LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG TẠI THÁI HÒA, NGHỆ AN

Câu hỏi:

"Tôi ở phường Quang Tiến, TX. Thái Hòa, cần tư vấn lắp đặt một đầu thu truyền hình thông minh bắt wifi của hãng FPT, nhờ bên hãng tư vấn giúp tôi các nội dung cơ bản và giá tiền?"

Trả lời: Chào bạn, theo như mong muốn của bạn về một thiết bị đầu thu truyền hình thông minh và bắt được wifi, bên chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm FPT Play box+ 2019, phiên bản mới nhất hiện có, biến tivi thường thành smart TV bằng các ứng dụng tuyệt vời mà các smart TV đời mới chưa hẳn đã có. Đây là sản phẩm ưu việt về công nghệ, hứa hẹn sẽ thay thế các dịch vụ truyền hình cáp, IPTV trong tương lai. 

Ấn tượng FPT Play Box 2019

Giá thiết bị FPT Play Box: 1.590.000 VND

Khuyến mãi đi kèm: 

- Tặng gói kênh giải trí trong vòng 12 tháng trị giá 600.000 đồng

-  Miễn phí Gói Ngoại Hạng Anh, Serie A, FA Cup mùa giải 2018 - 2019 trị giá 500.000 đồng


I. MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA FPT PLAY BOX 

- Về nội dung gói kênh truyền hình: FPT Play box hiện cung cấp gần 100 kênh truyền hình miễn phí đa dạng nội dung từ thời sự, tin tức đến phim ảnh. Tặng bản quyền 1 năm xem gói kênh giải trí khi mua box. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm gói kênh K+ sẽ được cung cấp thêm 4 kênh HD: K+1, k+ PC, K+ NS, K+ PM với chi phí 140.000 đồng/ tháng.

- Về các ứng dụng cơ bản: Youtube, karaoke, gameloft, ABC Play cùng bé học điều hay... ngoài ra nhà mình có thể tự cài thêm các ứng dụng yêu thích bằng kho ứng dụng khổng lồ Google play store với trên 10,000 ứng dụng tương thích.

- Về Phim truyện: FPT Play cung cấp kho phim truyện HD đặc sắc đa dạng nội dung cho từng lứa tuổi như phim lẻ, phim bộ, phim hoạt hình, phim chiếu rạp, phim nước ngoài, phim Việt đặc sắc...

- Về thể thao: FPT telecom là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng những giải đấu được quan tâm nhất như Serie A  và FA CUP mùa giải 2019- 20120 cùng các giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam.


II, LIÊN HỆ LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay trải nghiệm FPT Play box tại thị xã Thái Hòa, vui lòng liên hệ 

096.424.0123 - 0941.898.123

để được nhân viên tư vấn giới thiệu cụ thể. Khách hàng đặt mua FPT Play box vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


III, TƯ VẤN LẮP ĐẶT FPT PLAY TẠI THÁI HÒA, NGHỆ AN

• Câu hỏi: Em ở phường Long Sơn, TX Thái Hòa đang dùng mạng khác nhưng muốn mua đầu fpt play box để dùng thì có dùng được đầy đủ các ứng dụng của đầu thu này không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, miễn là nhà mình có sẵn kết nối internet, mạng dây hay wifi của nhà cung cấp nào cũng có thể sử dụng được FPT play box với đầy đủ các tính năng sẵn có.

• Câu hỏi: Tôi ở TX Thái Hòa đã mua và sử dụng FPT Play box 2019 một thời gian nhưng hiện tại điều khiển bị hỏng. Tôi có thể mua mới điều khiển ở đâu và giá như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể qua văn phòng FPT Telecom Thái Hòa:  Đường Phùng Chí Kiên, khối 250, P.Quang Tiến để mua điều khiển hoặc gọi đến hotline 1900.6600 để đặt mua, giá tiền: 390.000 đồng.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng đầu FPT Play box 2018, nay đã hết hạn gói kênh giải trí 1 năm được tặng khi mua box thì giờ tôi phải trả phí bao nhiêu để sử dụng gói kênh đó?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể gia hạn tiếp gói kênh truyền hình giải trí của mình theo các phương án chi phí sau: 50.000 đ/ 30 ngày, 100.000 đ/ 60 ngày, 200.000 đ/ 120 ngày, 500.000 đ/ 300 ngày. Các gói phí này đã tích hợp sẵn ở thanh dưới cùng của bảng kênh truyền hình,  bạn có thể tùy chọn và thanh toán.

• Câu hỏi: Em ở Hòa Hiếu, Thái Hòa cách đây mấy hôm có mua 1 đầu FPT Play box từ nhân viên FPT nhưng dùng mấy hôm nay điều khiển giọng nói chập chờn em muốn đổi điều khiển mới có được không ạ, có mất phí gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Telecom có chương trình bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày từ khi xuất kho nên bạn yên tâm mang đầu thu qua văn phòng FPT gần nhất để kiểm tra lại và nếu cần có thể đổi thiết bị mới không mất phí nhé.


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá