120.000 đến 140.000 VND/m.

- Nhược điểm: Khoảng cách của các sợi cỏ không được gắn kết và cũng chỉ có thể đảm bảo tránh các cầu thủ khi chơi bóng mức độ chấn thượng hạn chết nhất có thể. Tuổi thọ của loại cỏ này cũng thấp chỉ khoảng 3 năm.

Nếu như bạn muốn kinh doanh lâu dài mà muốn kiếm lời thì đây là sựa chọn không được tốt cho lắm.

3.2 Cỏ nhân tạo trung bình

Loại cỏ này thì tốt hơn so với cỏ bình dân nó có độ mềm nhất định cũng như là bền hơn.

- Ưu điểm: giá thành khoảng 150.000 - 170.000 VND/m thời gian sử dụng khoảng từ 4 - 5 năm cũng như là hạn chế chấn thương cho các người chơi.

Nếu là đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại cỏ này vừa phù hợp với chi phí mà cũng đảm bảo chất lượng của cỏ, với mặt cỏ này thì bạn phải hạn chế việc thay cỏ với cường độ sử dụng sân rất là cao đặc biệt nhất là vào những thời điểm đông khách.

3.3 Cỏ nhân tạo cao cấp

Chất liệu của cỏ mềm mại, dày vừa rất giống với cỏ tự nhiên. Đây là loại cỏ chuyên sử dụng cho các loại sân cao cấp để phục vụ cho các cầu thủ chuyên nghiệp hay cho những người thích chơi trên các mặt sân sang trọng.

- Ưu điểm: mặt cỏ thì chất lượng tốt độ bền và tốt hơn so với 2 loại trên. Giúp người chơi có thể hạn chế được các chấn thương rủi ro.

- Nhược điểm: giá thành cao, gia động từ 180.000 đến 200.000 VND/m khá là khó có nhiều sân sử dụng và lựa chọn.


4. Tổng thể về sân cỏ nhân tạo

4.1 Chi tiết về kích thước của sân theo tiêu chuẩn của FIFA

+ Sân bóng đá 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

- Được thiết kế với chiều dài trung bình từ 25m - 50m.

- Còn chiều rộng phải từ 15m - 25m.

- Hoàn thiện sân diện tích rơi vào khoảng 1000m2 đến 1500m2.

+ Sân bóng đá 7 người

- Được thiết kế với chiều dài trung bình từ 45m2 - 65m2.

- Còn chiều rộng phải từ 25m - 45m.

- Hoàn thiện sân diện tích rơi vào khoảng 1500m2 đến 2000m2.

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

+ Sân bóng đá 11 người

- Được thiết kế với chiều dài trung bình từ 100m - 110m.

- Còn chiều rộng phải từ 65m - 75m.

- Hoàn thiện sân diện tích rơi vào khoảng 5000m2 đến 5200m2.

4.2 Các vật tư cần có tại sân bóng đá cỏ nhân tạo.

- Tấm trải thảm cỏ, hạt cao su, lớp cát nền dải dưới bề mặt của cỏ.

- Cầu môn được làm bằng vật liệu sắt vô cùng chắc chắn.

- Đèn Led và các cột trụ để đèn có thể chiếu sáng cố định.

- Lưới chắn bóng gắn kết với các cột trụ để tạo thành 1 sân bóng giúp bóng chỉ có thể hoạt động trong tầm của khu vực.


5. Báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hậu Giang

Dưới đây, cỏ nhân tạo Hậu Giang xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hậu Giang:

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


6. Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

* Quá trình thi công

+ Quý khách hàng muốn lắp đặt và thi công cũng như là thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hậu Giang vui lòng gọi điện tới số hotline hoặc là đăng thông tin của khách hàng trực tiếp tại Website.

+ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn ra những lựa chọn phù hợp và có thế thi công thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đến địa điểm khảo sát và đưa ra dự án để có thể thi công tốt đẹp.

+ Hai bên đồng ý những đề nghị trong điều khoản và ký kết hợp đồng.

+ Vận chuyển nguyên vật liệu tiến hành thi công nhanh chóng.

+ Hoàn thành công trình đúng thời hạn đã đưa ra, bảo đảm có giấy bảo hành theo đúng quy định.

