Chức năng FPT Play Box+ S550

Không sử dụng mạng gì, có xem được FPT Play Box không?

Câu hỏi

"Nhà tôi chỉ có ba mẹ đã lớn tuổi rồi, không có mạng wifi, mạng internet của nhà mạng nào, liệu có sử dụng thiết bị FPT Play Box để xem truyền hình trên tivi được không?"

Trả lời

Chào bạn, rất tiếc nếu như bạn đang không sử dụng mạng internet của nhà mạng nào thì bạn không sử dụng được bộ tivi box này. Bởi vì FPT Play Box chỉ sử dụng trên nền tảng internet, có thể bắt sóng wifi hoặc sử dụng dây mạng Lan cắm từ modem tới FPT Play Box.

Nếu ba mẹ bạn đã lớn tuổi, không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet, bạn nên nhờ hàng xóm, xung quanh đó 1 cổng mạng Lan để sử dụng vừa thiết kiệm chi phí vừa ổn định hơn khi sử dụng bắt tín hiệu wifi.


1. Giá sản phẩm FPT Play Box+

2. Thông tin về FPT Play Box

FPT Play Box được các nhà khoa học của FPT Telecom nghiên cứu tỉ mỉ với những tâm huyết vô lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm giúp khách hàng có thêm thời gian thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi cũng như là học tập vất vả ở trên trường lớp. Hiện nay FPT Play Box đang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như toàn Đông Nam Á vì nó đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google chính vì thế nó đang sở hữu những nội dung độc đáo mà chưa một TV Box nào ngoài thị trường có thể làm được. Điểm đặc biệt khi sử dụng FPT Play Box bạn sẽ được trải nghiệm tính năng nhận diện giọng để điều khiển với tính năng này thì FPT Play Box không khác gì 1 sản phẩm đi trước thời đại công nghệ.

Các bạn đang nghĩ FPT Play Box chỉ sử dụng hệ thống mạng của FPT thôi đúng không nếu các bạn nghĩ như thế thì đã hoàn toàn sai lầm vì hiện tại FPT Play Box có thể sử dụng mọi hệ thống internet của mọi nhà mạng đang có tại Việt Nam chứ không cần phải sử dụng riêng mạng của FPT và nếu mạng của bạn đang bị chập chờn thì có thể đổi sang sử dụng mạng FPT để trải nghiệm tốc độ đường truyền cực đỉnh và giúp cho FPT Box có thể đạt được hiệu quả tốt nhất của nó.

3. Liên hệ và đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm FPT Play Box, trải nghiệm tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


4. Tư vấn sử dụng sản phẩm FPT Play Box

• Câu hỏi: Box của mình xem được bao nhiêu kênh truyền hình miễn phí ạ? Có vtv3 không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện đầu FPT play box có thể xem được 150 kênh truyền hình miễn phí và có kênh VTV3

• Câu hỏi: Em mang box này ra nước ngoài có xem được không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đem box ra nước ngoài sử dụng

• Câu hỏi: Em mua mang lên oto dùng bằng sóng 4G có được không ạ?

⇒ Trả lời: Play box hoàn toàn có thể sử dụng trên oto bằng sóng 4G


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
9 Bình luận 4.8/5 đánh giá