Dây mạng Lan Bắc Giang

BÁN DÂY MẠNG LAN TẠI THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Dịch vụ lắp đặt hệ thống mạng LAN gia đình đơn giản, hệ thống mạng LAN cho doanh nghiệp nhiều máy phức tạp tại Bắc Giang

- Giao hàng tại nhà, miễn phí trong thành phố Bắc Giang, huyện Việt Yên, huyện Hiệp Hòa...

- Giá thành có 3 loại:

  1. Loại 3: 5000  VND/mét
  2. Loại 2: 7000  VND/mét
  3. Loại 1: 10000 VND/mét

- Bấm sẵn 2 đầu dây và kiểm tra trước khi lắp đặt bàn giao dây mạng cho khách hàng.

- Nhiều hộ gia đình rất băn khoăn trong việc tìm mua dây mạng Lan để nối từ nhà nọ sang nhà kia, nối từ tầng dưới lên tầng trên hoặc bấm lại các đầu dây mạng đã bị rút ra vào nhiều lần nên bị hỏng.

- Nếu đi ngoài trời, các bạn lưu ý cần có ống nhựa loại nhỏ (như ống nước để luồn dây vào vào bảo vệ dây sử dụng lâu dài. Nhiều hộ gia đình không bảo vệ dây, để dây mạng Lan

- Trước khi giao dây mạng cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra trước bằng 1 thiết bị công cụ test dây mạng.

Kiếm tra dây mạng Lan

CÔNG DỤNG CỦA DÂY MẠNG LAN

Công nghệ ngày càng hiện đại, vì mục đích tối giản chi phí, tăng độ phẩm mỹ, tránh rườm rà, rắc rối xu hướng sản xuất các thiết bị có tính năng kết nối sóng wifi trực tiếp thay vì phải đi dây LAN như trước kia là khá phổ biến. Tuy nhiên, dù là công nghệ hiện đại như thế nào đi chăng nữa thì việc sử dụng dây mạng LAN là điều không thể tránh khỏi, và chúng ta cũng không thể phủ nhận những ưu điểm của mạng LAN. Đó là vì:

- Việc sử dụng dây cáp LAN sẽ giúp thiết bị kết nối mạng internet ổn định hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực camera, kêt nối bộ phát, kết nối máy tính bàn với modem...

- Với những khoảng cách xa việc sử dụng dây cáp LAN là sự lựa chọn tốt nhất. Sóng wifi dù có mạnh như thế nào nhưng với những khoảng cách xa từ 20m sẽ có độ suy hao nhất định và nó hoàn toàn không bị hạn chế bởi vách ngăn và thiết bị nhiễu sóng. Với những đơn vị lắp nhiều camera và ở khoảng cách xa nhau thì việc dùng camera wifi là việc khó khả thi, sử dụng dây mạng LAN sẽ giúp thiết bị ổn định hơn rất nhiều.

- Dây cáp LAN trong một số trường hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Với những công ty, doanh nghiệp sử dụng hệ thống máy tính nội bộ, sử dụng dây LAN sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc sử dụng thẻ usb wifi bắt và phát sóng wifi.

- Dây cáp LAN có độ bền cao và dễ dàng cho người sử dụng.


TƯ VẤN LẮP ĐẶT DÂY MẠNG LAN TẠI TP BẮC GIANG

• Nhà em có sử dụng 1 modem wifi của FPT Telecom cung cấp nhưng vì bắt sóng wifi ở trên tầng 2 hơi chậm, em dự định lắp 1 bộ phát wifi ở trên tầng 2. Đồng thời kéo 1 đoạn dây Lan từ tầng 1 lên tầng 2 để sử dụng cho chất lượng mạng ổn định. Em nên lắp đặt hệ thống này như thế nào? Chi phí khoảng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Trước tiên bạn cần đo đạc chính xác khoảng bao nhiêu mét dây mạng Lan. Sau đó bạn cộng thêm 2 mét dư ra để sau này di chuyển cho dễ dàng. Bấm đầu dây và ròng dây từ modem wifi (tầng 1) và cắm vào bộ phát wifi Router WiFi (tầng 2). 

Lưu ý: có thể sẽ bị trùng địa chỉ IP, khi đó bạn sẽ phải đổi địa chỉ IP. Ngoài ra khi kéo dây mạng Lan, bạn không được buộc quá chặt, không được để gập dây, tránh trường hợp dây mạng Lan bị đứt ngầm bên trong.

Tổng chi phí khoảng 10 met dây x 5000 VND/met + bộ phát wifi Router (550K) = 600K (hoàn thiện tất cả, đã tính thuế VAT + tiền công leo chèo, lắp đặt).

• Bên anh chị có sửa mạng tại nhà và bấm dây mạng Lan tại nhà không?

⇒ Trả lời: Có! Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa đường truyền mạng internet của bạn nếu gặp phải trục trặc. Bấm đầu dây miễn phí các đầu J45, bấm lại các đầu tiếp nối mạng khắc phục đường truyền chập chờn, mạng chậm, mạng yếu...

• Em cần mua 20 mét dây mạng ở huyện Yên Dũng, Bắc Giang thì cần tới địa chỉ nào?

⇒ Trả lời: Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển dây mạng tới tận nhà. Bạn vui lòng cho biết địa chỉ + tên người nhận + số điện thoại liên hệ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 4.1/5 đánh giá