* Cam kết 100%

+ Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, bảo đảm hoàn thiện công trình đúng thời hạn và giúp khách hàng vô cùng hài lòng.

+ Nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ hàng toàn là hàng chính hãng.

+ Đề ra các phương án kế hoạch và có thể khảo sát mặt bằng tận nơi.

+ Giá cả cạnh tranh so với thị trường.


7. Có nên sử dụng cỏ nhân tạo hay không?

Nếu như ai mà đang có ý định kinh doanh mô hình sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hậu Giang thì không thể bỏ qua được những thông tin hữu ích ở dưới đây:

Cỏ nhân tạo có độ bền nhất đình bền bỉ hơn so với cỏ tự nhiên khi sử dụng cỏ nhân tạo thì cho dù là thời tiết hay là khí hậu có khắc nghiệt đến mấy thì cũng không ảnh hưởng quá là nhiều chất lượng màu sắc của cỏ. Ngược lại với cỏ nhận tạo thì cỏ tự nhiên cần phải được chăm sóc đặc biệt cần phải luôn luôn tới nước hàng ngày để bề mặt cũng như là chất lượng của cỏ luôn luôn tươi tốt nếu không cỏ tự nhiên sẽ bị hỏng điều này sẽ làm tốn rất là nhiều người gian của các chủ thầu vì thế lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo là lựa chọn sáng suốt nhất.

Các chủ thầu muốn thi công tại cỏ nhân tạo Hậu Giang nên lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo vì đây là loại có thể sức chịu đựng cao bền bỉ có thể sử dụng được nhiều lần trong 1 ngày nhưng trái ngược với cỏ nhân tạo thì cỏ tự nhiên chỉ có thể sử dụng 1 trận nhưng tối đá là 2 trần 1 ngày bởi vì sau khi sử dụng thì cỏ tự nhiên cần phải chăm sóc để tránh các trường hợp cỏ bị hỏng hóc nhìn rất là mất thẩm mỹ. Nói về tuổi thọ của cỏ nhân tạo thì có thời gian sử dụng lâu hơn là cỏ tự nhiên vì thế sự lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo tại Hậu Giang là ưu tiên hàng đầu.


8. Liên hệ thi công, thiết kế sân bóng cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công thiết kế sân bóng cỏ nhân tạo Hậu Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


9. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo có chịu được nhiệt độ của mùa hè gay gắt khoảng 45 độ C thì mặt cỏ liệu có bị cháy bởi ánh nắng mặt trời không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi  cho chúng tôi, cỏ nhân tạo có thể chống trọi với tia UV chống được nhiệt độ lên tới 70 độ C nên bạn yên tâm khi sử dụng cỏ nhân tạo nhé.

• Câu hỏi: Tư vấn báo giá cho tôi qua zalo có được không hiện tại tôi không thể gọi điện để nghe tư vấn trực tiếp?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi  cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ báo giá qua zalo giúp bạn và đưa ra những ý kiến phù hợp nhất dành cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn thi công sân bóng 7 người tại thị trấn Cây Dương và đến khảo sát địa chỉ giúp tôi có thể thi công được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi  cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận địa chỉ để khảo sát và xem địa điểm này có thể thi công được không và cũng sẽ đưa ra những phương án tốt hơn.

• Câu hỏi: Bên mình có nhận thi công thay toàn bộ hệ thống cỏ và các vật liệu như đèn, lưới, cầu môn không? Địa chỉ sân bóng của tôi là sân cỏ nhân tạo Cây Dương.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi  cho chúng tôi, không chỉ nhận thi công mà chúng tôi còn nhận bảo dưỡng sân bóng hoặc là thay mới hoàn toàn như mới cho khách hàng.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua mẫu cỏ nhân tạo loại cỏ tầm trung và có thể giao đến địa điểm sân bóng đá cỏ nhân tạo Bông Đen?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi  cho chúng tôi, dịch vụ chúng tôi có đầy đủ các loại cỏ từ rẻ đến cao cấp sẽ luôn cung cấp cho khách hàng, bạn đang có nhu cầu vui lòng để lại thông tin để nhân viên của chúng tôi tư vấn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nhưng không muốn sử dụng những hạt cao su có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hậu Giang, nếu như không có những hạt cao su thì mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo của bạn sẽ không có độ đàn hồi nhất định.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.6/5 đánh giá