Điện mặt trời áp mái

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Ninh Bình

1. Tại sao nên sử dụng năng lượng xanh ở trong sinh hoạt

Khi chúng ta bước sáng 1 kỷ nguyên mới thì con người chắc chắn sẽ tìm được những nguồn năng lượng mới để có thể thay thế cho những nguồn năng lượng có trong tự nhiên điều này chính là chìa khóa để mở rộng tương lai đặc biệt nhất đó là năng lượng điện mặt trời.

Sử dụng năng lượng điện mặt trời thì nó đang là giải pháp hàng đầu để bảo vệ môi trường sống của nhân loại.

1.1 Nguồn năng lượng xanh giúp bảo vệ môi trường

Hiện nay nhiều người đang sử dụng năng lượng bị hoang phí năng lượng điện năng vì thế các nhà khoa học đã phát minh ra sản phẩm có thể hấp thụ và tạo ra được năng lượng điện mặt trời. Tại sao lại sử dụng điện năng lượng mặt trời bởi nó là nguồn năng lượng không bao giờ cạn chỉ với đầu tư tương đối là lớn nhưng nó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho những ai sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời.

1.2 Nguồn năng lượng xanh không bảo giờ cạn kiệt

Nếu không có mặt trời, không có gió, không có nước, không cây cối thì chắc chắn nguồn năng lương xanh sẽ biến mất hoàn toàn biến mất. Thực tế hiện nay nguồn năng lượng xanh thì vô tận không bao giờ hết đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí cho nên chúng ta không cần phải lo ngại gì cả.

1.3 Miễn phí 100% tiền điện nhờ sử dụng năng lượng mặt trời

Sử dụng thì các tấm PIN lớn sẽ hấp thụ nhiệt lượng của mặt trời để có thể dễ dàng tạo ra được điện năng cho nên khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì bạn có thể hưởng ứng rất nhiều điều tuyệt vời mà còn sử dụng điện thoải mái mà không lo tăng giá.

1.4 Độ bền cao sử dụng trong thời gian dài

Với các tấm PIN lớn thì nó có tuổi thọ khá là lâu lên đến 25 năm đặc biệt trong thời gian 10 năm đầu thì hệ thống năng lượng mặt trời sẽ hoạt động rất là tốt. Như vậy chúng ta có thể thấy đó là thời gian hoạt động và công suất giảm theo thời gian là không đáng kể.


2. Lợi ích to lớn khi sử dụng hệ thống điện mặt trời

Mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, đây là nguồn năng lượng có thể tái tạo, có vĩnh viên mà không lo lắng liệu năng lượng mặt trời có thể cạn kiệt được không. Sử dụng hệ thống điện mặt trời thì chúng ta có thể tiết kiệm được số tiền khá là lớn đặc biệt hơn các bạn có thể không cần sử dụng đến hệ thống điện lưới, mà chi phí bảo hành của hệ thống điện mặt trời thì tương đối là thấp nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai sử dụng nó. Sử dụng hệ thống điện mặt trời bạn cũng đang bảo vệ môi trường đấy vì trong quá trình sử dụng không gây ra những tiếng ồn khó chịu, không sản sinh ra những khói bụi làm ô nhiễm không khí. Hơn thế nữa tại Ninh Bình đang có nhiều người hộ gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống điện mặt trời bởi vì vừa có thể tiêu thụ điện thoái mái nếu mà dư thừa thì cũng có thể nạp ác quy để sử dụng dần hay chờ chính sách bán điện mặt trời mới của nhà nước.


3. Thế nào là hệ thống điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện mặt trời áp mái người ta thường tận dụng những ở trên cao đó là mái nhà, sân thường để lắp đặt các tấm PIN mặt trời để có thể hấp thụ được bức xạ của mặt trời và chuyển đổi thành điện năng để tiêu thụ. Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì ngôi của bạn không khác nào đang sử hữu 1 máy phát điện thu nhỏ mà lại sử dụng năng lượng xanh bảo vệ môi trường vô cùng là hữu ích.

Điều đặc biệt khi sử dụng hệ thống điện mặt trời đó là bạn có thể sử dụng năng lượng điện được chuyển hóa từ các tấm PIN mặt trời. Tại sao hiện tại hệ thống điện mặt trời đang trở thành xu hướng vì nó là nguồn năng lượng sạch, năng lượng tạo an toàn với thiên nhiên và môi trường sống của con người. Bên cạch đó nếu như các hộ gia đình sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời thì có thể giảm tải được nguồn điện đang thiết hụt ngày càng tăng cao tại Việt Nam.


4. Hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống hòa lưới

4.1 Hệ thông điện mặt trời độc lập

Điện mặt trời độc lập

Là hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện và được lưu vào trong một ắc quy dự trữ. Dòng điện này tự hoạt động để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt mà không cần kết nối với hệ nguồn điện lưới và cần thêm một máy phát điện dự phòng.

Ưu điểm của điện mặt trời độc lập

Không phụ thuộc vào mạng lưới điện: Hệ thống này sẽ không kết nối đến mạng lưới điện thì sẽ khả thi hơn và còn rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư cở sở hạ tầng có thể cung cấp hệ thống điện đến sô 1 số khu vực xa sôi hẻo lánh. Việc sống của ngoài mạng lưới điện thì có thể cảm thấy thoải mái hơn so với 1 số người.

Độc lập tự chủ về nguồn điện: Khi tấm pin mặt trời thì sản xuất điện vào ban ngày do đó toàn bộ điện năng sẽ được lưu lại vào ắc quy dự trữ để dùng vào ban tối đêm, không để lãng phí thất thoát nguồn điện đã được hấp thụ vào ban ngày.

Nhược điểm của điệm mặt trời độc lập

Chi phí lắp đặt tương đối là cao: Nếu như bạn muốn tự chủ nguồn điện của mình thì chắc chắc sẽ phải đầu tư thêm ắc quy dự trữ điện năng và máy phát điện bên cạnh các thành phần bắt buộc như pin mặt trời, bộ biến tần. Chi phí bảo hành khá là cao vì thế khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng hệ thống điện mặt trời này.

Lưu trữ điện năng còn bị hạn chế: Khả năng lưu trữ điện năng còn phải tùy thuộc vào lưu lượng của ắc quy hệ thống có công suất càng lớn thì cần phải sử dụng ắc quy có lưu lượng lớn để có thể chứa hết điện năng hấp tụ được.

4.2 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hybrid có lưu trữ

Là 1 hệ thống sử dụng những tâm PIN năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng sau đó chuyển thành dòng điện 1 chiều và cung cấp điện cho Inverter. Tiếp đến thì Inverter (Bộ hòa lưới) sẽ chuyển đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện AC (xoay chiều) cùng pha, cùng tần số và điện áp để hòa vào lưới, cung cấp cho người sử dụng.

Ưu điểm của điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời có cấu tạo đơn giản không cầu kỳ, không phức tạp.

Mô hình tiết kiệm tối ưu hóa chi phí nhưng đem lại kinh tế lớn.

Hệ thống điện năng không cần nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị bên trong.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới điều đã được kiểm chứng là thân thiện với môi trường và chống nóng tốt cho mái nhà.

Nhược điểm của điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng không có bình ắc quy để lưu trữ. Vì vậy khi cúp điện hệ thống sẽ tắt hoàn toàn khách hàng cần phải chú ý đến vấn đề này.


5. Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại Ninh Bình

Hệ thống điện mặt trời đang là xu hướng HOT nhất thời điểm này vì thế trên thị trường có nhất nhiều đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời vì thế khách hàng cần phải chú ý nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Nếu như bạn đang ở khu vực Ninh Bình thì không thể bỏ quả được đơn vị điện mặt trời Ninh Bình.

Tại sao bạn nên sử dụng đơn vị của chúng tôi bởi vì đơn vị của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện mặt trời cùng với đó là có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã từng thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà ở cho đến công trình của các doanh nghiệp.

Đơn vị của chúng tôi luôn luôn cung cấp vật liệu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng lựa chọn ra những hệ thống điện mặt trời phù hợp.

Sau khi thi công xong thì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa cũng như là chế độ bảo hành khá là cao. 


6. Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/tháng) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng inverter ZeverSolar
2.0 240 48.260.000 6
3.0 360 57.665.000 4,8
4.0 480 69.065.000 4,3
5.1 600 88.730.000 4,4
6.1 720 99.192.000 3,3
7.1 840 125.875.000 3,6
8.1 960 141.550.000 3,5
9.1 1080 154.375.000 3,4
10.2 1200 170.050.000 3,4
15.0 1800 251.275.000 3,3
17.0 2040 285.720.000 3,3
20.0 2400 322.620.000 3,2
Sử dụng inverter Dass
3.5 420 69.200.000 4.9
7.0 840 132.000.000 4.7
10.5 1260 183.5000.000 4.3
14.0 1680 238.500.000 4.2

• Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới SMA - ZeverSolar - Dass (Hàn Quốc)

Tấm Pin Hanwha Q-cell Hàn Quốc

Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

• Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


7. Cách dự đoán chi phí lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn dự toán chi phí lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đinh của mình.

7.1 Số tiền trung bình dưới 1 triệu đồng

Nếu bạn ở trong trường hợp này thì thật tiếc chúng tôi phải chia sẻ rằng lợi ích kinh tế khi bạn lắp điện mặt trời là rất thấp. Thời gian thu hồi vốn khá lâu, vì thế bạn phải cân nhắc lại việc có nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hay không.

7.2 Số tiền trung bình trên 1 triệu đồng

Bạn có thể cân nhắc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời từ 3~10 kWp cho gia đình của bạn.

Với mức đầu tư cho hệ thống lớn từ khoảng 16 – 18 triệu VNĐ/1kWp, ta cứ lấy số công suất nhân cho xuất đầu tư.

Thời gian hoàn vốn cũng khá là nhanh chỉ mất khoảng 4 – 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn, mức đầu tư cho 1kWp càng nhỏ, thời gian hoàn vốn càng rút ngắn.


8. Cách vệ sinh hệ thống điện mặt trời đúng cách

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì có rất nhiều người không biết vệ sinh nó thì đơn vị của chúng tôi sẽ gửi đến cho các bước để vệ sinh điện mặt trời đúng cách.

  • Tắt hệ thống điện năng lượng mặt trời để vệ sinh sao cho an toàn nhất
  • Dùng vòi có áp suất thấp xịt ướt tất cả bề mặt các tấm PIN. Sử dụng chổi quét trên bề mặt PIN và dung sử dụng dung dịch chuyên dụng lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt tấm PIN.
  • Rửa lại bằng nước sạch vời vòi áp xuất thấp điều này không ảnh hưởng đến những tâm PIN.
  • Chờ khoảng từ 30 - 45p để các tấm PIN và dây kết nối sao cho khô ráo trước khi sử dụng lại.
  • Bật lại công tắc DC trên biến tần Inverter và cầu chì DC trên tủ điện.

9. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Ninh Bình

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện tại tiền điện tăng lên khá là cao giờ tôi muốn sử dụng hệ thống điện mặt trời thì nên sử dụng hệ thống nào là phù hợp nhất đơn vị có thể tư vấn cho tôi có được không? Nhà tôi ở huyện Hoa Lưu, Ninh Bình.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tường và sử dụng hệ thống điện mặt trời Ninh Bình, nếu như tiền điện của nhà bạn đang tăng cao thì nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời để giảm đi tiền điện hàng tháng của bạn xuống mức vừa phải. Nếu như bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn.

• Câu hỏi: Sử dụng hệ thống điện mặt trời có ảnh hưởng đến với sức khỏe của con người không? Nhà tôi đang có trẻ em không biết có tác hại gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tường và sử dụng hệ thống điện mặt trời Ninh Bình, điện mặt trời không những an toàn với sức khỏe của con người nó nó còn giúp cho bạn tiết kiệm điện năng hàng tháng nữa đấy.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp đơn vị bên mình có thể hoàn thành sớm cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tường và sử dụng hệ thống điện mặt trời Ninh Bình, đơn vị chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp cho nên thời gian hoàn thành cũng cực kỳ là nhanh chóng, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thêm những vấn đề về hệ thống điện mặt trời cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang có rất nhiều điện năng dư thừa không biết đơn vị của mình có thể hỗ trợ tô bán điện năng này được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tường và sử dụng hệ thống điện mặt trời Ninh Bình, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn để bán điện dư thừa cho ngành Điện Lực Việt Nam bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi không có mái nhưng cũng có 1 khoảng không khá là lớn không biết có thể lắp đặt được thống điện mặt trời không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tường và sử dụng hệ thống điện mặt trời Ninh Bình, nếu như nhà bạn có khoảng không lớn thì cũng có thể sử dụng không gian đấy để lắp đặt hệ thống điện mặt trời bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá