Lắp mạng wifi FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định

1. Giới thiệu mạng FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Xã hội ngày càng phát triển, đi đến đâu cũng thấy những tòa nhà cao chọc trời, cùng với đó là sự phát triển của mạng wifi - từ đó rất nhiều nhà mạng ra đời, trong đó FPT cũng là 1 nhà mạng lớn góp một phần không nhỏ vào việc phát triển dịch vụ mạng tại Việt Nam.

Để làm được điều đó thì FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và có các tiêu chí làm chiều lòng khách hàng như dưới đây:

- Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

- Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

-  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để sửa đổi.


2. Ưu điểm khi lắp mạng FPT tại Trực Ninh, Nam Định

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

- Điều đầu tiên chúng ta cần phải kể tới đó là chất lượng của mạng FPT. Mạng cáp quang FPT chúng tôi lôn luôn cung cấp cho mọi người trạng thái dùng mạng tốt nhất trong mọi thời điểm. FPT thị trấn Cổ Lễ luôn cân nhắc, kiểm tra kỹ càng để tín hiệu mạng luôn trong trạng thái ổn định nhất. Điều này cực kì quan trong đối với người sử dụng mạng tại thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định; bởi nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng tới việc sử dụng mạng của mọi người.

Trừ khi thời tiết gây ảnh hưởng do mưa bão hay đến thời hạn bảo trì thì mạng có thể sẽ bị ảnh hưởng, nhưng quý khách hãy yên tâm nhé vì chúng tôi sẽ khắc phục và sử chữa cho quý khách nhanh nhất có thể. 

- Bởi vì trong quá trình sử mạng có thể sẽ có lúc mạng xảy ra trục trặc hay có vấn đè gì đó gây hỏng hóc,..v..v.. vậy thì quý khách cần ai giúp đỡ? Điều này rất đơn giản rằng quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi của bên chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xem xét về hệ thống đường truyền mạng trong thời gian nhanh nhất có thể, với tinh thần làm việc nhiệt huyết của các nhân viên chăm sóc khách hàng và với các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp cho quý khách trong moi vấn đề về mạng.

- Đây có lẽ là một điều mà chắc hẳn mọi người vô cùng quan tâm đó chính là chế dộ bảo mật của nhà mạng. Về điều này thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm nhé bởi vì chúng tôi luôn tìm hiểu để hiểu được tâm lý khách hàng khi sử dụng mạng. Chúng tôi sẽ luôn đê chế độ bảo mật mạng của quý khách ở mức độ cao và chất lượng nhất.

- Để đáp lại sự tin tưởng khi sử dụng mạng của đơn vị lắp mạng wifi FPT thị trấn Cổ Lễ chúng tôi, thì đơn vị chúng tôi luôn mong muốn sẽ gửi tới tay quý khách những món quà giá trị thay lời cảm ơn cũng như tri ân. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng mạng FPT chúng tôi. Bên nhà mạng FPT sẽ thường xuyên tổ chức các đợt bốc thăm trúng thưởng hay là mini game,... bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều các ưu đãi khác ví dụ như về lần lắp đặt mạng đầu tiên hay quý khách hàng lâu năm bên FPT. 

Trên đây là một số cá ưu điểm vượt trội của nhà mạng FPT Nam Định. Chắc hẳn sẽ làm cho phần nào quý khách sẽ hài lòng. Và thực tế tại thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định mọi người cũng có các lí do như các ưu điểm trên và đã tin tưởng lắp đặt mạng FPT.


3. Gói cước wifi cho gia đình tại thị trấn Cổ Lễ

Lắp đặt wifi FPT cho gia đình

Với xã hội phát triển ngày nay mạng cáp quang bây giờ là thứ không thể thiếu trong hầu hết mọi gia đình hiện nay, mạng cáp quang giống như một sản phẩm thiết yếu rất cần thiết trong mọi hộ gia đình. Chỉ cần lắp đặt mạng cáp quang ở trong nhà thì bạn có thể làm việc, học tập và giải trí ngay tại nhà của mình cũng được. Một dòng mạng mà đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và lắp đặt cho nhà mình nhiều chính là mạng cáp quang FPT. 

Khi lắp đặt mạng cáp quang trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể lắm rõ được những tin tức mới nhất ở bên ngoài mà không cần phải mua báo để đọc. Hiện nay thì cũng có rất nhiều công việc có thể kiếm được thu nhập cao mà có thể làm tại nhà chỉ cần máy tính, điện thoại,... có kết nối mạng. Vì vậy hôm nay FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định mang đến cho bạn một gói cước dành riêng cho các hộ gia đình với các mức cước cơ bản từ 30Mbps - 150 Mbps để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và trải nghiệm.

Dưới đây là bảng giá các gói cước dành cho hộ gia đình của FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND. 

Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.

Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Super 30 tậng 1 tháng cước thứ 13.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói combo mạng wifi và dịch vụ truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Trong cuộc sống 4.0 hiện nay, thì hầu như nhà nào cũng sở hữu từ 1 đến 2 cục wifi, mà hầu như nhà nào cũng sử dụng 2 gói truyền hình và wifi riêng biệt. Hôm nay FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định, sẽ giới thiệu cho các bạn một gói cước tuyệt vời sở hữu cả truyền hình và wifi, đặc biệt hơn là rất tiết kiệm tốc độ cũng không thua kém một gói cước wifi là bao.

Đến với gói combo 2 in 1 này quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì tinh túy nhất của FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định, gói cước với cực kì nhiều ưu đãi, không chỉ vậy gói combo này mang lại sự tiện lợi mà nó còn mang lại sự tiết kiệm cho người dùng chỉ từ 40.000 VND đến 50.000 VND nhưng lại mang lại sự tiết kiệm cho người dùng khi sử dụng 2 dịch vụ truyền hình và internet riêng lẻ. Cùng với đó khách hàng còn được tận hưởng 180 kênh truyền hình cùng với đó là vô vàn những những ứng dụng giải trí và cho trẻ em học tập.

Không những vậy, khi lắp đặt gói truyền hình hoặc gói combo quý khách hàng sẽ được lắp đặt một chiếc FPT Play Box, với cực kì nhiều công dụng. Hơn nữa với chiếc FPT Play Box S mới nhất của FPT nó còn giúp bạn quản lí ngôi nhà thông qua giọng nói, không những vậy nó còn có chức năng điều khiển không chạm,.....

Dưới đây là bảng giá gói combo truyền hình và internet của FPT thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định quý khách có thể tham khảo để lựa chọn gói cước phù hợp với gia đình nhất ạ.

Gói cước Băng thông Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

* Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Tư vấn bảo hành và thanh toán cước

5.1 Dịch vụ bảo hành của FPT

- Các thiết bị như camera, đầu ghi, jack cắm được bảo hành theo quy định của công ty. Mỗi loại đều được chúng tôi kèm theo giấy bảo hành của hãng sản xuất hoặc của công ty

- Về camera: Sản phẩm được đổi mới hoàn toàn trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Ví dụ một số lỗi cơ bản như lỗi mờ hình, lỗi có vết chấm, vết dọc trên cam, cam bị va đập từ trước khi bàn giao, bị nứt...

+ Với một số sản phẩm camera, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa, đổi sản phẩm khác cùng chủng loại, tương tự cho khách hàng trong thời gian 1 tháng.

- Một số lưu ý, không đủ điều kiện để áp dụng chính sách bảo hành

+ Sản phẩm hết thời hạn bảo hành

+ Sản phẩm đã bị va đập, chập cháy điện

+ Sản phẩm bị mất phiếu bảo hành

Hãy thông báo ngay cho chúng tôi, nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố trong thời gian ngắn khi mua từ công ty.

5.2 Thanh toán cước

- Trong thời gian bảo trì theo quy định của công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra các phần cứng gồm đầu ghi, lau chùi sạch sẽ các camera, jack nối.

- Kiểm tra, cài đặt lại các phần mềm, nâng cấp, cập nhật mới nếu có phiên bản mới để hình ảnh khi quan sát được rõ net hơn.

- Kiểm tra bộ đầu ghi lưu trữ hình ảnh, hướng dẫn khách hàng cập nhật phần mềm diệt virus, chống xâm nhập bất hợp pháp.


6. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt mạng wifi FPT tại thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Giải đáp thắc mắc của khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn về mạng Internet FPT Nam Định bên mình? Nếu tôi muốn mạng nhà mình có thể chia sẻ cho nhà hàng xóm thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định. Nếu anh có nhu cầu muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ mạng FPT bên em thì anh có thể gọi vào số hotline phía trên hoặc cũng có thể điền theo mẫu đơn phía dưới để được các bạn nhân viên bên em tư vấn một cách cụ thể hơn. Còn anh muốn chia sẻ wifi cho nhà hàng xóm thì anh có thể mua một cục phát sóng wifi và đi dây sang nhà hàng xóm để 2 bên có thể sử dụng wifi một cách mượt mà nhất ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu về sản phẩm FPT Play Box S

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định. Đây là sản phẩm mớ nhất của FPT, được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, tinh tế, cùng với đó là vô vàn chức năng ưu việt như điều khiển bằng giọng nói, quản lí ngôi nhà FPT Play Box S hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.

• Câu hỏi: Nếu thiết bị lỗi trong thời gian mới mua hàng thì bên FPT sẽ giải quyết thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi thị trấn Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định. Nếu như thiết bị lỗi thì quý khách có thể đến chi nhánh của FPT để được sửa chữa và đổi trả modemhoặc quý khách cũng có thể gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng là 19006600 để được hỗ trợ. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá