Không vào được Youtube

LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC YOUTUBE TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT, SMART TV

Từ sáng hôm nay, nhiều hộ gia đình đã gọi điện lên tổng đài FPT Telecom phản ánh tình trạng, lỗi không thể truy cập xem Youtube trên truyền hình FPT. Bên cạnh đó, 1 số khách hàng cũng phản ánh, smart TV sử dụng mạng của nhà khách hàng cũng không truy cập được ứng dụng youtube. Tivi nhà bạn có gặp tình trạng trên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải quyết vấn đề trên nhé.

Update mới nhất: "Hiện tại, FPT Telecom đã khắc phục hoàn toàn việc không truy cập được ứng dụng Youtube. Quý khách chỉ cần rút điện đầu box màu đen dành cho truyền hình ra và cắm lại để nhận thông báo cập nhật. Sau đó bấm phím OK trên điều khiển để cập nhật phiên bản mới có thể sử dụng ứng dụng Youtube bình thường nhé.

 

I. NGUYÊN NHÂN KHÔNG XEM ĐƯỢC YOUTUBE TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Từ ngày 03/10/2019 Google chính thức thông báo khai tử youtube 1.3.1 thay vào đó sẽ cập nhật phiên bản 2.0.3. Với việc nâng cấp trên thì các đơn vị đang dùng phiên bản Youtube 1.3.1 đều bị ảnh hưởng.

Đối với phiên bản Youtube 2.0.3 chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android TV phiên bản 8.0 và 9.0 trở lên, đồng nghĩa với việc các khách hàng đang dùng Smart TV và Smart Box ở hệ điều hành phiên bản thấp 6.0 và 7.0 nếu nâng cấp lên Youtube từ 2.0.3 sẽ không thể hoạt động được.

Hiện tại đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT mà sử dụng đầu truyền hình FPT HD sẽ bị ảnh hưởng bởi việc nâng cấp này. FPT đang nhanh chóng khắc phục sự cố trên bằng việc cập nhật lại phiên bản Youtube mới cho quý khách hàng. Rất mong nhận được sự cảm thông từ quý khách hàng đối với sự cố trên.

Bảo trì Youtube

 

II. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC TRUYỀN HÌNH

Gia đình bạn thường xuyên sử dụng Youtube để xem các chương trình yêu thích của mình, việc nâng cấp Youtube này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình bạn. Hãy giải quyết nhanh chóng vấn đề trên bằng việc tham khảo và sử dụng FPT Play Box+ là thiết bị Android TV Box chính hãng được xác nhận trên website chính thức của Google. 

FPT Play Box+ là sản phảm Android TV Box chính hãng mới nhất của FPT, sử dụng hệ điều hành Android TV 9.0,remote giọng nói thông minh dùng được với tất cả đường truyền mạng như FPT,  VNPT, Viettel.... Nội dung phong phú với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế miễn phí, kho phim 4K cực sắc nét. Đặc biết FPT play Box+ sẽ làm bạn yên tâm vì có thể xem được ứng dụng youtube.

FPT Telecom liên tục thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đường truyền mạng và các phần mềm trên các thiết bị, sản phẩm mà FPT Telecom cung cấp như FPT Play Box, FPT Play HD...

Lời khuyên:

Để trải nghiệm các ứng dụng như Youtube, Facebook, Zing, hoặc xem các kênh truyền hình trong và ngoài nước một cách mượt mà, quý khách hàng hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm FPT Play Box+ phiên bản mới nhất năm 2019.

Quý khách đang sử dụng dịch vụ internet FPT trên smart tivi cũng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT. Quý khách sẽ được trang bị thêm thiết bị giải mã truyền hình 4K mới nhất, mượt hơn, ổn định hơn và vẫn có thể xem được ứng dụng Youtube.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Youtube nhà em vẫn vào được nhưng vào tới chỗ tìm kiếm là không di chuyển nốt sang ngang được.Máy bị dừng luôn không di được chuột nữa thì là bị sao ạ? Lần trước bị anh kĩ thuật có qua chỉnh tí là được mà em quên không hỏi cách chỉnh. Mình chỉ giúp em được không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thật tiếc vì sự cố nhà bạn đang gặp phải, bạn chỉ cần tắt bật thiết bị đầu truyền hình, sự cố đang gặp phải sẽ hết nhé.

• Câu hỏi: Ứng dụng truyền hình của mình trong trường hợp mất mạng em có xem được kênh truyền hình không ạ?

⇒ Trả lời: Trong trường hợp mất mạng, truyền hình sẽ bị lỗi và không xem được nhé

• Câu hỏi: Tivi nhà tôi là tivi thường lắp gói cước truyền hình của mình có xem được youtube không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, với truyền hình FPT, tivi thường nhà quý khách hoàn toàn có thể xem được youtube


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
28 Bình luận 4.9/5 đánh giá