FPT PLAY BOX NGHỆ AN

LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG TẠI NGHỆ AN

Đã nhiều người biết đến sản phẩm FPT Play Box - một chiếc tivi nhỏ trong lòng bàn tay nhưng có sức mạnh ghê gớm lắm các bạn ạ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FPT PLAY BOX 2019

Lắp đặt nhanh chóng

- Chỉ vài thao tác cài đặt đơn giản, nhân viên FPT Nghệ An sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức đăng ký và sử dụng thiết bị FPT Play Box. Chưa tới 15 phút bạn đã có thể trải nghiệm xem phim online, chơi game...

Chia sẻ

- Bạn thoải mái chia sẻ các hình ảnh, video hoặc các app từ điện thoại lên tivi.

- Trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng âm thanh, hình ảnh 4K

Kết nối Bluetooth

- Kết nối cùng lúc từ 3 thiết bị ngoại vi trở lên ví dụ như cùng lúc kết nối chuột không dây, loa bluetooth, tai nghe bluetooth, tay cầm game bluetooth... nhưng chất lượng xem phim online không hề bị đứng hay giật hình.

Bổ sung Google Play Store

Google asistant: cho phép dễ dàng tìm kiếm nội dung yêu thích lên kế hoạch hàng ngày hay đơn giản là một công cụ dự báo thời tiết cá nhân của bạn

Giải trí đỉnh cao cùng với các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Series A và FA Cup cùng hàng ngàn bộ phim bản quyền đặc sắc nhất.

Chiếc Remote đặc biệt

Chiếc Remote FPT Play Box 2019

- Tích hợp sẵn nút điều khiển bằng giọng nói. Có lẽ bạn cũng nhìn rõ nút Voice màu xanh ở mặt trước Remote, nó nằm ở chính giữa Remote.

- Sử dụng hệ điều hàn Android T.V 9.0 hỗ trợ công nghệ lọc tiếng ồn, có khả năng phân biệt được nhiều giọng nói tại các vùng miền Bắc - Trung - Nam và độ tuổi khác nhau

Thông số kỹ thuật

FPT Play Box+ phiên bản 2019

+ Chất lượng chuẩn 4k HDR

+ Âm thanh audio 5.1

+ Chip wifi Broadcom AP6356S

+ Chip xử lý Amlogic 905X. Chip đồ hoạ

+ Quad - core ARM mail - 450 H.265 4K60P

+ Bluetooth 4.2 hỗ trợ kết nối cùng lúc nhiều thiết bị ngoại vi.


LIÊN HỆ ĐẶT MUA FPT PLAY BOX 2019 TẠI NGHỆ AN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT và thiết bị FPT Play Box tại Nghệ An, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng  0973397528 - 0941898123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai