Lắp mạng cáp quang FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 11 2021

Thời gian qua như chúng ta đều biết tình hình dịch bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống kinh tế của nhân dân cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Để hạn chế dịch bệnh thì nhiều hoạt động được chuyển qua hình thức online từ học online làm việc online hay việc buôn bán online cũng trở nên quen thuộc. Vừa là thử thách cũng là mở ra cơ hội mới cho nền kinh tế. Từ đó ta thấy được tầm quan trong của mạng internet đối với đời sống hàng ngày cũng như phục vụ phát triển kinh tế. FPT Đà Nẵng từ đó đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng kí mới. Đảm bảo tất cả các khách hàng đều đủ điều kiện đăng kí gói cước mạng.

FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 11

1. Gói cước cáp quang FPT khuyến mãi tháng 11

Tháng 11 này khách hàng có nhu cầu đăng kí gói cước mạng cáp quang FPT Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì đây là nhà mạng đã có tên tuổi khá là lớn tại Việt Nam cho nên chất lượng đường truyền cùng với đó là hệ thốnng luôn đạt tốc độ cao cũng như là ổn định của hệ thống có lẽ đây là điều mà chưa nhà mạng nào tại Việt Nam có thể làm được như là FPT Telecom.

1.1 Gói cước cáp quang FPT cho hộ gia đình tại Đà Nẵng

Nếu như bạn đang ở khu vực Đà Nẵng mà đang có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng internet có tốc độ cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho nên sử dụng nhà mạng FPT Telecom. Thủ tục đăng kí sử dụng mạng của FPT Telecom cũng hết sức đơn giản chỉ cần chứng minh thư là có thể đăng kí gói cước mạng của nhà mạng này. Hiện tại ở khi sử dụng mạng của FPT Telecom thì bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn sử dụng rất là nhiều gói cước  đa dạng khác nhau.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 80 80 Mbps 210.000 110.000
Super 100 100 Mbps 235.000 110.000
Super 150 150 Mbps 300.000 220.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND
 • Trả trước 6 tháng:  Giảm 50% phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.2 Gói cước cáp quang cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Hiện tại các doanh nghiệp ở tại Đà Nẵng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng hệ thống mạng internet bởi vì những doanh nghiệp hầu như đều đang sử dụng hệ thống internet yếu kém chính vì thế nền kinh tế của các doanh nghiệp không thể phát triển được. Nắm bắt được điều này thì nhà mạng FPT Telecom hiện nay đang cung cấp cho các doanh nghiệp những gói cước FTTH có thể nói đây là gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp với tốc độ đường truyền có tốc độ tuyệt đỉnh mang lại cho các doanh nghiệp tốc độ phát triển vượt bậc.

Bảng báo giá gói cước FTTH dành cho các doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


2. Gói cước combo internet + truyền hình FPT

Combo truyền hình internet FPT

Ngoài gói cước mạng FPT Đà Nẵng có cung cấp thêm dịch vụ truyền hình thế mới có thể bạn chưa biết dịch vụ mới này mang tên truyền hình FPT, vậy các bạn chưa biết dịch vụ mới mẻ này của FPT Telecom thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu xem nó có những điều gì tuyệt vời nhé.

2.1 Truyền hình FPT truyền hình thông minh

Một khi bạn đã sử dụng truyền hình FPT thì điều đầu tiên bạn sẽ cảm thấy khá là bất ngờ bời vì nó có rất là nhiều kênh đa dạng khác nhau điều này giúp cho bạn khách hàng có thoải mái lựa chọn sử dụng những nội dụng giải trí mà mình yêu thích đặc biệt của truyềnh ình FPT đó chính là nó cho ra những hình ảnh có chất lượng sắc nét ful HD 4K vì thế nhiều người dân tại Đà Nẵng thường xuyên sử dụng truyền hình FPT để giải trí sau một này làm việc căng thẳng.

Ngoài chất lượng hình ảnh ở trên thì chưa làm cho bạn hài lòng đâu mà những nôi dung sau đây thì sẽ làm cho bạn thích thú khi sử dụng truyền hình dó chính là nó có những bộ phim đang được chiếu rạp đồng thời luôn có những bộ phim HOT không chỉ có những bộ phim mà những nôi dung thể thao và các chương trình dành riêng cho trẻ em thì cũng có tại truyền hình FPT.

FPT Đà Nẵng có thể bất mí cho bạn đó chính là sử dụng truyền hình FPT thì TV của nhà bạn có thể chuyển đổi trạng thái từ 1 TV thông thường sang 1 chiếc Smart TV thông minh có giá thành khá là cao đang bày bán ngoài thị trường. Nhờ có điều này mà TV của khách hàng có thể xem được Youtube, lướt Web, hát Karaoke... vậy còn chờ gì nữa mà bạn không lựa sử dụng dịch vụ truyền hình FPT của chúng tôi.

2.2 Bảng giá gói combo internet + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Truyền hình FPT được cấp băng thông riêng nên không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng. Khách hàng dựa vào nhu cầu đăng kí gói cước mạng mà lựa chọn gói cước phù hợp nhất.


3. Các sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT

FPT nổi tiếng là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu với những sản phẩm công nghệ 4.0 tiên tiến cập nhật theo từng ngày. Hiện nay ngoài gói cước combo internet + truyền hình FPT thì nhà mạng này còn cung cấp thêm cho người dân tại Đà Nẵng 2 sản phẩm công nghệ thời hiện đại đó chính là FPT Play Box và Camera FPT.

Sản phẩm FPT Play Box: là sản phẩm box thông minh hỗ trợ vào mạng trên tivi thường cũng như hỗ trợ xem truyền hình. Nếu khá là giống với truyền hình FPT nhưng khác đó chính là nó chỉ cần khách hàng bỏ ra 1 số tiền nhất định thì bạn có thể sở hữu được sản phẩm FPT Play Box còn với truyền hình FPT thì bạn cần phải đóng tiền hàng tháng để duy trì dịch vụ này. Khách hàng không cần đăng kí mạng FPT vẫn có thể được sử dụng công nghệ ưu việt này khi sở hữu FPT Play Box. Nếu như bạn chưa biết thì sản phẩm FPT Play Box hiện tại đang là sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google đó chính là Android TV 10 vì thế những nội của FPT Play Box thì luôn luôn có bản quyền nội dung giải trí cũng được mở rộng hơn rất là nhiều.

Sản phẩm Camera quan sát FPT: Sản phẩm là thiết bị camera đầu tiên sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây với độ bảo mật cao không sợ bị rò rỉ thông tin của khách hàng. Hiện tại thì sản phẩm này đang sử dụng những linh kiện khá là tiên tiến nó có thể mang đến cho khách hàng những hình ảnh vô cùng là sắc nét không thế thì camera này còn sử dụng được trong bóng tối bằng việc sử dụng những tia hồng ngoại để theo dõi điều này mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm công nghệ này.


4. Ứng dụng Hi FPT

Ứng dụng Hi FPT là ứng dụng hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng của nhà mạng FPT Telecom nhờ có nó mà những người sử dụng hệ thống mạng có thể kết nối giữa nhà cung cấp một cách đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về và đăng nhập bằng số điện thoại đăng kí trong hợp đồng là có thể sử dụng đặc biệt đó chính là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí không mất tiền khi tải và nếu như khách hàng sử dụng ứng dụng này thì khách hàng có thể làm được những điều sau:

 • Khách hàng có thể thanh toán cước bằng hình thức online.
 • Kiểm tra thông tin gói cước hợp đồng khách hàng đang sử dụng.
 • Kiểm tra cước gói cước hàng tháng.
 • Báo hỏng trực tiếp hoặc là khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên kĩ thuật để được hỗ trợ và hẹn giờ chính xác nhất.
 • Ứng dụng này còn giúp cho khách hàng có thể bật tắt thiết bị modem từ xa
 • Kiểm tra số thiết bị đang truy cập wifi của nhà nhà mình.

5. Địa chỉ văn phòng FPT Telecom Đà Nẵng mà bạn nên biết

 • Quận Hải Châu: 182-184 Đường 2 tháng 9, P. Hòa Cường Bắc
 • Quận Thanh Khê: 569 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê
 • Quận Sơn Trà: 909 Ngô Quyền 
 • Quận Cẩm lệ: 224 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hoà Vang

Văn phòng của chúng tôi có thể làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần sáng từ 7h30 tới 11h30 chiều từ 14h đến 17h30. 

Khách hàng có thể qua văn phòng để được hỗ trợ các dịch vụ: đăng kí gói cước, chuyển địa điểm, hỗ trợ kĩ thuật, chuyển tên chủ hợp đồng, nâng hạ gói cước, thanh toán cước phí,...

Tổng đài hỗ trợ 1900.6600 nhánh 2 hỗ trợ thuật nhánh 0 để hỗ trợ dịch vụ.


6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình FPT của mình hiện nay thì không biết gói thấp nhất bao nhiêu tiền ạ? Tôi thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi, nếu như bạn muốn sử dụng gói cước thấp nhất thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sử dụng gói cước super 30 nếu như bạn đóng trước thì sẽ được FPT Telecom tặng miễn phí vật tư cũng như là tặng thêm 1 gói cước tháng nữa bạn nhé.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình lắp cho tivi thường xem được những gì? Tôi đang dùng mạng FPT rồi giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi, nếu như bạn sử dụng truyền hình FPT cho TV thường thì đều có thể xem được mọi loại kênh vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng truyền hình FPT, bạn đang sử dụng mạng FPT rồi chỉ cần phải đóng 77.000 VND thôi bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở quán bán hàng ăn ở Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng muốn đăng kí gói cước mạng thì không biết nên đăng kí gói nào? Quán lúc đông khách thì khoảng 30 khách chia làm 4 phòng diện tích 70m2 thì có phải lắp thêm bộ phát hay kích sóng không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi, nếu như thế thì bạn nên sử dụng gói cước FTTH để có thể phục vụ được số lượng người sử dụng mạng internet lớn như thế này bạn nhé.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn làm thủ tục chuyển đổi hệ thống mạng Internet FPT Đà Nẵng, đơn vị hỗ trợ tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi, bạn vui lòng đến địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà của tôi đang bị hỏng hệ thống mạng của FPT Telecom đơn vị có thể đến tận nhà sửa cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chúng tôi, bạn vui lòng gọi điện đến số 19006600 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá