Đăng ký internet và truyền hình FPT Long Phú, Sóc Trăng

Long Phú là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng có vị trí địa lý giáp với thành phố Sóc Trăng và huyện Châu Thành, Trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh Sóc Trăng. Trong những năm gần đây Long Phú đang đẩy mạnh phát triển kinh tế, cải thiện đời sống kinh tế cũng như văn hoá đẩy mạnh phát triển thương nghiệp. Việc sử dụng mạng internet vào phát triển kinh tế văn hoá giáo dục là rất cần thiết. FPT Sóc Trăng từ đó đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng kí gói cước mới cũng như mở rộng hạ tầng mạng. Đảm bảo mọi người mọi nhà đều có điều kiện tiếp xúc với mạng internet và khuyến khích học tập, làm việc online. Nhất là trong thời gian này khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mọi người nêu cao khẩu hiệu ở nhà là yêu nước.

Đăng ký internet và truyền hình FPT Long Phú, Sóc Trăng

Hạ tầng cáp quang FPT Long Phú

- Xã Châu Khánh, xã Phú Hữu, xã Tân Hưng, xã Tân Thạnh, xã Trường Khánh

1. Gói cước mạng cáp quang FPT Long Phú

Khách hàng không khó để tìm kiếm một nhà cung cấp viễn thông cũng không khó để có thể đăng kí gói cước mạng nhưng thật khó để lựa chọn được gói cước mạng thật sự phù hợp với nhu cầu bản thân và hơn thế nữa là một gói cước mạng với chất lượng ổn định. Đến với FPT Long Phú, Sóc Trăng khách hàng hoàn toàn yên tâm với cam kết:

• Đường truyền cáp quang ổn định nhất. Hiện nay toàn bộ hạ tầng mạng cũng như thiết bị mạng đều được thay mới và kiểm tra bảo trì thường xuyên đảm bảo đường truyền ổn định.

• Trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất giảm thiểu tối đa tình trạng mất mạng hay mạng chập chờn.

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo nhất cam kết tư vấn cho khách hàng gói cước hợp lí và theo sát khách hàng trong suốt quá trình sử dụng mạng. Khách hàng thường hay lo lắng khi mất mạng gọi mấy ngày mới có người tới sửa. Đến với mạng FPT khách hàng có thể yên tâm khi nhân viên cam kết có mặt tối đa sau 4h nếu gọi trong giờ hành chính. Mỗi lần khách hàng liên hệ qua tổng đài đều được lưu lại và chuyển  qua bộ phận kĩ thuật. Sau khi sửa chữa cũng có nhân viên tổng đài gọi lại kiểm tra chất lượng đường truyền cũng như thái độ phục vụ của nhân viên kĩ thuật.

1.1 Gói cước cho cá nhân hộ gia đình

Khách hàng là cá nhân hộ gia đình khi tham gia đăng kí gói cước mạng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi như miễn phí lắp đặt, miễn phí dây mạng, trang bị miễn phí thiết bị cũng như tặng tháng cước sử dụng khi tham gia trả trước cước. Có nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Với gói cước này khách hàng chỉ cần liên hệ sáng ngay buổi chiều kĩ thuật đã có thể lắp đặt cho khách hàng. Thủ tục lắp đặt cũng rất đơn giản.

Cáp quang FPT Sóc Trăng

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.2 Gói cước cho doanh nghiệp, công ty

Khác với gói cước cá nhân gói cước này để đảm bảo nhu cầu sử dụng lớn hơn. Tốc độ cao hơn, được trang bị trang thiết bị hiện đại đại đặc thù. Gói cước có cam kết băng thông quốc tế. Tặng IP tĩnh. Khi lắp đặt gói cước này khách hàng còn được tư vấn và lắp đặt hệ thống lan sao cho hiệu quả nhất. Khách hàng liên hệ để được tư vấn gói cước phù hợp.

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


2. Gói cước mạng kèm truyền hình FPT

Nhu cầu sử dụng truyền hình trả tiền đang trở thành xu hướng khi truyền hình truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với truyền hình FPT khách hàng có thể trải nghiệm mọi nhu cầu giải trí từ xem truyền hình, xem phim, ca nhạc, đọc báo thậm chí hát karaoke ngay trên chiếc tivi thường nhà mình. Khi đăng kí gói cước này khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí lắp đặt ban đầu, tiện lợi trong quá trình sử dụng còn giúp khách hàng tiết kiệm hơn chi phí hàng tháng khi đăng kí tách rời 2 dịch vụ.

2.1 Truyền hình là lợi thế cạnh tranh

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Không hề khó để nhận ra truyền hình FPT là lợi thế đặc biệt cạnh tranh với các nhà cung cấp viễn thông khác. Tại sao lại như vậy? Cùng khám phá điểm đặc biệt nhé.  

• Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường: khách hàng khi lắp gói cước mạng kèm truyền hình sẽ được trang miễn phí đầu thu 4K có hỗ trợ vào mạng cho tivi thường. Khách có thể truy cập ứng dụng youtube cùng nhiều ứng dụng khác y như khách đang sở hữu chiếc tivi thông minh đời mới nhất. Hơn nữa còn rất tiện lợi với giao diện mở. Khách hàng không cần thao tác quá khó.

• Tích hợp hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4K cực kì sắc nét. Khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị cắt kênh hay độ phân giải kém. Thêm nữa truyền hình còn có thêm tính năng tua lại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chương trình yêu thích xem vào khung giờ phù hợp.

• Kho phim kho giải trí đa dạng : hát karaoke chấm điểm ngay tại nhà, kho thể thao, game show, hơn 10.000 phim trong và ngoài nước, kho giải trí cho bé đa dạng: ca nhạc, phim hoạt hình...những nội dung này khách hàng khó lòng tìm kiếm ở đâu khác ngoài FPT. Duy nhất truyền hình FPT. Khách hàng có thể trải nghiệm phim chiếu rạp ngay tại nhà. 

• Tính năng khoá trẻ em hay tắt bật modem từ xa giúp bạn dễ dàng quản lí con trẻ. Tất cả nội dung đều đã được kiểm duyệt qua bộ thông tin truyền thông an toàn tuyệt đối với trẻ em. Trước đây bạn luôn lo lắng không dám lắp đặt mạng sợ không quản lí được bé thì giờ đã có giải pháp. Ngoài việc có thể điều khiển tắt bật modem từ xa, tất cả các nội dung bé xem bạn đều có thể yên tâm là an toàn tuyệt đối.

• Hỗ trợ học online tại nhà miễn phí. Trong mùa dịch này thì ứng dụng này là một điểm cộng không hề nhỏ.

2.2. Gói cước đa dạng

Thông thường khi khách hàng đăng kí lắp đặt gói mạng và truyền hình FPT sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. FPT Long Phú có rất nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn.

Combo truyền hình internet FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Ứng dụng Hi FPT là gì?

Trong quá trình sử dụng mạng có rất nhiều khi khách hàng cần sự hỗ trợ, tư vấn từ nhà cung cấp. Đường truyền mạng thực sự tốt không hẳn là không khi nào mất mạng vì trên thực tế có rất nhiều khi lỗi xuất phát từ lí do khách quan. Rất nhiều khách hàng khi đăng kí mạng có hỏi là: Thế khi mất mạng thì chú gọi cho ai, bao lâu thì cho kĩ thuật tới rồi chú không thạo mấy cái này lắm có nhân viên nào nhà gần đây không thì chú mới lắp. Hiểu được tâm lý chung này FPT Telecom cho ra mắt ứng dụng Hi FPT là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp:

• Hỗ trợ báo hỏng mạng đơn giản: có thể nói chuyện, chát trực tiếp cũng như lựa chọn nhân viên kĩ thuật phù hợp.

• Kiểm tra tốc độ mạng, cước phí, dung lượng sử dụng, hay chi tiết hợp đồng  đơn giản ngay trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

• Hỗ trợ thanh toán cước online

• Kiểm tra địa chỉ văn phòng gần nhất

• Bật tắt modem mạng hay kiểm tra tình trạng mạng từ xa.


4. FPT Telecom Long Phú còn cung cấp sản phẩm nào?

Ngoài gói cước mạng kèm truyền hình FPT Long Phú còn cho ra mắt hai sản phẩm đó là FPT PLay Box và Camera FPT.

4.1 FPT Play Box

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

FPT Play Box là sản phẩm đầu box thông minh chính hãng của Việt Nam, sử dụng công nghệ androi TV của Google mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị.

Khách hàng chưa sử dụng mạng của FPT hay không nằm trong khu vực lắp được mạng FPT mà muốn trải nghiệm truyền hình FPT có thể sử dụng sản phẩm này. Box có hỗ trợ mạng cho tivi thường, có đầy đủ kho truyền hình bản quyền, kho phim, ca nhạc, giải trí, thiếu nhi.

Ngoài ra vì box có thể sử dụng trên mọi nền tảng mạng nên khách hàng có thể mang box đi mọi nơi để sử dụng kể cả đem ra nước ngoài.

Box có hỗ trợ điều khiển giọng nói, là sản phẩm hỗ trợ giọng nói đầu tiên được viết tại Việt Nam có hỗ trợ cả tiếng địa phương.

Khách hàng khi mua Box hoàn toàn yên tâm sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất tại tất cả các văn phòng FPT ngoài ra trong suốt quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp từ nhân viên kĩ thuật của FPT.

4.2 Camera FPT

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Là sản phẩm camera được sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây. Chắc hẳn mọi người có nghe qua lưu trữ đám mây nhưng thực tế bản chất là như thế nào và tại sao camera sử dụng công nghệ này lại có tính an toàn bảo mật cao?

Tất cả các dữ liệu của khách hàng khi thu lại sẽ được nén lại thành các file dữ liệu. Các file này sẽ được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây. Khi khách hàng có nhu cầu xem lại hay lấy dữ liệu thì sẽ sử dụng thông qua internet để giải nén file này và tải về cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một mật khẩu mã hoá riêng do khách hàng tự đặt nên chỉ có bản thân khách hàng mới có thể truy cập và lấy dữ liệu. Dù có bị mất thiết bị điện thoại, máy tính cũng không lo mất dữ liệu hay không lo bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Ngoài ra camera FPT còn rất đáng sử dụng vì:

• Tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu cho khách hàng khi không cần mua đầu ghi hình.

