Lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng

Trong cuộc sống ngày nay, mạng cáp quang là công cụ hỗ trợ con người rất lớn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống bao gồm cả học tập, làm việc, giải trí, kiếm tiền, tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc, đi chợ online,..... 

Xã hội phát triển, con người phát triển, ngày càng có nhiều những điều mới lạ và con người luôn có xu hướng tìm tòi, nhưng để tìm kiếm được thông tin sớm nhất thì chúng ta cần phải tìm kiếm các thông tin trên mạng. Mạng là nơi chứa kho tài liệu, kho ứng dụng, kho giải trí,.... nó bao gồm tất cả các nhu cầu của con người đều có.

Đăng ký internet và truyền hình FPT Long Phú, Sóc Trăng

Tại xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng hiện nay, là nơi mà người dân có xu hướng lắp mạng cáp quang là vô cùng lớn trong những năm gần đây, đặc biệt nhất là trong đợt ảnh hưởng của đại dịch covit-19.  Được sự tin tưởng của người dân, mạng FPT luôn là đơn vị được người dân nghĩ tới đầu tiên khi lắp đặt. Và để biết vì sao người dân lại tin dùng mạng FPT Sóc Trăng đến như vậy, chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh

1.1  Mạng cáp quang FPT là gì?

Công ty cổ phần viễn thông FPT đã có 25 năm phát triển trong nghành cung cấp mạng, và là một trong 3 đơn vị cung cấp mạng lớn nhất cả nước. Cùng với quá trình phát triển đó, mạng cáp quang FPT đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, 90 chi nhánh lớn nhỏ trải dài trên khắp các tỉnh thành và đội ngũ nhân viên vô cùng lớn, kèm theo kinh nghiệm và tận tình trong công việc, nhà mạng FPT luôn được nguời dân trên khắp cả nước tin dùng và lắp đặt.

1.2 Những ưu điểm vượt trội của cáp quang FPT 

- Có rất nhiều gói cước đa dạng, quý khách hàng xã Hậu Thạnh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên tư vấn, hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

- Tư vấn tận tình về các vấn đề trục trặc như lỗi đường truyền, nâng cấp gói mạng, ..... Với các trường hợp lỗi mạng không thể tự khắc phục, nhân viên kĩ thuật FPT sẽ tới tận nhà quý khách hàng và hỗ trợ sửa chữa.

-Có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đem tới cho quý khách hàng như: tặng cước hàng tháng, tặng modem, giảm giá,....

- Tốc độ đường truyền mạng vô cùng ổn định khi sử dụng, sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất là AON/Gpon giúp khách hàng sử dụng mạng với tốc độ cao và không bị gián đoạn.

- Có tính năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng, tránh các trang web lậu gây virut hoặc bị lộ thông tin với tính năng hiện đại giúp bảo mật như F-Safe.

- Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng qua ứng dụng Hi FPT, quý khách hàng có thể thanh toán gói cước 24/24. Hoặc quý khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp, sẽ có nhân viên của FPT với tận nhà khách hàng để thu.


2. Các gói mạng cáp quang FPT huyện Long Phú

Cáp quang FPT Sóc Trăng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng là khác nhau, mà đơn vị lắp mạng cáp quang FPT Long Phú, Sóc Trăng đưa tới cho quý khách hàng các gói dịch vụ phù hợp. Dưới đây là các gói dịch vụ mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh quý khách hàng có thể lựa chọn:

2.1. Gói mạng cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình thì mạng cáp quang như là một phương tiện giúp ích cho họ rất nhiều trong cuộc sông, giúp họ có thể giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi sau mỗi buổi học áp lực, giúp họ có thể gắn kết lại với nhau , giúp họ có thể học tập và làm việc tại nhà,.....

Với học sinh, sinh viên thì mạng cáp quang như một công cụ hỗ trợ học tập rất lớn, giúp bạn có thể tìm kiếm học liệu, tìm hiểu kiến thức, đăng kí khóa học online, học cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi,..... và là phương tiện giải trí vô cùng tuyệt vời sau những giờ học.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh đưa tới cho khách hàng gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp

Mạng cáp quang là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, Dù là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì mạng cáp quang là phương tiện giúp doanh nghiệp có thể phát triển và gặt hái được nhiều quả ngọt nhất.

Mạng cáp quang giúp doanh nghiệp làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ngoài ra mạng cáp quang giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá, đưa doanh nghiệp tiến lại gần hơn với các doanh nghiệp khác bao gồm cả trong và ngoài nước.

Đối với từng quy mô của doanh nghiệp thì chúng ta có thể lựa chọn được gói mạng phù hợp. Đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh cung cấp tới cho quý khách hàng rất nhiều gói cước quý khách hàng có thể chọn lựa:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

2.3 Gói combo mạng cáp quang FPT + Truyền hình FPT

Ngoài các gói mạng cáp quang cung cấp tới người dân, thì đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh còn đem tới cho người dân gói combo dịch vụ vô cùng tiện lợi và hữu ích đó là gói combo mạng cáp quang + truyền hình FPT.

Khi khách hàng lựa chọn lắp đặt gói combo mạng cáp quang + truyền hình FPT quý khách hàng sẽ nhận được những tính năng vượt trội như:

Truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi nhà bạn từ tivi tầm thường có thể thành một chiếc tivi thông minh. Truyền hình FPT đem tới cho chiếc tivi nhà bạn gần 200 kênh giải trí đa tầng với rất nhiều các lĩnh vực như: thời sự trong và ngoài nước; thể thao; ca nhạc; phim truyền hình; phim chiếu rạp; game show, kênh thiếu nhi;........ Cùng với đó, FPT còn cung cấp tới cho quý khách hàng 65 kênh HD, đem tới chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. 

Kết hợp với tinh năng tương tác thông mình giúp quý khách hàng có thể lựa chọn nội dung phát song để phù hợp với đối tượng xem và có xem lại lại các chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 72h.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Quy trình đăng kí lắp mạng cáp quang FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

 

Để có thể đăng kí lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Qúy khách hàng liên hệ theo số hotline hoặc truy cập vào hệ thống webside fpt.123.net điền thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn

Bước 2: Sau khi hoàn thành tư vấn gói mạng phù hợp, quý khách hàng làm hợp đồng để tiến hành lắp đặt

Bước 3: Hoàn thành hợp đồng, quý khách hàng  sẽ được tiến hành lắp mạng trong khoảng thời gian 1-2 ngày.

Bước 4: Quý khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí hợp đồng, nhân viên kĩ thuật FPT sẽ tiến hành lắp đặt.


4. Thủ tục cần thiết khi lắp mạng cáp quang FPT

Với các giấy tờ chuẩn bị vô cùng đơn giản, tùy vào đối tượng, quý khách hàng sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ như:

- Đối với hộ gia đình: Qúy khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND / CCCD và hộ khẩu thường trú

- Đối với người thuê nhà, trọ: Cần có CMND / CCCD và lệ phí đặt cọc theo chính sách của công ty

- Đối với doanh nghiệp: cần CMND của người đứng đầu và giấy phép kinh doanh

- Đối với người nước ngoài: Cần hộ chiếc và kí kết hợp đồng theo chính sách của công ty


5. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT Sóc Trăng

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thanh, Long Phú, Sóc Trăng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chi phí lắp mạng Internet FPT Sóc Trăng thì bao gồm những gì? Tôi ở ấp 2 xã Hậu Thạnh ạ.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng. Dạ chi phí lắp mạng của chị sẽ bao gồm Tiền cước phí trả trước ( 6 tháng hoặc 12 tháng ) sau khi hoàn tất hợp đồng với nhân viên kĩ thuật FPT. Và ngoài ra sẽ không có bất bì một khoản chi phí nào khác.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt xong rồi mới thanh toán tiền mạng được không vậy? Tôi ở xã Trường Khánh, Long Phú.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng. Dạ được ạ, Thường thì khi khách hàng thanh toán 6 tháng tiền mạng sẽ được tặng 1 tháng hoặc thanh toán 12 tháng tiền mạng khách hàng sẽ được ưu đãi 3 tháng ạ. 

• Câu hỏi: Tại sao khi tôi hoàn tất hợp đồng mà không thể lắp đặt được vậy? Tôi ở tòa chung cư Building, Long Phú.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Hậu Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng. Dạ lý do đó là, do trung cư anh đang sinh sống đã có độc quyền của đơn vị lắp đặt mạng khác ạ. Vậy nên trong trường hợp đó thì công ty chúng em không thể lắp đặt được ạ và anh sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí hợp đồng ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá