Số điện thoại bắt wifi tại Khánh Hòa

Câu hỏi: Trên mạng có quá nhiều số điện thoại tư vấn dịch vụ của nhiều nhà mạng, tôi cần tìm số điện thoại tư vấn dịch vụ bắt mạng wifi FPT tại Khánh Hòa? Nhà tôi chỉ sử dụng 1 máy tính, tôi đã có thiết bị modem wifi khi lắp đặt sẽ phải đóng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn, nếu bạn đang cần lắp đặt mạng wifi FPT và truyền hình FPT tại Khánh Hòa, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới. Hãy tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Bên mình có làm việc vào cuối tuần không ạ? Tôi muốn lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước mạng ở Khánh Hòa giờ có hết nhiều tiền không ạ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền? Nếu đăng kí thứ 7 chủ nhật lắp luôn có được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, nhân viên bên mình làm việc toàn thời gian vào các ngày trong tuần, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và lắp đặt vào thứ 7, chủ nhật. Để đăng ký dịch vụ quý vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá trực tiếp cho mình.

• Câu hỏi: Fpt Khánh Hòa có cung cấp gói cước cả truyền hình không ạ? Gói này lắp thì xem được những gì? So với gói cước mình mạng thì có phải đóng thêm nhiều tiền không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT cung cấp gói combo mạng và truyền hình với giá rất ưu đãi. Khi khách hàng sử dụng trọn bộ combo sẽ trải nghiệm được trọn bộ nội dung truyền hình, tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Lắp mạng bây giờ ở Khánh Hòa có được miễn phí không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể tham khảo hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá