Tìm hiểu chi phí lắp đặt wifi tại Hải Dương

Câu hỏi

Em cần tìm hiểu chi phí lắp đặt wifi để lắp đặt cho gia đình ở đường Bà Triệu, gần toàn soạn báo Hải Dương, tp Hải Dương.  Hiện nay, công ty có những gói wifi nào?

Trả lời:

Mời quý vị và các bạn tham khảo chương trình khuyến mãi, gói cước internet cáp quang wifi tại thành phố Hải Dương như sau:

1. Gói cước wifi FPT tại Hải Dương

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 180.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 215.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 315.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 299.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo SUPER 100 100 Mb - 100 Mb 215.000
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 220.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 265.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 365.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng wifi và dịch vụ truyền hình FPT tại Hải Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước cáp quang giá rẻ nhất trong thành phố Hải Dương là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Với mỗi thời điểm, FPT Telecom áp dụng những mức giá khác nhau. Với thời điểm hiện tại thì gói cước FPT rẻ nhất là 185.000 VND mỗi tháng. 

• Câu hỏi: Em ở đội 1, Kim Đính, Kim Thành, Hải Dương cần tư vấn lắp đặt gói cước cáp quang FPT thì liên hệ số điện thoại nào?

⇒ Chào bạn, khu vực này đã có hạ tầng cáp quang FPT, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu bên trên để được tư vấn cụ thể nhé!

• Câu hỏi: Trước em có dùng mạng bên mình đã cắt được hơn 1 năm có trả lại thiết bị và làm thủ tục thanh lý rồi. Giờ em muốn đăng kí mạng lại thì có được không. Em muốn đăng kí gói mới lấy thiết bị mới và tốc độ cao hơn. Em vẫn đứng tên đăng kí nữa có ảnh hưởng gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói lắp đặt mới khi hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng cũ, để đăng ký lắp đặt bạn có thể để lại thông tin liên hệ theo mẫu, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cụ thể chính sách giá cước cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Em lắp mạng cho phòng trọ thì có phải đóng thêm tiền gì như thế nào không ạ? Xóm em có 4 phòng dùng 4 cái máy tính và điện thoại thì nên lắp gói nào và có cần mua thêm cục phát hay không? Mạng này sau này em ra trường có thể để lại đường truyền cho bạn khác được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào em, với nhu cầu sử dụng mạng của em thì nên đăng ký gói cước super 65 Mb trở lên để đảm bảo tốc độ truy cập, và nên trang bị thêm cục phát để tăng số lượng người sử dụng wifi lên, sau này ra trường em có thể để lại đường truyền mạng cho các bạn khác với thủ tục chuyển nhượng rất đơn giản em nhé.

• Câu hỏi: Em muốn kiểm tra tốc độ gói mạng thực tế đang sử dụng là bao nhiêu tại nhà thì có kiểm tra được không và kiểm tra bằng cách nào ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của FPT, để kiểm tra tốc độ gói mạng đang sử dụng bạn vui lòng tải ứng dụng HiFPT để kiểm tra.

• Câu hỏi: Fpt Hải Dương có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không. Nhà em dùng mạng 2 năm nay giờ xây nhà muốn kéo theo đường mạng thì chi phí và thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua, để được hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem theo CMND chính chủ hợp đồng tới quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá