Lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định

Ngày nay thì mạng cáp quang đã không còn quá xa lạ đối với hầu hết tất cả mọi người, được sự phát triển như bây giờ mạng cáp quang đóng góp 1 phần không hề nhỏ. Có thể nói mạng cáp quang bây giờ phủ sóng trên cả nước ta. Hiện nay thì cũng có khá nhiều dòng mạng cáp quang xuất hiện nhưng để mà nói đến thời điểm này dòng mạng đang có tính ứng dụng cao nhất thì phải kể đến mạng cáp quang FPT. Dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định đang được người dân nơi đây rất ưa chuộng.

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

1. Giới thiệu về mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng

 Mạng cáp quang FPT là dòng mạng internet băng thông rộng được sử dụng công nghệ FTTH, kết nối viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ đến tận địa điểm của khách hàng. Công nghệ này sở hữu tính năng ưu việt: với tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên bằng nhau.

Hiện tại thì nhà mạng FPT đã phân bố chi nhánh của mình ra hầu hết các tỉnh thành ở trong nước và chắn chắn cũng phân bố chi nhanh lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên. Những chi nhánh tại lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên thì đều có những chương trình ưu đãi, cách làm việc,... như những nơi khác, đảm bảo rất chuyên nghiệp.


2. Lợi ích khi sử dụng mạng cáp quang FPT

Không phải tự nhiên mà mạng cáp quang FPT lại được nhiều người đánh giá cao như vậy mà đều có nguyên do của nó. Dưới đây sẽ là những lợi ích mà khi sử dụng mạng cáp quang FPT: 

Mạng cáp quang FPT có tốc độ truy cập internet cáp quang rất cao, đường truyền của dòng mạng cáp quang FPT rất ổn định, độ suy hao thấp, chất lượng tín hiệu ổn định, rất ít xảu ra lỗi mạng, mạng cáp quang FPT có chiều dài cáp nên có thể giúp đường truyền luôn ổn định ở mức độ cao, nếu có thời tiết xấu xảy ra thì cũng không bị ảnh hưởng quá. 

Những thiết bị modem mạng cáp quàn mà FPT cung cấp đến cho khách hàng đều là đạt chuẩn thế giới về mức độ an toàn cao và độ suy hao thấp.

Nhà mạng FPT có rất nhiều gói cước khác nhau với tốc độ từ 30 Mbps đến 500 Mbps, đảm bảo có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT của mọi người. Từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp thì nhà mạng FPT đều có những gói cước phù hợp nhất. 

Thủ tục đăng kí lắp mạng cáp quang FPT rất đơn giản, không cần nhiều giấy tờ. Thời gian lắp mạng cáp quang nhanh chóng, tối đa là 1-2 ngày, chăm sóc và hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7.

Với rất nhiều lợi ích như vậy nên lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định mới được nhiều người dân nơi đây lắp đặt đến vậy. 


3. Gói mạng cáp quang FPT cho hộ gia đình Ý Yên

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Mạng cáp quang bây giờ là sản phẩm rất cần thiết đối với bất cứ một hộ gia đình hay là cá nhân nào hiện nay. Bởi vì bây giờ mạng cáp quang khi được lắp đặt trong nhà thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cũng như sự thuận tiện cho cho người dân.

Mà bây giờ thì phần lớn những hộ gia đình bây giờ đều lắp mạng cáp quang. Một trong những dòng mạng đang được nhiều hộ gia đình đánh giá cao cũng như là lắp rất nhiều đó là mạng cáp quang FPT. Lắp mạng cáp quang FPT Ý Yên, Nam Định cũng đang được rất nhiều hộ gia đình nơi đây lắp đặt. 

Chỉ cần lắp mạng cáp quang trong nhà thì khách hàng vừa có thể làm việc, nắm bắt thông tin mới nhất, học tập , giải trí,... mà tất cả những điều trên thì cũng đều rất cần 1 dòng mạng cáp quang ổn định, ít xảy ra lỗi, tốc độ truy cập cao, mà giá thành thì ở mức trung bình. Thì tất cả những điều trên thì mạng cáp quang FPT đều có thể đáp ứng được hết.

Hiểu được nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Ý Yên, Nam Định của hộ gia đình nơi đây nói riêng và cả nước nói chung thì nhà mạng FPT đã cho ra rất nhiều gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng. Đảm bảo tất cả gói cước sẽ phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND. 

Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.

Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Super 30 tậng 1 tháng cước thứ 13.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Dịch vụ truyền hình FPT Play Nam Định

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT Play là được phát triển bởi công ty cổ phần viễn thông FPT, hỗ trợ nền tảng ứng dụng và website nhằm giúp người xem có thể xem video, chương trình tivi trực tuyến, phim ảnh,... trên máy tính, tivi, điện thoại,...Truyền hình FPT Play cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay với nội dung kênh đa dạng, giao diện dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Với truyền hình FPT Play thì khách hàng có thể xem được gần 160 kênh khác nhau, cả trong và ngoài nước. Truyền hình FPT Play có rất nhiều kênh truyền hình, đa dạng nhóm kênh khác nhau như: Nhóm kênh miễn phí, nhóm kênh gia đình, nhóm kênh quốc tế, nhóm kênh K+ đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. 

Truyền hình FPT Play có kho phim đặc sắc, phong phú về thể loại, có thể trực tiếp và phát lại nhiều giải đấu thể thao, ngoài ra thì truyền hình FPT còn có rất nhiều chương trình giải trí, ca nhạc với rất nhiều thể loại khác nhau

Nếu nhà bạn có con nhỏ thì lắp truyền hình FPT Play là rất hợp lý bởi truyền hình FPT Play còn phát triển các chương trình dành riêng cho thiếu nhi, nhằm giúp cho các em dễ dàng tiếp cận thông tin phù hợp với lứa tuổi, từ đó tạo tiền đề phát triển về cả trí tuệ lẫn tâm hồn, thể chất. Đặc biệt còn có chế độ chăn những chương trình không phù hợp với độ tuổi.

Truyền hình FPT Play cũng được công ty cổ phần viễn thông FPT cho ra rất nhiều gói cước khác nhau nên khách hàng có thể chọn loại gói cước mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Lắp truyền hình FPT Play xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định cũng được khá nhiều người dân nơi đây quan tâm đến. 

Gói cước Băng thông Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

* Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Ứng dụng Hi - FPT

Ứng dùng Hi - FPT là một ứng dụng của công ty cổ phần viễn thông FPT Play Telecom nghiên cứu và phát triển ra với mong muốn giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với các bộ phận của nhân viên FPT, trong quá trình sử dụng dịch vụ mà có gặp khó khăn về dịch vụ, đường truyền,... mà cần khắc phục thì chỉ cần báo qua ứng dụng Hi - FPT.

Với ứng dụng Hi - FPT này thì khách hàng có thể được nhân viên bên FPT hỗ trợ 24/7, thông qua phần ứng dụng Hi - FPT này mà báo sự cố hay bất cứ vấn đề nào mà không cần phải đi đâu cũng không cần phải gọi điện đến tổng đài. 

Với ứng dụng Hi - FPT này thì công ty cổ phần vieenc thông luôn cập nhật những phiên bản mới nhất để có thể hỗ trợ cho khách hàng được tốt và nhanh chóng hơn. 


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT Nam Định

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn về lắp mạng cáp quang FPT 

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Mình muốn lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định cho hỏi ở đây có chi nhánh nào không và mình muốn ký hợp đồng, lắp đặt mạng cáp quang FPT liền trong ngày được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Nhà mạng FPT đã phân bố chi nhánh của mình ra hầu hết tất cả các tỉnh thành và chắc chắn trong đó có cả chi nhánh lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định bạn nhé. Chúng tôi không được lắp đặt mạng cáp quang FPT liền trong ngày được bạn nhé, vì theo quy định của FPT sau khi ký hợp đồng xong từ 1 đến 2 ngày sau thì kỹ thuật mới đến lắp. Nếu quý khách cần sử dụng gấp thì nhân viên kinh doanh sẽ cố gắng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Tôi đang có ý định lắp mạng cáp quang FPT Ý Yên, Nam Định, bây giờ tôi muốn hỏi trường hợp ký kết hợp đồng với FPT và đã thanh toán xong nhưng lại không lắp đặt được thì xử lý như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Thời gian lắp đặt mạng FPT dao động từ 1 đến 2 ngày, trường hợp nếu không thể lắp được thì nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh sẽ có thông báo cho khách hàng, không để xảy ra tình trạng hẹn nhiều lần và khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đã đóng khi ký hợp đồng.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là bên mình thu tiền mạng vào ngày bao nhiêu hàng tháng tại tôi không thường xuyên ở nhà. Và nhà tôi hiện vừa Lắp mạng cáp quang FPT Nam Định.

⇒ Trả lời: Chào bạn! FPT không quy định ngày thu cước cụ thể, thông thường thì thời gian thu cước sẽ dao động từ ngày 1 đến ngày 16 hàng tháng và thu cước sử dụng của tháng trước đó. Nếu sau thời gian này mà quý khách chưa thanh toán đầy đủ, hệ thống sẽ tự động khóa lại và quý khách sẽ không truy cập được internet cho đến khi đóng tiền đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoảng trực tiếp đến số tài khoản công ty bạn nhé. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá