Lắp đặt internet FPT phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Công ty FPT Telecom cung cấp dịch vụ mạng internet cá nhân, hộ gia đình, mạng cáp quang gpon, ftth cho doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương trong đó có khu vực phường Lái Thiêu, Thuận An.

Hiện nay, FPT Bình Dương đang nỗ lực phục vụ khách hàng, mở rộng hạ tầng toàn bộ thị xã Thuận An, trong đó có khu vực phường Lái Thiêu.

FPT Telecom gần như đã cung cấp đến 100% dịch vụ internet & dịch vụ truyền hình tv only các tuyến đường tại Lái Thiêu như: tuyến Nguyễn Văn Tiết, Đồng Nhì, Lê Văn Duyệt, Ngô Quyền, Phó Đức Chính, đường Nguyễn Trãi...

Bạn cần tham khảo bảng giá cước:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp đặt gói cước mạng và truyền hình ở Lái Thiêu giờ có mất nhiều tiền không. Tôi cần lắp để dùng 1 tivi 2 máy tính và điện thoại di động nữa thì lắp gói nào đảm bảo. Nếu thanh toán luôn 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì? Nhà tôi ở trên đường Nguyễn Huệ thì lắp đặt được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện khu vực của quý khách đã lắp được mạng FPT, với nhu cầu sử dụng của quý khách có thể lựa chọn gói super 45, thanh toán cước 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình bên mình xem được những nội dung gì? Lắp vào tivi thường có xem được mạng không và có phải mua thêm thiết bị hỗ trợ không ạ?Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm gói truyền hình nữ thì phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT, quý khách xem được 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với nhiều kho ứng dụng nội dung phong phú, đặc sắc như: phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi.. hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh. Đối với khách hàng đã sử dụng internet FPT, khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm phí hàng tháng là 77.000 đồng

• Câu hỏi: Fpt Lái Thiêu có hỗ trợ thanh toán cước online không ạ? Muốn kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng thì có ứng dụng nào hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPY, hiện FPT Lái Thiêu đã hỗ trợ hình thức thanh toán cước online. Để kiểm tra thông tin gói cước, quý khách có thể tải ứng dụng HiFPT trên điện thoại để thao tác.

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt gói cước 45mb, em phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu nếu em ở trọ gần khu vực ngã tư Châu Văn Tiếp và đường Phan Đình Phùng? Thủ tục lắp đặt internet cần những gì ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để đăng ký sử dụng internet FPT, bạn chỉ cần có CMND, phí ban đầu lắp đặt là 550.000 đối với khách hàng ở trọ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá