Lắp đặt mạng FPT Hạ Long khuyến mãi tháng 12

1. Thủ tục lắp đặt mạng FPT cho gia đình

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng FPT cho gia đình tại Hạ Long cần bổ sung các giấy tờ thủ tục như sau:

• Đối với gia đình là người Việt Nam đăng ký lắp mạng FPT

- 01 chứng minh thư dân dân

- 01 Sổ hộ khẩu (nếu có)

- Nếu khách hàng khác tỉnh thuê nhà hoặc ở trọ: bổ sung thêm giấy tờ thuê nhà và đặt cọc theo quy định hiện hành của chi nhánh FPT Hạ Long. Khách hàng sẽ được miễn đặt cọc khi tham gia trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

• Đối với gia đình là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đăng ký lắp mạng FPT:

- 01 Sổ hộ chiếu

- Đặt cọc theo quy định hiện hành của chi nhánh FPT Hạ Long. Khách hàng miễn đặt cọc khi tham gia trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

2. Gói mạng FPT Hạ Long khuyến mãi tháng 12

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Những câu hỏi liên quan tới mạng FPT

3.1 Thủ tục chuyển địa điểm

Quý khách có thể thực hiện chuyển địa điểm trong địa bàn tỉnh khu vực có hạ tầng của FPT Telecom. Việc chuyển địa điểm không thể chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác được. Thủ tục chuyển địa điểm được làm tại văn phòng giao dịch của FPT Telecom bao gồm các giấy tờ mang theo:

- Cá nhân: CMND hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng.

- Doanh nghiệp:  Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu

- Phí chuyển đổi: Để biết thêm thông tin chi tiết phí chuyển địa điểm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 0 hoặc trực tiếp đến quầy giao dịch của FPT telecom.

- Thời gian chuyển đổi: 1-5 ngày.

3.2 Báo sự cố mạng, hỗ trợ kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng mạng FPT khách hàng gặp bất cứ sự cố gì về dịch vụ, có thể báo qua các cách sau:

- Gọi điện trực tiếp vào số tổng đài 1900 6600, bấm phím số 2 để gặp tổng đài viên và thông báo tình trạng sự cố đang gặp phải.

- Báo qua phần mềm Hi FPT được cài trên điện thoại của khách hàng: Trong phần hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng tạo phiếu báo lỗi, chọn khung giờ và nhập tình trạng sự cố, sau đó nhấn nút gửi...hệ thống sẽ chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật để xử lý lỗi cho khách theo khung giờ đã hẹn.

- Ngoài ra khách hàng có thể báo cho nhân viên kinh doanh, nhân viên thu ngân, nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ sớm nhất.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT Hạ Long nhận khuyến mãi tháng 12, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký mạng fpt tại hạ long nhưng chưa biết gói cước tháng 12 áp dụng cho khách hàng mới như thế nào? Cách thức đăng ký và cách thanh toán hàng tháng có nhân viên tới nhà thu tiền không?

• Câu hỏi: Fpt Hạ Long có hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm mạng không ạ? Nhà mình đang dùng mạng fpt hơn 1 năm nay rồi giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm miễn phí anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi:  Trong tháng 12 này nếu lắp gói cước mạng kèm truyền hình trả 6 tháng thì được ưu đãi gì? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền? Minh Khai, Phường Hà Phong, TP Hạ Long, Quảng Ninh mình có lắp được không?

⇒ Trả lời:Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh có giá chỉ từ 215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 220.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói truyền hình Fpt Hạ Long mình có hỗ trợ vào mạng trên tivi thường ạ? Lắp thì xem được những gì? Nhà đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Truyền hình FPT hiện được sử dụng bởi thiếu bị điều khiển rất dễ bấm, thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi.

• Câu hỏi: Nếu đăng ký mạng fpt vào giữa tháng 12 thì có bị tính cước cả tháng internet không?

⇒ Trả lời: Không! Bạn sẽ được tính cước theo số ngày sử dụng, kể từ ngáy kích hoạt modem wifi.

• Câu hỏi: Lắp đặt mạng FPT tại Bãi Cháy, Hạ Long giá bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Thông thường bạn chỉ cần chi phí từ 100.000 - 200.000 đồng ban đầu để được sở hữu 1 đường truyền mạng fpt với khuyến mại tháng 12

• Câu hỏi: Tổng đài fpt Hạ Long là số nào? Tôi bị mất tín hiệu mạng tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long từ 2 ngày nay.

⇒ Trả lời: Bạn hãy gọi ngay tổng đài kỹ thuật FPT theo số 0336.253.888 nhánh 2.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp mạng FPT Hạ Long và truyền hình FPT chung 1 gói được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt gói combo mạng và truyền hình chung một hợp đồng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Em chuyển nơi ở nên muốn sang tên đăng ký lắp đặt cho bạn em thì cần liên hệ qua đâu ạ? Tư vấn cho em ạ?
    Em chào chị Phượng, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ internet FpT tại Hạ Long. Chị muốn sang tên đăng ký lắp đặt cho người khác thì liên hệ qua số CSKH 19006600 hoặc cả 2 mang chứng minh nhân dân đến văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.
  • Em muốn lắp gói mạng và cả truyền hình cho gia đình 4 người thì nên dùng gói nào ạ?
    Cảm ơn anh Nguyễn Bình Minh đã liên hệ tìm hiểu về lắp đặt mạng FPT Hạ Long tháng 12 có khuyến mãi gì? Hiện nay FPT có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, super80, gia đình anh Minh có 4 người thì sử dụng gói cước từ super45 trở lên là phù hợp ạ, gói cước này FPT đang khuyến mãi miễn toàn bộ phí lắp đặt, tặng tháng cước thứ 7, trang bị modem wifi và đầu thu HD 4K khi anh đăng ký lắp đặt internet và truyền hình tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên ạ.