Cỏ nhân tạo Quảng Trị

1. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là vật liệu được ưa chuộng trong những năm trở lại đây trong việc thiết kế nội thất, trang trí sân vườn, văn phòng, sân chơi trong các trường mẫu giáo, mầm non, không gian sống và đặc biệt nhất đó là vật liệu chính để làm các loại nền sân trong đó có sân bóng đá, sân tennis...

Cỏ nhân tạo Quảng Trị

Sợi cỏ nhân tạo mang nhiều đặc tính nổi bật và ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên như không tốn công chăm sóc, không chịu tác động của môi trường, màu xanh mướt của sợi cỏ đem đến tính thẩm mỹ cao cho công trình. Có thể nói sân bóng cỏ nhân tạo là ứng dụng hiệu quả nhất của cỏ nhân tạo, thay vì sử dụng sân cỏ tự nhiên tốn kém cả về tài chính lẫn thời gian, thì sân cỏ nhân tạo như một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu môn thể thao vua này. Chỉ với khoảng 400 triệu - 500 triệu chủ đầu tư có thể sở hữu ngay 1 sân bóng 5 hoặc 7 người với đầy đủ hạ tầng là "con gà đẻ trứng vàng" của rất nhiều chủ sân bóng. 

Nếu bạn muốn sở hữu sân bóng cỏ nhân tạo cũng hết sức đơn giản, các công ty cung cấp sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho những nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tương lai như hỗ trợ vốn vay, hỗ trợ thanh toán...Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo cũng không hề phức tạp, thời gian thi công nhanh chóng nếu thời tiết thuận lợi chỉ trong khoảng từ 21-30 ngày là hoàn thành, thời gian kinh doanh lâu dài nhanh thu hồi vốn.

2. Dịch vụ thay cỏ nhân tạo

Thay cỏ nhân tạo Quảng Trị

Như các vật dụng hàng ngay, một thời điểm nào đó, cỏ sẽ hư hỏng. Bạn cũng không nên lo lắng tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vường thường rất cao, có thể lên đến 5,6 năm sử dụng. Điều này phụ thuộc vào cách bạn chọ lựa cỏ và mục đíchh sử dụng.

Quy trình thay cỏ nhân tạo

Bước 1: Gỡ bỏ phần cỏ cũ, đồng thời vệ sinh mặt sân

Bước 2: Xếp các lớp cỏ mới lên mặt sân 

Bước 3: Dùng keo dán chuyên dụng tiến hành dán cỏ

Bước 4: Trải cỏ, trải cát và hạt cao su nhằm tăng độ đàn hồi của mặt sân 

3. Các mẫu cỏ nhân tạo hiện nay

3.1 Cỏ nhân tạo sân bóng

3.2 Cỏ sân vườn


4. Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo Quảng Trị

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công các sân cỏ nhân tạo cho sân vườn, sân bóng tại Quảng Trị, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn cỏ nhân tạo Quảng Trị

Thi công cỏ nhân tạo Quảng Trị

• Câu hỏi: Tôi muốn mua thảm cỏ nhân tạo để trải trong vườn của gia đình không biết nên chọn loại nào ạ? Bên mình có miễn phí vận chuyển không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Có nhân tạo có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Tùy khả năng tài chính và công trình mà bạn có thể lựa chọn loại cao tiền hoặc ít tiền hơn. Cỏ sân vườn có giá giao động từ 130.000-160.000 VND/m2 ạ. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo chi phí làm nền sân bóng cỏ nhân tạo 7 người tại Quảng Trị tư vấn giúp tôi.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Chi phí thi công nền sân bóng cỏ nhân tạo 7 người vào khoảng 350 triệu ạ. Tuy nhiên tùy vào công trình cụ thể mà sẽ có mức giá giao động  bạn có thể liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ cụ thể ạ. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé

• Câu hỏi: Tôi cần mua thảm cỏ nhân tạo cho nhà trẻ, bên mình có xuất hóa đơn không? Chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn VAT nếu bạn cần nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ cỏ nhân tạo, chúc bạn một ngày tốt lành.

• Câu hỏi: Mình muốn làm một sân bóng 4 người có trải thảm cỏ nhân tạo với diện tích 220m2 thôi, với khối lượng nhiều như vậy đơn vị có nhận làm không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi chuyên thi công cỏ nhân tạo, nhận mọi công trình từ lớn đến bé bạn yên tâm nhé, đơn vị sẽ cử người đến thi công 220m2 cỏ nhân tạo cho sân bóng 4 người ngay. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay, chúc bạn một ngày tốt lành.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá