Đăng ký internet và truyền hình FPT Hòa Vang, Đà Nẵng

Những ngày gần đây, sau gần 1 tháng bình yên với đại dịch Covid 19, cả thành phố Đà Nẵng lại bắt đầu bước vào cuộc chiến mới với những ca mắc mới, hàng ngàn F1 bị cách ly, cuộc sống lại bước vào chu kỳ làm việc giãn cách xã hội, hạn chế ra khỏi đường. Chính vì thế sau những làn sóng dịch bệnh, người dân Đà Nẵng đã lựa chọn giải pháp trang bị đường truyền internet tốc độ cao để sẵn sàng làm việc bất cứ thời điểm nào phải ở nhà. Mạng FPT chính là một trong những nhà mạng đang được người dân lựa chọn sử dụng tại Đà Nẵng nói chung và huyện Hòa Vang nói riêng, hãy cùng tìm hiểu về các gói cước mạng cũng như quy trình thủ tục đăng ký tại đây nhé

Đăng ký cáp quang FPT Đà Nẵng

Hạ tầng cáp quang FPT huyện Hòa Vang

- Xã Hòa Châu, xã Hòa Khương, xã Hòa Liên, xã Hòa Nhơn, xã Hòa Ninh, xã Hòa Phong, xã Hòa Phước, xã Hòa Sơn, xã Hỏa Tiến

1. Xu hướng lựa chọn gói dịch vụ mạng internet tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm hành chính, kinh tế - hội lớn nhất miền trung, nơi có môi trường làm việc và học tập lý tưởng, vì thế thu hút rất nhiều doanh nghiệp, người lao động tới sinh sống và làm việc. Phần lớn cuộc sống của người dân Đà Nẵng đều sử dụng các ứng dụng công nghệ để hoạt động, cho nên nhu cầu sử dụng internet của người dân rất lớn.

Người dân Đà Nẵng có xu hướng lựa chọn các gói mạng cáp mạng tốc độ cao, ổn định với băng thông rộng vì thế phần lớn khách hàng đăng ký dùng gói mạng cáp quang để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Không chỉ có yêu cầu về chất lượng đường truyền, khách hàng còn muốn được chăm sóc chu đáo, tận tình với dịch vụ chuyên nghiệp. Một trong các đơn vị mạng đáp ứng các yêu cầu trên chính là mạng cáp quang FPT, hãy cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ mạng này nhé.


2. Giới thiệu về dịch vụ mạng FPT Đà Nẵng

Mạng FPT là một trong 3 nhà cung cấp mạng lớn nhất tại khu vực Đà Nẵng, với mong muốn đem đến cho người dân Đà Nẵng chất lượng dịch vụ mạng tốt nhất, công ty cổ phần FPT Telecom Đà Nẵng đã không ngừng đầu tư nâng cấp hạ tầng mạng, xây dựng và phát triển hạ tầng phủ khắp hầu hết địa phận Đà Nẵng. Hơn 10 năm thành lập và phát triển, FPT Đà Nẵng tự hào là chi nhánh có chỉ số phát triển kinh doanh đứng đầu miền Trung, đều đó đồng nghĩa với tỉ lệ khai thác khách hàng tại Đà Nẵng rất tốt.

FPT Đà Nẵng hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đường truyền cũng như dịch vụ CSKH, được khách hàng bầu chọn là dịch vụ mạng đáng sử dụng. Vậy lý do giúp FPT Đà Nẵng nhanh chóng chiếm được tình yêu của khách hàng là gì?

• Mạng Internet FPT có đường truyền cáp quang hiện đại nhất nên chất lượng tín hiệu cực kỳ ổn định và không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh (thời tiết, khí hậu, sấm sét,...).

Cáp quang FPT Đà Nẵng

• Dịch vụ đa dạng với nhiều gói dịch vụ đi kèm như truyền hình, camera, FPT Play Box. Chi phí rẻ, nhiều chương trình ưu đãi lắp đặt.

•  Thao tác đăng ký dễ dàng thông qua tổng đài, online hoặc đến trực tiếp tại hệ thống các văn phòng giao dịch FPT telecom gần nhất.

• Thủ tục, quy trình đăng ký đơn giản, lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 24 giờ cũng là một trong những lý do giúp FPT Đà Nẵng được khách hàng lựa chọn.

• Khách hàng FPT luôn được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Mọi sự cố luôn được khắc phục nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

• Dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, với các ứng dụng hỗ trợ tiện lợi như HiFPT, Hotline nóng giúp xử lý sự cố nhanh, không làm gián đoạn thời gian sử dụng của khách hàng.

• Trang thiết bị do FPT cung cấp đều rất hiện đại, tăng khả năng thu phát sóng wifi cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. 


3. Gói cước internet wifi

FPT Đà Nẵng hiện đang cung đầy đủ các gói dịch vụ mạng với dung lượng khác nhau, giá cước dịch vụ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp lớn tại địa bàn Hòa Vang, Đà Nẵng

3.1 Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 80 80 Mbps 210.000 110.000
Super 100 100 Mbps 235.000 110.000
Super 150 150 Mbps 300.000 220.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND
  • Trả trước 6 tháng:  Giảm 50% phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói cước dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp


4. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Combo truyền hình internet FPT

Có lẽ kể từ năm 2020, người dân Đà Nẵng dường như không thể thiếu dịch vụ truyền hình trong nhà, có thể nói đây là gói dịch vụ giúp người dân có thể vượt qua đại dịch một cách nhanh chóng, giải quyết vấn đề nhàm chán từ ngày này qua ngày khác khi phải giãn cách ở nhà để phòng chống dịch.

Với truyền hình tương tác thông minh, mọi khách hàng đều có thể cập nhật thường xuyên tin tức về Covid, thỏa mái theo dõi các chương trình truyền hình giải trí hấp dẫn, đa dạng nhiều nội dung. Truyền hình FPT mang tới một hơi thở mới cho việc xem kênh giải trí, không phụ thuộc nhà đài, không lệ thuộc thời gian phát sóng, ngoài ra đó là sự đột phá khi đem các ứng dụng thông minh như youtube, đọc báo, karaoke..tới chiếc tivi thường, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư mua tivi thông minh cho gia đình trải nghiệm.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Liên hệ đăng ký lắp đặt dịch vụ tại Hòa Vang, Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đăng ký internet và truyền hình FPT Hòa Vang, Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Thủ tục và quy trình đăng ký

6.1 Thủ tục đăng ký

Đà Nẵng có thể được coi là thành phố sôi động, với nhiều loại hình dân cư, từ dân định cư cho tới dân thường trú từ các tỉnh khác tới, vì thế FPT Telecom hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ với thủ tục đơn giản nhất, đáp ứng nhu cầu lắp đặt của mọi khách hàng trên địa bàn.

Thủ tục đăng ký gói cước mạng FPT rất đơn giản. Khách hàng là cá nhân. hộ gia đình chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân là đã có thể đăng ký gói cước mạng.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty khi đăng ký gói cước thì cần bổ sung thêm giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động để được hưởng ưu đãi của gói cước dành cho doanh nghiệp.

6.2 Quy trình đăng ký

Khách hàng chỉ cần để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà, đảm bảo an toàn theo yêu cầu 5K của bộ y tế. Sau thời gian 24 - 48h ký kết hợp đồng hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ theo nội dung hợp đồng cho gia đình anh/chị.


7. Sản phẩm công nghệ FPT

• FPT Play Box: Là dòng sản phẩm TV Box được sản xuất trong nước bởi sáng chế của tập đoàn FPT Telecom. FPT Play Box hỗ trợ chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh, mang đến cho người dùng nội dung giải trí đa dạng, hấp dẫn.

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

- Đầu tư một lần, không mất chi phí thanh toán cước hàng tháng.
- Sản phẩm hiện đại, kết nối tất cả đường truyền mạng và tivi trên thị trường

FPT Play mang cả thế giới giải trí của bạn với nhiều chức năng hiện đại, sản phẩm đang tiến tới là thiết bị trung tâm điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện tử trong gia đình.

• Camera FPT: 

Không chỉ phục vụ giải trí, tập đoàn FPT Telecom còn mang tới cho khách hàng tính năng bảo vệ an ninh, đem tới cuộc sống bình yên cho người dân.

Sử dụng camera FPT, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: 

- Bảo vệ hỗ trợ bạn theo dõi, quan sát ngôi nhà, tài sản của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với đầy đủ các chức năng, đặc điểm của dòng camera cao cấp.

- An toàn trong dịch vụ lưu trữ Cloud (lưu trữ điện toán đám mây) đảm bảo dữ liệu cho bạn cả gia đình, server được đặt tại Việt Nam, không một cá nhân hay tổ chức có thể xâm phạm được.

- Chi phí đầu tư thấp, được hỗ trợ bảo trì hình ảnh và đường truyền trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


8. Hướng dẫn liên hệ dịch vụ CSKH và bảo trì

Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang internet FPT trên toàn địa bàn thành phố Đà nẵng, công ty đã triển khai rất nhiều kênh CSKH và liên hệ sửa chữa kỹ thuật với mục đích phục vụ kịp thời, nhanh chóng. Quý khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ thủ tục CSKH hoặc bảo trì qua các kênh sau:

• Tới trực tiếp văn phòng giao dịch FPT Đà Nẵng

- Trụ sở chính tại: 182-184 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

- Văn phòng tại 909 Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

- Văn phòng tại 361 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, TP. Đà Nẵng

- Văn phòng tại 224 Phạm Hùng, Hòa Châu, Hòa Vang , TP Đà Nẵng

• Liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để gặp trực tiếp tư vấn viên

• Thông báo trực tiếp với nhân viên của FPT bao gồm nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên thu cước...

• Tải ứng dụng HiFPT về điện thoại thao tác vào mục yêu cầu, chọn dịch vụ khách hàng muốn được hỗ trợ.

9. Tư vấn & trả lời trực tuyến dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký gói mạng internet và truyền hình tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang thì đăng ký như thế nào, có được lắp đặt liền không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT Đà Nẵng, để đăng ký dịch vụ quý khách có thể đăng ký thông tin tại đây, sau 48h nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ cho nhà mình.

• Câu hỏi: Địa chỉ văn phòng FPT Hòa Vang ở đâu nhỉ, tôi muốn thay đổi thông tin hợp đồng, nhân viên có làm việc vào cuối tuần không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Hòa Vag là 244 Phạm Hùng, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng. Nhân viên văn phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 17h30 trừ ngày chủ nhật

• Câu hỏi: Em là sinh viên trọ học tại Hòa Vang, giờ em muốn lắp gói mạng wifi dùng cho cá nhân thì cần những thủ tục gì, có cần phải đặt cọc gì không, nếu có thì phí đặt cọc em có lấy lại được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để sử dụng dịch vụ FPT bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và lệ phí đặt cọc. Lệ phí này sẽ được hoàn trả sau 24 tháng sử dụng.

• Câu hỏi: Giá cước FPT Đà Nẵng thấp nhất hiện nay là bao nhiêu, gói này có thể sử dụng cho gia đình 5 người được không, liên hệ tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện nay FPT Đà Nẵng đang cung cấp gói dịch vụ internet thấp nhất với giá chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng, với gòi này anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng cho 5 người sử dụng.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi truyền hình FPT có dễ sử dụng không, mình muốn lắp đặt cho ba mẹ tại thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT với giao diện sử dụng đơn giản, phím điều khiển dễ bấm sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi. Yêu cầu tư vấn của bạn đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh khu vực, các bạn sẽ khảo sát và tư vấn cụ thể gói dịch vụ tới nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn sử dụng mạng FPT nhưng không biết mạng này liên hệ sửa chữa có nhanh không, và tôi có cần phải trực tiếp tới công ty để báo hỏng không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ CSKH chu đáo, khắc phục sự cố nhanh chóng. Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức liên hệ báo bảo trì như gọi điện tổng đài, tải ứng dụng báo hỏng về điện thoại mà không cần trực tiếp tới văn phòng công ty.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá