TRUYỀN HÌNH FPT TIỀN GIANG

1. Tin khuyến mãi

Khuyến mãi tháng 12 truyền hình và cáp quang FPT Tiền Giang
Lắp đặt truyền hình và mạng wifi cáp quang FPT Tiền Giang nhận ngay khuyến mãi tháng 12 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hướng dẫn đăng ký trực tuyến, tư vấn online giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

2. Danh sách kênh truyền hình

Với hơn 180 kênh truyền hình bản quyền trong và ngoài nước vô cùng đặc sắc với chất lượng HD và trên HD mang đến những trải nghiệm vô cùng thích thú mà chỉ có ở dịch vụ truyền hình của FPT.

Danh sách các kênh truyền hình FPT


3. Truyền hình FPT có gì?

Truyền hình FPT Tiền Giang - Kho giải trí vô tận. Không phải tự nhiên lại có câu nói này đâu các bạn nha!

Ngoài việc xem các kênh truyền hình thông thường, trên truyền hình FPT bạn còn có thể xem được rất nhiều nội dung giải trí khác nữa.

Ví dụ như xem các chương trình bóng đá trực tiếp trong mục Trực tiếp, nghe nhạc, nghe kể chuyện trong mục Fadio, hát karaoke, xem phim hơn 6000 phim với nhiều thể loại khác nhau, đọc báo trên VNExpress, luyện tập thể thao, học nấu ăn, xem Youtube,....

Giao diện chính của truyền hình FPT


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi cần đăng kí gói nào để được trải nghiệm truyền hình Fpt Tiền Giang? Gói thấp nhất là bao nhiêu tiền ạ? Mình có cung cấp gói mình truyền hình không? Nếu lắp mình truyền hình thì tôi xem được những nội dung gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình có nội dung xem lại 48 giờ, bên cạnh đó có kho nội dung đặc sắc đa dạng, hoàn toàn miễn phí đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, Để trải nghiệm truyền hình FPT bạn có thể đăng ký gói combo truyền hình và internet FPT có giá gói thấp nhất là 225.000 đồng/tháng

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có thể lắp cho tivi thường không ạ? Có vào được mạng không ? Nhà em có 2 cái tivi có thể xem cả 2 tivi được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn là truyền hình FPT với công nghệ số hóa có thể biến tivi thường thành tivi mạng vào yotube, đọc báo, hát karaoke... Hiện tại thì truyền hình FPT lắp được cho cả 2 tivi bạn nhé.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có tua lại được không và có thể đăng kí thêm gói k+ không ạ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT có tua lại lịch phát sóng trong vòng 48 giờ. Hiện tại, khách hàng có thể đăng ký thêm gói dịch vụ K+ với giá 140.000 đồng/tháng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá