Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Tân Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng

Điện - nước - mạng là bộ ba dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống của người dân tại xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Trong đó mạng internet đóng vai trò rất quan trọng, phục vụ mọi thành viên trong gia đình từ học tập, sinh hoạt, giải trí. Vì thế yêu cầu tìm kiếm và sở hữu gói dịch vụ mạng chất lượng cao rất được người dân Long Phú quan tâm tìm hiểu. Đừng bỏ qua dịch vụ mạng cáp quang FPT, nơi cung cấp đường truyền mạng tốt nhất, cùng nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi.

Cáp quang FPT Sóc Trăng

1. Giới thiệu về FPT Sóc Trăng

FPT telecom Sóc Trăng trực thuộc tập đoàn công nghệ viễn thông FPT telecom. Là đơn vị đầu ngành, cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm viễn thông, công nghệ. Được thành lập vào năm 2012, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. FPT Telecom đã có hạ tầng dịch vụ mạng phủ rộng toàn tỉnh, trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng trong tỉnh lựa chọn sử dụng.

Hiện Công ty cổ phần FPT Telecom Sóc Trăng đã và đang phục vụ cho hơn 1 triệu thuê bao intenet và truyền hình cố định, cung cấp đến hàng ngàn hộ gia đình, công ty giải pháp an toàn với camera an ninh FPT. Nỗ lực của công ty đã nhận được thành quả là sự mến mộ, đón nhận sử dụng dịch vụ của công ty.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất trong việc giao dịch, giải quyết các khiếu nại, yêu cầu liên quan đến hợp đồng. FPT Sóc Trăng đã xây dựng 2 văn phòng đại diện để khách hàng dễ dàng di chuyển, liên hệ:

- Văn phòng 1: Số 33 Trần Hưng Đạo, phường 3, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.

- Văn phòng 2: Số 99 Nguyễn Huệ, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Quý khách sẽ được phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 18h hằng ngày. 


2. TOP 3 lý do bạn nên sử dụng mạng FPT tại Long Phú

Để giữ vị trị số 1, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. FPT Sóc Trăng đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp tốt nhất. Đón đầu công nghệ đưa ra các tiêu chí có lợi cho khách hàng sử dụng. Tại Long Phú bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang đến từ nhiều đơn vị. Nhưng riêng với FPT Sóc Trăng, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị lợi ích nhất.

2.1 Chất lượng dịch vụ mạng hàng đầu

• Mạng FPT sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, ổn định. Không bị suy hao tín hiệu bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu hay nhiệt độ. Sự kết hợp với các thiết bị hiện đại giúp chất lượng mạng được nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2.2  Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Không chỉ mang tới đường truyền mạng chất lượng. FPT luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng mạng với nhiều chính sách tận tình, phục vụ chu đáo.

Cam kết xử lý nhanh các sự cố dịch vụ mạng, đảm bảo không làm gián đoạn thời gian sử dụng mạng internet của khách hàng.

2.3 Giá cả rẻ nhất thị trường

Gói cước đa dạng, với nhiều khung băng thông khác nhau. Tùy khách hàng lựa chọn theo nhu cầu lướt web, xem phim hay chỉ đơn thuần là học online. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách có thể tùy chọn nâng hay giảm gói cước với thủ tục hoàn toàn miễn phí.

Với 3 lý do trên, thật tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT tại xã Tân Thạnh. Vậy để tìm kiếm một gói mạng phù hợp cho gia đình, bản thân. Hãy cùng tham khảo bảng giá từng gói dịch vụ mạng ở bên dưới.


3. Dịch vụ mạng cáp quang FPT ở xã Tân Thạnh

Đăng ký internet và truyền hình FPT Long Phú, Sóc Trăng

FPT Sóc Trăng đã mạnh tay đầu tư hạ tầng quang hóa tại xã Tân Thạnh. Cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ các gói dịch vụ mạng cáp quang FPT từ Super 30 cho tới Super 500. Đáp ứng yêu cầu sử dụng mạng internet của cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Mỗi một mô hình lắp đặt sẽ có thiết bị, tốc độ băng thông mạng khác nhau. Vì thế hãy để lại yêu cầu của bạn, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn bạn lựa chọn gói dịch vụ mạng internet cáp quang phù hợp nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Dịch vụ truyền hình FPT Play và mạng FPT

Truyền hình FPT Sóc Trăng

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang cho gia đình tại xã Tân Thạnh, đặc biệt khi trong nhà có con nhỏ hay ba mẹ lớn tuổi, thì đừng bỏ qua gói combo mạng và truyền hình tại FPT Sóc Trăbg nhé, gói dịch vụ đăng ký 1 nhưng nhận được 2 với nhiều nội dung cực kỳ hấp dẫn.

Với gói combo mạng internet và truyền hình FPT Play, khách hàng được sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, cùng với kho nội dung giải trí đặc sắc, đa dạng. Phục vụ mọi yêu cầu giải trí của tất cả các độ tuổi. Cùng với đó là rất nhiều tính năng ưu việt, giúp người xem có những trải nghiệm xem truyền hình thú vị hơn.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/Box.

Gói dịch vụ mạng internet và truyền hình FPT Play đã và đang mang tới thế giới giải trí tuyệt vời cho mọi khách hàng tại Sóc Trăng nói chung và huyện Long Phú nói riêng. Với 2 gói dịch vụ truyền hình đó là gói Maxy và gói VIP. Khách hàng thỏa thích lựa chọn nội dung cũng như thiết bị đầu thu để sử dụng.

Gói Max trên FPT Play

Gói cước MAX Đơn giá mua (VNĐ/tháng)
01 tháng 88.000
03 tháng 264.000
06 tháng 528.000
12 tháng 1.056.000

- Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT 10%

- Tùy vào từng chương trình khuyến mãi của công ty, giá cước trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Gói VIP trên FPT Play

Gói cước VIP Đơn giá mua (VNĐ/tháng)
01 tháng 120.000
03 tháng 360.000
06 tháng 720.000
12 tháng 1.440.000

- Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT 10%

- Tùy vào từng chương trình khuyến mãi của công ty, giá cước trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.


5. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT ở xã Tân Thạnh

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng cáp quang FPT ở xã Tân Thạnh, Long Phú, Sóc Trăng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Hướng dẫn đăng ký và báo hỏng mạng FPT

FPT Long Phú, Sóc Trăng mang tới cho quý khách hàng tại xã Tân Thạnh những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ mạng, cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quý khách được phục vụ tận tình ngay từ khâu đăng ký cho tới bảo trì sửa chữa, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bởi nhân viên kinh doanh, cùng đội ngũ kỹ thuật, CSKH của công ty. Để hỗ trợ nhanh chóng, quý khách có thể thao tác đăng ký và báo hỏng mạng cụ thể qua các hình thức sau:

6.1 Đăng ký dịch vụ

- Truy cập hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới (họ tên, số điện thoại, địa chỉ)

- Gọi trực tiếp vào hotline đăng ký miễn phí ở trên.

6.2 Báo hỏng dịch vụ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng, chắc chắn sẽ có lúc gặp một số sự cố như mất mạng, mạng yếu, mạng chập chờn. Quý khách hàng có thể báo hỏng dịch vụ theo các cách sau:

- Liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2.

- Tải ứng dụng HiFPT về điện thoại. Bấm vào mục kỹ thuật, chọn nội dung yêu cầu cần hỗ trợ.

- Trực tiếp báo hỏng tại văn phòng giao dịch của FPT telecom Sóc Trăng.


7. Bảo vệ an ninh với camera FPT

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Ngoài dịch vụ mạng viễn thông internet. Một dòng sản phẩm siêu HOT, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Sóc Trăng đó chính là dòng camera quan sát, bảo vệ an ninh do chính tập đoàn FPT sản xuất.

Là dòng camera đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây thông minh. Giúp tối ưu hóa bảo mật dữ liệu hình ảnh, video camera ghi lại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Camera FPT trình làng với 2 sản phẩm chính đó là camera Indoor và camera Outdoor, được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo từng sản phẩm. Sản phẩm đã được giới chuyên gia, và khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao về chất lượng, có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt.


8. Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT Long Phú, Sóc Trăng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Ấp Cái Xe, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú đã có mạng FPT chưa. Tôi muốn đăng ký lắp đặt gói mạng cho gia đình thì nên lắp gói bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng mạng cáp quang FPT. Hiện khu vực sinh sống của quý khách đã có hạ tầng cáp quang FPT. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

• Câu hỏi: Chi phí lắp đặt và sử dụng gói mạng và truyền hình FPT Play tại xã Tân Thạnh là bao nhiêu nhỉ. Tôi có được lắp đầu thu thông minh miễn phí không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện FPT Sóc Trăng đang triển khai khá nhiều chương trình, gói cước mạng và truyền hình FPT Play ưu đãi dành cho khách hàng tại xã Taann Thạnh, với giá cước chỉ từ 210.000 VNĐ/tháng. Để được miễn phí thiết bị đầu truyền hình, quý khách vui lòng thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng dịch vụ.

• Câu hỏi: Mạng Internet FPT Sóc Trăng có thanh toán cước online không nhỉ. Nhà tôi thường xuyên đi vắng nên tôi muốn thanh toán trực tuyến cho tiện?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, hiện FPT Telecom cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều hình thức thanh toán cước trực tuyến như banking, chuyển khoản ngân hàng, thấu chi, ví điện tử. Khách hàng có thể tùy chọn thanh toán theo các hình thức trên.

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn tham khảo lắp đặt gói mạng sử dụng cho 2 máy tính và 2 điện thoại. Giờ tôi đang ở trọ tại ấp Cái Quanh, xã Tân Thạnh thì thủ tục đăng ký cần những gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT. Đối với khách hàng thuê trọ, anh/chị chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát, tư vấn quý khách lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá