Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Tài Văn, Trần Đề, Sóc Trăng

Có thể nói, cuộc di cư lớn nhất của con người trong thời đại số ngày nay chính là cuộc di cư từ thế giới thực vào thế giới ảo. Sự bùng nổ của mạng internet giúp thế giới ảo này ngày càng phát triển, mang lại sự kết nối xuyên biên giới, loại bỏ hết các khoảng cách giữa người với người. Ở đây, con người ta có thể hoạt động giải trí, học tập nghiên cứu, kinh doanh buôn bán không khác gì thế giới thực; dần dà sự kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo đã trở thành xu hướng không thể khác của tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới nói riêng và người dân xã Tài Văn, huyện Trần Đề nói riêng.

Cáp quang FPT Sóc Trăng

1. Giới thiệu cáp quang FPT

Cáp quang FPT tự hào là một trong nhưng những đơn vị đi đầu trong công cuộc cải cách chất lượng viễn thông cũng như dịch vụ CSKH. Khách hàng cả nước nói chung và huyện Trần Đề nói riêng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ mạng và truyền hình FPT. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất và trong thời gian kịp thời nhất.

Hạ tầng FPT huyện Trần Đề, Sóc Trăng

Hiện tại, hạ tầng mạng cáp quang FPT đã có mặt tại ấp Hà Bô và xã Tài Văn của huyện Trần Đề.


2. Gói cáp quang FPT xã Tài Văn, Trần Đề

Hiện nay toàn bộ hạ tầng mạng FPT ở xã Tài Văn đã được nâng cấp lên cáp quang tốc độ cao với nhiều gói cước ưu đãi. Gói cước này khách hàng có thể đăng kí sử dụng cho cá nhân hộ gia đình cũng như nhà hàng, công ty... để sử dụng máy tính, điện thoại, sử dụng tivi thông minh phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Khách hàng cá nhân, và hộ gia đình khi đăng kí sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cũng như trang bị và bảo hành trọn đời thiết bị. Với nền tảng băng thông tốc độ cao khách hàng có thể dễ dàng truy cập internet đọc báo, giải trí, học tập trực tuyến, làm việc online.

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Bảng giá cước gói cáp quang FPT dành cho cá nhân và hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Khách hàng là doanh nghiệp khi đăng kí gói cước mới hoàn toàn yên tâm với lợi thế:

• Gói cước cáp quang tốc độ cao cam kết băng thông quốc tế tránh tình trạng giật lag, mất tín hiệu.
• Sử dụng thiết bị hiện đại tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra. Loại bỏ tình trạng xung thiết bị giúp ổn định đường truyền khi sử dụng.

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Tất cả các khách hàng sử dụng gói cước mạng của FPT đều được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng và kĩ thuật nhiệt tình, chu đáo.

Bảng giá gói cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Gói combo truyền hình internet FPT

Cuộc sống phát triển, con người có yêu cầu cao hơn trong việc theo dõi, tìm kiếm các chương trình giải trí. Dịch vụ truyền hình đã và đang rất phát triển, thay thế cho hình thức xem truyền hình bằng ăng-ten truyền thống.

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay trên thị trường. Là đơn vị tiên phong đưa truyền hình tương tác thông minh đầu tiên tại Việt Nam, đem đến cho người xem những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Quý khách hàng có thể đăng ký gói mạng và truyền hình FPT của chúng tôi để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ này.

Cung cấp các nội dung kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho ứng dụng nội dung thể thao, giải trí, ca nhạc, thiếu nhi, phim truyện...nội dung hấp dẫn, đặc sắc, hoàn toàn miễn phí. Tất cả nội dung trên truyền hình FPT đều được kiểm duyệt và cung cấp bởi bản quyền của FPT Telecom nên chất lượng hình ảnh sắc nét, nội dung hữu ích.

Không chỉ có theo dõi các nội dung truyền hình đơn thuần, với truyền hình FPT, người xem được cung cấp nhiều tính năng tương tác hiện đại như: Có thể tùy chọn các kênh truyền hình yêu thích, ẩn các nội dung không tương thích, phù hợp, tính năng xem lại giúp người xem không bỏ lỡ các chương trình truyền hình yêu thức. Tính năng giám sát trẻ em giúp ba mẹ có thể theo sát, quản lý thời gian xem tivi của con nhỏ. 

Gói combo mạng và truyền hình FPT là gói cước mang nhiều lợi ích bởi chất lượng và giá cả cho người dùng.

Bảng giá cước gói combo và truyền hình FPT:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang FPT 

Thủ tục đăng kí lắp đặt mạng FPT rất đơn giản. 

• Đối với khách hàng cá nhân đăng kí sử dụng mạng cần cung cấp:

Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước cá nhân có địa chỉ tại địa chỉ lắp đặt.

• Nếu địa chỉ không tại nơi lắp đặt khách hàng có thể bổ sung các giấy tờ liên quan khác.

• Đối với khách hàng là doanh nghiệp ngoài chứng minh thư còn cần thêm:

Giấy uỷ quyền, giấy phép kinh doanh và giấy tờ cần thiết khác.


5. Các sản phẩm FPT cung cấp

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông FPT Sóc Trăng còn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm công nghệ hiện đại như FPT Play Box, camera FPT. Hãy cùng điểm qua các dòng sản phẩm này nhé.

5.1 FPT Play Box

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

Sản phẩm là thiết bị đầu truyền hình thông minh sử dụng hệ điều hành AndroiTV 10 đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị ngay tại nhà kể cả khi không sử dụng mạng và truyền hình FPT.

FPT Play Box sử dụng điều khiển giọng nói thông minh, mang tới cho người xem những trải nghiệm truyền hình, giải trí đa dạng, hấp dẫn với nội dung phong phú không thua kém dịch vụ truyền hình trả tiền của FPT. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ các tính năng đi kèm như Youtube, Miracast, Google Chrome..biến chiếc tivi thường thành chiếc TV thông minh, xịn xò đắt giá ngoài thị trường với chi phí đầu tư mua thiết bị khá rẻ.

5.2 FPT TV 4K FX6

Kể từ năm 2020 trở đi, truyền hình FPT được trang bị đầu truyền hình thông minh FPT TV 4K FX6 thế hệ mới, có thiết kế trang nhã, tinh tế với 2 gam màu đem tới sự lựa chọn cho khách hàng.
FPT TV 4K thiết bị truyền hình FPT dành cho mọi loại tivi

Đây là thiết bị được nâng cấp, thay đổi mạnh mẽ về diện mạo cũng như cấu hình sản phẩm. Mang tới chất lượng dịch vụ truyền hình tốt hơn, trải nghiệm hình ảnh sắc nét hơn.

5.3 Camera FPT

Với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm an ninh, bảo vệ đời sống người dân Việt Nam. cuối năm 2019 FPT cho ra mắt sản phẩm camera FPT với nhiều tính năng ưu việt phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Camera với ngoại hình sang trọng, bắt mắt, cấu tạo từ hợp kim chống nước phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng của người Việt vì thế mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng camera trên thị trường.

Lắp đặt camera FPT gia đình

• Sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây, ghi hình trực tiếp nén dữ liệu và lưu trữ trên hệ thống mạng không cần mua đầu ghi hình, tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu.

• Cài đặt dễ dàng tiện lợi, có thể xem trên nhiều thiết bị điện thoại. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản và có thể xem bất cứ đâu trên mọi thiết bị không giới hạn số lượng.

• Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà 24/24 với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình có trách nhiệm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng.


6. Liên hệ & đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box chính hãng tại Sóc Trăng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Thời gian lắp đặt gói mạng và truyền hình có lâu không, tôi có thể đăng ký rồi lắp đặt trong ngày chủ nhật được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn thời gian lắp đặt gói dịch vụ internet cáp quang FPT còn tùy thuộc vào mô hình và khoảng cách đường truyền đến tâm điểm mạng FPT, thời gian lắp đặt muộn nhất từ 24 - 48h giờ kể từ khi đăng ký, trong những trường hợp khách hàng cần gấp, công ty sẽ ưu tiên sắp xếp triển khai sớm.

• Câu hỏi: Mình đang sử dụng mạng cáp quang FPT ở xã Tài Văn, nay mình muốn lắp thêm dịch vụ truyền hình FPT thì chi phí ban đầu hết bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh chị, nếu thanh toán từng tháng anh chị sẽ chi phí 220.000 VND ban đầu, hoặc thanh toán trả trước 6 tháng, anh chị sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu.

• Câu hỏi: Hướng dẫn giúp tôi cách lắp đặt đối với tivi thường sử dụng mạng LAN được không ạ? 

⇒ Trả lời:  Để lắp đặt FPT Play Box qua mạng LAN, bạn có thể thao tác như sau. Đầu tiên cắm nguồn điện vào box khi thấy có đèn báo nguồn sáng lên là được. Sau đó gắn cáp HDMI hoặc cáp AV từ tivi đến đầu box. Nếu tivi thường loại mỏng đời mới thì sử dụng cổng HDMI, còn đối với tivi dày đời cũ bạn chọn cổng AV để kết nối. Sau khi kết nối xong phải chuyển chế độ tivi sang cổng HDMI hoặc Av tương ứng. Sau cùng bạn gắn cổng dây LAN vào FPT Play Box và khởi động là hoàn tất. Thông tin đến bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá