Lắp đặt cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Sự phát triển của mạng đã làm thay đổi toàn bộ đời sống của con người về mọi mặt, từ khoa học, công nghệ, kĩ thuật, giáo dục, chính trị, văn hóa,.... Mạng là một hệ thống thông tin toàn cầu, và bạn có thể cùng lúc truy cập với rất nhiều thiết bị hiện đại, thông minh khác nhau. Qua quá trình phát triển, thì hiện nay mạng còn được sử dụng theo hình thức giao thức IP ( kết nối wifi). Chính vì thế nên mạng đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu với đời sống của mọi người. 

Cáp quang FPT Nghệ An
Tại Nghệ An nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã có rất nhiều các nhà cung cấp mạng khác nhau. Tuy nhiên để đánh giá khách quan về những ưu điểm cho người dùng thì có lẽ bạn không thể quên nhắc tới mạng FPT. Vậy thì để tìm hiểu rõ hơn về mạng FPT cũng như tìm hiểu để lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Khảo sát nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại Nghệ An

Nhìn vào con số thống kê các khách hàng sử dụng mạng tại Nghệ An thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Bởi vì hầu hết mọi nhà, mọi doanh nghiệp,... đều đã và đang sử dụng tới mạng cáp quang. Và so với các nhà cung cấp mạng khác tại Nghệ An thì nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại Nghệ An lại có con số tăng vượt trội.

Đặc biệt là trong và sau thời kì đại dịch Covid 19, thì nhu cầu lắp mạng và sử dụng mạng của người dân được tăng lên rõ rệt. Bởi vì mọi vấn đề liên quan đến học tập, làm việc, giải trí,... đều được liên kết với mạng. Mọi thông tin được cung cấp đến người dân cũng thông qua mạng. Vì thế nên với bất cứ một hộ gia đình nào cũng cần sử dụng đến mạng. 

Mạng FPT trở thành một nhà cung cấp mạng rất uy tín và được khách hàng tại Nghệ An rất yêu thích. Bởi vì nó có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng, Từ tốc độ đường truyền mạng cho đến mọi giá thành của mạng cáp quang FPT tại Nghệ An đều rất hữu ích. Thu hút nhiều người biết đến và lựa chọn lắp đặt. 

Và để biết được lý do vì sao mà nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Nghệ An tăng cao, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần viết dưới đây nhé!


2. Những ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Mạng cáp quang FPT được biết đến là 1 trong 3 nhà cung cấp mạng lớn nhất tại Việt Nam. Được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 25 năm hoạt động vừa qua. Đã chung tay góp sức giúp cho mạng cáp quang FPT được nhiều quý khách hàng biết đến và gặt hái được vô vàn những thành công lớn.

Lượng khách hàng tin dùng và sử dụng đến mạng cáp quang FPT tại Nghệ An nói riêng và tại Việt Nam nói chung là rất lớn. Điều này sẽ dần khẳng định được vị thế quan trọng của mạng cáp quang FPT trên thị trường mạng tại Việt Nam.

Hiện nay, mạng cáp quang FPT đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, độ phủ sóng dày đặc với gần 100 chi nhánh làm việc ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Vì thế nên với bất cứ một nhu cầu lắp đặt nào của khách hàng, từ các xã cho đến các huyện đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Khi tìm hiểu về mạng cáp quang FPT tại Nghệ An, thì hầy hết mọi người đều nắm được bắt được rõ thông tin về tốc độ đường truyền mạng. Bởi đây là ưu điểm lớn nhất được khách hàng lựa chọn và sử dụng mạng cho đến thời điểm hiện tại. Đường truyền mạng luôn ở trong trạng thái ổn định và truyền với tốc độ cao. Không làm gián đoạn quá trình sử dụng của mọi khách hàng. Để khách hàng có được những giây phút trải nghiệm mạng tốt nhất.

Không chỉ có thế, mà mạng cáp quang FPT tại Nghệ An được khách hàng yêu thích nữa là bởi vì khả năng bảo mật thông tin của các khách hàng. Vì thế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.


3. Gói mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc cho hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình hiện nay thì nhu cầu sử dụng mạng là rất lớn. Bởi vì  mạng là công cụ chính giải quyết mọi vướng bận xung quanh đời sống xã hội. Chẳng hạn như: đối với các bạn đang còn là lứa tuổi học sinh, sinh viên thì ngoài việc học tập trên lớp ra thì cũng rất cần để học tập thêm tại nhà và giải trí sau mỗi ngày học tập. Hoặc là đối với những gia đình có người đi làm, thì có thể vì tính chất công việc mà ngay cả khi về nhà thì bạn cũng cần sử dụng đến mạng để hoàn thiện công việc.

Ngoài ra, mạng còn là phương tiện giúp chúng ta kiếm tiền và mua sắm rất tiện lợi. Trong thời buổi công nghệ 4.0 đi đâu, tới đâu bạn cũng đều thấy mạng. Hay thậm chí, việc đi chợ, mua sắm của mỗi người cũng thông qua thiết bị mạng. 

Vậy nên để lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình những gói mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu phù hợp. Thì bạn có thể tham khảo như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
 Super 100 100 Mbps 235.000
 Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị được cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

 • Trả sau hàng tháng : Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 55.000 - 110.000 VND + tặng 1/2 tháng cước thứ 4.
 • Trả trước 6 tháng : .Miễn 100% phí vật tư, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn 100% phí vật tư, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Khi nhắc đến các doanh nghiệp thì mạng là không thể thiếu. Bởi vì, mạng sẽ là phương tiện chính, là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho việc điều hành, cũng như xử lí công việc một cách khoa học và nhanh chóng nhất. Một dẫn chứng có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là: đối với những ngày làm việc bị mất mạng hoặc không có mạng thì đa số các doanh nghiệp nhất là với nhân viên văn phòng sẽ phải nghỉ ngơi và không thể tiếp tục làm việc trước khi có mạng trở lại.

Hay thậm chí, mạng còn giúp cho doanh nghiệp cho những việc liên quan đến truyền thông, quảng bá doanh nghiệp, liên kết với các doanh nghiệp khác, quản lí nhân sự,.... 

Vì doanh nghiệp đa số là những nơi cần sử dụng đến mạng với tốc độ cao. Vậy nên nhà cung cấp mạng FPT tại Nghệ An cũng cho ra rất nhiều gói dịch vụ phù hợp.

Và với những quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu cho doanh nghiệp có thể tham khảo thêm như sau:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Lắp mạng cáp quang và truyền hình FPT xã Quỳnh Ngọc

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Với hầu hết các hộ gia đình đa số gia đình nào cũng sở hữu những chiếc tivi. Tuy nhiên, để chiếc tivi trở nên phong phú và đa dạng hơn thì mọi người đều lựa chọn các giải pháp khác nhau. Để biến chiếc tivi trở nên hiện đại hơn, và thú vị hơn, thì mọi gia đình đều trang bị thêm cho những chiếc tivi những nội dung phong phú từ các gói truyền hình khác nhau. Nắm được nhu cầu của khách hàng thì mạng cáp quang FPT tại xã Quỳnh Ngọc cũng có thêm gói dịch vụ mạng và truyền hình FPT.

Đặc biệt, với những khách hàng lựa chọn lắp đặt gói combo mạng và truyền hình FPT sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

+ Qúy khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cũng như tặng đầu Modem với giá 0đ.

+ Khách hàng chỉ cần chi trả thêm một khoản chi phí nhỏ khác, để sử dụng thêm gói truyền hình FPT. Vừa biến chiếc tivi trở nên mới hơn và toàn bộ các thành viên trong gia đình có thể cùng ngay giải trí.

+ Trang bị thêm cho chiếc tivi của mình với gầm 200 kênh truyền hính khác nhau. Đa dạng nội dung từ phim truyền hình, ca nhạc, thời sự, thể thao,.... Cùng với đó là đến 70 kênh truyền hình Full HD. Đem lại những trải nghiệm chân thực hơn với hình ảnh sắc nét. 

Qúy khách hàng có thể tham khảo bảnh giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT xã Quỳnh Ngọc như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau hàng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 55.000 - 110.000 VND + tặng 1/2 tháng cước thứ 4.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: Chi phí 550.000 VND/Box.


6. Liên hệ lắp đặt cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn, chăm sóc khách hàng lắp mạng cáp quang FPT

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Mình muốn lắp thêm gói truyền hình FPT do trước đó đã lắp sắp gói mang FPT xóm 1 xã Quỳnh Ngọc rồi. Thì không biết có được nhận những chính sách ưu đãi như trên không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Khi chị muốn lắp đặt thêm gói truyền hình FPT thì chắc chắn chị sẽ được nhận toàn bộ những chính sách ưu đãi trên. Vì thế nên chị có thể yên tâm. 

• Câu hỏi: Không biết nếu tôi lắp mạng FPT ở xóm 2 xã Quỳnh Ngọc thì mất khoảng bao lâu thì xong vậy?

⇒ Trả lời: Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Thời gian lắp đặt mạng sẽ diễn ra trong vòng 48h đồng hồ. Và mất khoảng 1 tiếng để lắp đặt xong. Vì thế nên chị có thể liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ. 

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi rõ về các hình thức thanh toán tiền mạng bên mình. Vì do tính chất công việc nên tôi không thường xuyên ở nhà và muốn lắp mạng ở xóm 3 xã Quỳnh Ngọc cho các bé và bố mẹ tôi sử dụng. 

⇒ Trả lời: Cảm ơn Anh đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Khi anh lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như: thu tiền trực tiếp tại nhà ở, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ứng dụng Hi FPT. Vì thế nên anh có thể lựa chọn bất kì 1 trong 3 hình thức thanh toán trên và không cần lo lắng nhé!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá