FPT Hà Nam

FPT Hà Nam là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT

  • FPT Telecom Hà Nam: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình FPT, FPT Play Box... 

1. Cáp quang FPT Hà Nam

2. Truyền hình FPT Hà Nam

Đăng ký internet và truyền hình FPT Bình Lục, Hà Nam
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi đăng ký internet wifi FPT, mạng cáp quang, dịch vụ truyền hình FPT cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại huyện Bình Lục, Hà Nam

3. Camera FPT Hà Nam

4. Sản phẩm FPT Play Box

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm tại FPT Hà Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn thanh toán cước tại quầy thì tôi có thể qua đâu để thanh toán ạ? Bên mình thu cước trước ngày bao nhiêu hàng tháng. Hiện nay tôi đang ở Kim Bình Phủ Lý thì qua đâu cho gần?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua. Để thanh toán cước anh chị có thể tới địa chỉ quầy giao dịch 132 Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý. Để tránh gián đoạn dịch vụ quý khách vui lòng thanh toán trước ngày 20 hàng tháng

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của Fpt có tua đi tua lại được không ạ? Có chiếu phim miễn phí không? Có phim dài tập Hàn Quốc đang hot không? Em rất thích xem phim thì có phù hợp sử dụng cái này không ạ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT bao gồm 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế có tua ngược thời gian để xem lại. Kho phim truyện phong phú đặc sắc với nhiều phim bộ hàn quốc, phim ngắn, phim chiếu rạp. Nếu là tính đồ của mê phim hãy lắp đặt FPT ngay hôm nay

• Câu hỏi: Tôi trên đường Nguyễn Viết Xuân phường Hai Bà Trưng muốn đăng kí gói cước mạng bên mình thì không biết mấy ngày thì lắp đặt hoàn thiện được ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, thời gian lắp đặt dự kiến muộn nhất là 48 giờ sau khi ký hợp đồng

• Câu hỏi: Fpt Telecom Hà Nam bên mình hiện nay cung cấp các loại sản phẩm dịch vụ nào ạ? Văn phòng bên mình làm việc tới mấy giờ ạ.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, FPT Telecom Hà Nam hiện đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ như: internet băng thông rộng, truyền hình kỹ thuật số mặt đất, camera FPT, IHome, FPT Play Box. Văn phòng làm việc từ 7h30-18h từ thứ 2 đến chủ nhật ạ.

• Câu hỏi: Lắp đặt mạng tại Hà Nam hiện nay có được miễn phí không ạ? Gói thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng ạ?

⇒ Trả lời: Phí vật tư để lắp mạng tại Hà Nam là 550.000 VND bạn nhé, nếu bạn trả trước 6 tháng thì sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước nhé. Gói mạng FPT thấp nhất tại Hà Nam tháng này là gói Sup 25 giá cước là 175.000 VND/tháng ạ.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên khác muốn lắp đặt camera của Fpt bên mình có được không?

⇒ Trả lời: Được bạn nhé, camera FPT có thể hoạt động trên mọi nền mạng, chỉ cần đường truyền của bạn ổn định và mạnh là được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên dùng mạng FPT để được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi khi đăng ký gói combo camera của FPT nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá