Lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam

LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT XÃ ĐỒNG HÓA, KIM BẢNG

1. Tìm hiểu gói cáp quang FPT xã Đồng Hóa

Câu hỏi

Gia đình mình ở xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng muốn lắp đặt gói cáp quang FPT nhưng chưa biết giá cước như thế nào? Công ty có ưu đãi gì trong tháng 05/2024 không? Thủ tục đăng ký gồm những gì? Có phải đóng phí lắp đặt ban đầu không?

1.1 Báo giá gói cáp quang

Tư vấn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói cáp quang FPT tại xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng. Dưới đây là bảng giá mới nhất mà FPT Hà Nam đang triển khai lắp đặt cho khách hàng mới. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

  • Trả từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.2 Tư vấn thủ tục

- Thủ tục lắp đặt cho cá nhân, hộ gia đình đều cần chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư (hoặc căn cước công dân).

- Đóng phí theo quy định. Nếu chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, thông thường sẽ được miễn phí lắp đặt.

- Đóng phí đặt cọc theo quy định (nếu có)

+ Nếu vị trí lắp đặt địa bàn xã Đồng Hóa là nhà trọ hoặc nhà thuê mướn trong thời gian ngắn thì cần đặt cọc theo quy định của FPT Hà Nam.


2. Thi công lắp đặt cáp quang FPT huyện Kim Bảng

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, vui lòng liên hệ với FPT Telecom Hà Nam theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng 

• Câu hỏi: Tôi cần lắp một đường mạng cho gia đình ở Đồng Hóa Kim Bảng, Hà Nam.Vì đi làm cả ngày nên dùng rất ít lại không hay xem kênh truyền hình nên nếu dùng gói mình mạng thấp nhất có đảm bảo dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại không?Cước hàng tháng là bao nhiêu và nếu tôi thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước mạng thấp nhất bên em có giá 175.000vnd/tháng ạ, với số lượng thiết bị gia đình anh chị đang sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng được tốt ạ, anh chị đóng trước 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt , miễn phí thiết bị và tặng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng cho nhà trọ thì cần thêm thủ tục giấy tờ gì không ạ? Xóm dùng tầm 4 máy tính.Thì nên đăng kí gói nào và tổng chi phí là bao nhiêu?Em đứng tên sau này chuyển lại cho bạn khác có được không ạ?

⇒ Trả lời:  anh chị lắp đặt mạng cho nhà trọ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như chứng minh nhân dân, và đặt cọc 3 tháng cước dịch vụ ạ với số lượng thiết bị như trên anh chị có thể đăng ký sử dụng gói cước super 60 bên em với giá cước là : 235.000vnd/ tháng ạ, anh chị sau này hoàn toàn có thể chuyển lại đường truyền cho bạn khác sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Bên mình modem mạng phát sóng được bao xa ạ?Em muốn bắt wifi lên tầng 2 thì bên mình có hỗ trợ kéo dây không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị modem wifi bên em phát sóng được xa trong bán kính 35m ạ, anh chị muốn lắp trên tầng 2 để sử dụng nên lắp thêm 1 bộ phát wifi để đảm bảo đường truyền tốt nhất ạ. Bên em có hỗ trợ kéo lên tầng 2 đó ạ.


5. FPT Telecom Hà Nam khuyến mãi 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá