ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG FPT 909 NGÔ QUYỀN, QUẬN SƠN TRÀ, ĐÀ NẴNG

văn phòng FPT 909 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em muốn đăng kí gói cước mạng FPT Sơn Trà mình có nhất thiết phải qua văn phòng không ạ? Em đi làm cả ngày muốn đăng kí gói mạng bên mình có qua công ty đăng kí được không?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé, bạn chỉ cần điền thông tin vào phiếu đăng ký sẽ có nhân viên tư vấn của FPT liên hệ tại nhà hoặc công ty bạn để làm hợp đồng lắp mạng ngay ạ.

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Sơn Trà mình có bán sản phẩm FPT Play Box 2020 không ạ? Box này em mang ra nước ngoài có dùng được không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có FPT Play Box bản 2020 bạn nhé, box này bạn có thể mang qua nước ngoài sử dụng tuy nhiên phần nội dung sẽ có hạn chế tùy vào quy định của nước sở tại ạ.

• Câu hỏi: Văn phòng mình mở cửa những ngày nào trong tuần và mở tới mấy giờ ? Em muốn làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng thì có nhất thiết phải qua văn phòng không ạ?

⇒ Trả lời: Văn phòng FPT Sơn Trà làm việc 7 ngày trong tuần từ 7h30-12h30, 13h30-18h ạ, bạn cần làm thủ tục chuyển tên hợp đồng thì vui lòng mang theo CMND ra văn phòng để được hỗ trợ nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
10 Bình luận 5/5 đánh giá