• Camera với độ phân giải cao hình ảnh sắc nét ghi hình tốt ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

• Cấu tạo đẹp mắt, hiện đại có khả năng chống nước phù hợp điều kiện khí hậu.

• Có tính năng nhận diện chuyển động và thông báo trên điện thoại.

• Sản phẩm được bảo hành chính hãng, có nhân viên kĩ thuật hỗ trợ 24/24.

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi nhé.


5. Liên hệ lắp đặt mạng và truyền hình Long Phú.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet và truyền hình FPT Long Phú, Sóc Trăng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn lắp đặt mạng và truyền hình FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở thị trấn Long Phú bây giờ muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình FPT để sử dụng nhu cầu gia đình nhỏ thì ban đầu cụ thể đóng bao nhiêu tiền? Nếu thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì? 

⇒ Trả lời: Hiện nay FPT có cung cấp gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình trọn gói 215.000VNĐ/ tháng. Gói cước này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ. Khi đăng kí gói cước này ban đầu mình chỉ cần thanh toán duy nhất phí trả trước 6 tháng là 1.290.000 VNĐ sẽ được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng và miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cũng như chi phí đường dây và thiết bị.

• Câu hỏi: Em thuê quán bán hàng quần áo quy mô nhỏ chỉ sử dung 1 máy tính laptop và điện thoại muốn đăng kí gói cước mình mạng không sử dụng tivi thì nên đăng kí gói cước nào và ban đầu nên thanh toán thế nào để được nhận ưu đãi nhất? Thuê nhà liệu có phải đóng thêm phí gì không? Trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ kĩ thuật thì bao lâu nhân viên bên mình qua hỗ trợ được?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng như trên mình nên đăng kí gói cước Super 80 với giá là 185.000VNĐ/tháng. Gói cước này tuy cao hơn gói super 30 chỉ 10.000VNĐ nhưng tốc độ cao gấp đôi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình mình sử dụng có dùng mạng để bán hàng hay cho khách hàng truy cập. Hơn nữa gói này cũng được trang bị modem 2 băng tần  giúp mạng vừa có thể hoạt động tốt trong điều kiện bị vật cản hay phát sóng cũng xa hơn. Với gói cước này mình nên thanh toán cước trước từ 6 tháng tới 1 năm sẽ không mất phí đặt cọc thuê nhà là 660.000 VNĐ hơn nữa còn được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước sử dụng. Trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ kĩ thuật mình vui lòng liên hệ qua tổng đài 19006600 nhánh 2 để được hỗ trợ nhanh nhất. Thông thường kĩ thuật sẽ qua trong khoảng từ 2-4h trong giờ hành chính.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng cáp quang FPT của mình giờ có nhu cầu lắp thêm gói truyền hình thì không biết chi phí thế nào và lắp đặt bao lâu thì xong? Dây mạng kéo từ tầng 1 lên tivi tầng 2 bên mình có miễn phí không? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mạng của FPT. Đối với gia đình mình hiện nay khi có nhu cầu đăng kí gói cước truyền hình thêm sẽ có cước phí là 77.000VNĐ/ tháng cho tivi đầu tiên, lắp đặt ban đầu nếu thanh toán trước 6 tháng là 462.000VNĐ  sẽ được miễn phí thiết bị đầu thu truyền hình. Về dây mạng thì đối với mỗi đầu thu sẽ được trang bị miễn phí 10m dây lan. Nếu khoảng cách quá số m này sẽ tính theo bảng giá dây của công ty.

• Câu hỏi: FPT Long Phú có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng cũ không? Tôi dùng mạng của mình hơn 1 năm rồi giờ chuyển cách nhà 600m thì bên mình có hỗ trợ chuyển không và phí như thế nào? Đối với dây mạng cũ bên mình có tháo lại sử dụng không vì nhà tôi dây trong quá trình chuyển nhà có làm đứt dây rồi. Chuyển địa điểm mấy ngày thì xong ạ?

⇒ Trả lời: Hiện nay FPT Long Phú có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng cũ. Đối với khách sử dụng trên 1 năm thì chi phí chuyển hoàn toàn miễn phí. Về dây mạng cũ công ty không sử dụng lại mà sẽ đi lại dây mới về nhà mới nên mình hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé. Thời gian chuyển sẽ như khách hàng đăng kí mới từ 1 tới 3 ngày ạ.

• Câu hỏi: Em muốn mua FPT Play Box thì qua đâu ạ. Mình có cho xem thử không ạ?

⇒ Trả lời: FPT Long Phú có hỗ trợ lắp xem thử cũng như ship hàng tận nhà. Mình không cần qua đâu chỉ cần liên hệ qua số điện thoại tổng đài sẽ có nhân viên liên hệ qua tận nhà cắm thử box cho mình ngay ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá