Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Điện Bàn, Quảng Nam

Như các bạn đã biết thì bóng đá là bộ môn thể thao Vua cho nên nó có sự thu hút vô cùng là lớn của mọi người dân trên toàn thế giới. bóng đá không chỉ mang lại lợi ích sức khoẻ mà còn là niềm vui tiếng cười của những người chơi bóng đá. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá chính vì điều này thì sân cỏ nhân tạo mọc lên triềm miên và chúng ta có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Nếu như bạn đang ở khu vực thị xã Điện Bàn, Quảng Nam và muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá thì bài viết dưới đây là sẽ thông tin vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Thi công cỏ nhân tạo Quảng Nam

1. Khái niệm chi tiết về sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sử dụng cho các sân bóng được các nhà khoa học tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu rất tỉ mỉ đồng thời nó được sản xuất vào khoảng 60 năm về trước. Với nhiều lần thử nghiệm cũng như là nó vô hại đến với sức khoẻ của con người và môi trường thì cỏ nhân tại hiện nay nó đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới không chỉ mang lại những điều tuyệt vời đến với những người chơi bóng mà nó còn là loại hình kinh doanh đang nổi trội tại Việt Nam.

Hiện tại cỏ nhận tạo thì được làm từ các nguyên liệu như sau: Sợi Nilon, Sợi Polyester ( PE ), Sợi Polypropylene( PP ).

• Cỏ nhân tạo được làm từ sợi Nilon

Đây là nguyên liệu rất là phổ biến cũng như sử dụng rất trong nghành dệt may cỏ nhân tạo hiện nay. Sợi Nilon thì thường được làm từ chất liệu Polyme cùng với các đặc điểm liên kết chặt chẽ với nhau đồng thời thời nguyên liệu này nó có thể chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời. Tuy sợi Nilon có giá thành khá là rẻ nhưng chất lượng của nó không phải là tệ đâu mà nó còn chất lượng.

• Cỏ nhân tạo được làm từ sợi Polyester ( PE )

Đây là nguyên liệu được làm từ chất liệu nhựa dẻo với khả năng co giãn đàn hồi giống như cao su và nó có thể chống chọi lại mọi thời tiết cho nên đây là loại cỏ mà được sử dụng ở ngoài trời đồng thời độ bền của nó vô cùng là cao.

• Cỏ nhân tạo được làm từ sời Polypropylene( PP )

Đây là nguyên liệu được làm từ chất liệu chủ yếu là từ thành phần bao bì nó có khả năng được nhiệt độ cao và các ma sát lớn mà nó còn có độ bền cao. Với giá thành của nó tường đối là cao cho nên loại cỏ được làm từ sợi Polypropylene( PP ) thường được sử dụng trong các sân bóng đá cỏ nhân tạo cao cấp hoặc là thi công các công trình kiến trục xịn mịn.

Nếu như các bạn chưa biết thì hiện tại cỏ nhân tạo có thể giống với cỏ tự nhiên lên đến 99% nhìn giống như là thật đồng thời cỏ nhân tạo có thể mang nhiều lợi ích hơn so với cỏ tự nhiên thì không thể làm được. Vì thế cho nên người ta thường sử dụng cỏ nhân tạo phổ biến hơn và sử dụng cỏ tự nhiên vì cỏ tự nhiên cần phải chăm sóc đặc biệt còn với cỏ nhân tạo thì bạn chỉ cần rửa qua nước là nó lại y như mới. 


2. Sân bóng đá cỏ nhân tạo được ưa chuộng tại Quảng Nam

Giá cỏ nhân tạo Quảng Nam

Như các bạn đã biết thì bóng đá là môn thê thao có sức hút hấp dẫn đồng thời nó cũng có thể trở thành 1 mô hinh kinh doanh hoàn toàn là mới lạ. Để tạo nên 1 sân bóng đá đẹp mà lại không mất quá nhiều kinh phí thì người ta thường lựa chọn sử dụng  cỏ nhân tạo hơn là cỏ tự nhiên. Để có có thể giúp cho người chơi có những trải nghiệm giống như là đang thi đấu hoặc là trong quá trình luyện tập người chơi không bị gặp các trường hợp như chấn thương thì người ta thường sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân bóng đá. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những ý kiến tại sao nó lại được ưa chuộng tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Tần suất sử dụng hoạt động với cường độ cao

Nếu như các bạn đang sử dụng mặt sân bóng đá là cỏ tự nhiên thì một thời ngắn sử dụng thì bạn cần phải chăm sóc cho cỏ có sức sống và tự nhiên còn riêng với cỏ nhân tạo thì cho dù là sử dụng hoạt động với cường độ cao thì mặt cỏ không bị thay đổi không làm tốn thời gian của các nhà đầu tư. Ngoài ra với hệ thống đèn thì người chơi có thể thi đấu dù trời có tối đi chăng nữa.

Mặt sân được thiết kế chuyên nghiệp

Dịch vụ bên tôi thì thiết kế hình dáng của sân theo tiêu chuẩn những gì mà FIFA ( hiệp hội bóng đá thế giới ) đã đề ra điều này giúp cho người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu bóng đá giống y như là thật vậy. Đối với sân cỏ nhân tạo thì người ta thường dải khắp mặt sân hạt cao su nhiều người không biết thì nói đó làm mất thẩm mỹ nhưng nếu như không có những hạt cao su này thì các va chạm các chấn thương có thể nghiêm trọng hơn đấy.

Chi phí rẻ phù hợp với mọi người

Nếu như bạn không biết thì tại Quảng Nam sân bóng đá cỏ nhân tạo đã và đang là mô hình kinh doanh mới nó giúp cho người chơi có thể vui chơi đá bóng cùng với nhiều loại sân đồng thời giá thành thuê sân bóng lại vô cùng là hợp lý. Sân bóng đá cỏ nhân tạo có giá thành thuê theo giờ sân chỉ có vài chụ nghìn hoặc là vài trăm nghìn bạn có thể tổ quốc cả 1 giải đấu điều này sẽ thúc đẩy tinh thần thể thao của nhiều người.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đã và đang dần trở thành mô hình kinh doanh cùng với đó là đem lại những niềm vui  đối với những chơi bóng đá.


3. Cấu tạo về sân bóng đá cỏ nhân tạo

Tiêu chí của chúng tôi là luôn luôn mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn đồng thời cùng nhau thưởng và trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao. Những điều này thì cần phải có những trạng thiết bị hiện đại và diện tích đạt tiêu chuẩn.

3.1 Cấu tạo của bề mặt sân bóng

Để có thể sở hữu 1 mặt cỏ sân mềm mại thì chắc chắn phải có sự đầu tư lớn đồng thời khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cần phải nhớ các nguyên liệu đó chất lượng không cũng như phải thực hiện theo đúng quy trình.

Khi bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo đươc hoàn thành thì cần phải có các lớp sau: Lớp nền, Lớp Cát, Lớp cỏ nhân tạo và trên bề mặt cỏ nhân tạo thì phải có các hạt cao su.

3.2 Diện tích của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Điều này có thể tuỳ thuộc loại sân mà cả chủ thầu muốn đầu tư từ sân 5 người, sân 7 người, sân 11 người sẽ có kích thước riêng nhưng cũng phải đảm bảo được chiều dài và chiều rộng theo chuẩn quy định của FIFa đã đề ra.

3.3 Các thiết bị chuyên dụng

Để sân bóng đá cỏ nhân tạo phát huy hết khả năng của nó cũng như là phảm đảm bảo được sự chất lượng dành cho người chơi bóng một cách chuyên nghiệp nhất thì không thể bỏ qua các vật liệu đi kèm để tạo thành 1 sân bóng đá chuyên nghiệp đó là: Lưới chắn bóng, Khung thành, Hệ thống đèn chiếu sáng đây là những vật liệu không thể thiếu ở các sân bóng đá chuyên nghiệp.

Lắp đặt đèn Led chiếu sáng sân bóng tại Quảng Nam

Đèn Led chiếu sáng rất quan trọng đối với mỗi sân bóng


4. AT Sport là đơn vị uy tín nhất về lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo

Bạn đang ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam và bạn đang muốn tìm hiều đơn vị chuyên thi công thiết kế sân cỏ nhân tạo thì bạn tìm hiểu ngay đến AT Sport. Đây là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo có tên tuổi lớn có thể hiện tại đây là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này tại Việt Nam. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sân có nhân tạo thì công ty của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Đến với AT Sport thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đơn vị của chúng tôi để có thể cho ra đời những loại sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất.

- Khi bạn tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport thì khách hàng sẽ có thể sở hữu những mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất và chúng tôi luôn cung cấp các nguyên vật liệu, trang thiết bị hiện đại điều này giúp cho khách hàng có một sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín nhất.

- AT Sport có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đồng thời tay nghề của những người này thì không hề kém đâu toàn là những người có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu 1 mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

- Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà thời gian hoàn thành công trình thì nhanh chóng bàn giao đúng thời hạn được ghi trên hợp đồng.

- Với những điều ở trên thì chưa là gì cả mà AT Sport còn mang lại chế độ bảo hành sân cỏ nhân tạo dài hạn cũng như là bảo dưỡng mặt sân có thể lên đến 24 tháng.


5. Các mẫu sân bóng đá cỏ nhân tạo đang thịnh hành

5.1 Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

Tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam thì đây lại loài loại sân xuất hiện khá là dày đặc ở gần các trường tiểu học cho đến THCS. Đây cũng là loại hình kinh doanh đáng đầu tư bởi vì chi phí nhỏ cũng như lượng khách thuê sân thì nhiều bởi vì giá thành thuê sân 5 người khá là nhỏ.

Chiều dài của sân là: 25m.

Chiều rộng của sân là: 42m.

5.2 Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

Với loại sân này thì diện tích của nó có thể tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư những kích thước mặt sân phải theo theo FIFA đã đề ra. Đây là loại hình 

Chiều dài của sân là: 50 - 75m.

Chiều rộng của sân là: 40- 55m.


6. Các hình ảnh sân bóng mà dịch vụ chúng tôi đã thi công

6.1 Trường quốc tế song ngữ Tam Kỳ, Quảng Nam

Địa chỉ: An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam

6.2 Sân bóng tại khu kinh tế Dung Quất, Quảng Nam


7. Báo giá dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

Hiện tại thì AT Sport luôn nỗ lực từng ngày để dần dần hoàn thiện cũng như là nâng cấp chất lượng dịch vụ đồng thời có thể mang lại cho khách hàng những sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn hảo nhất cũng như chế độ CSKH tại Điện Bàn, Quảng Nam. Dưới đây là bảng thông tin giá cả mà các bạn có thể xem qua để lựa chọn sao cho phù hợp đúng với ý muốn của mình.

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Có nên sử dụng cỏ nhân tạo hay không?

Cỏ nhân tạo thì luôn luôn xanh tươi cho dù là thời tiết có khắc nghiệt đến mấy thì cũng không làm ảnh hưởng đến màu sắc của loại cỏ này. Khác với cỏ tự nhiên cần phải chăm sóc chu đáo tưới nước hàng ngày để cỏ luôn luôn được tươi tốt còn đối với cỏ tự nhiên thì bạn không cần phải làm những điều mất thời gian này. 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo có thể hoạt động với công suất cao hơn so với cỏ tự nhiên, mà thời gian và chi phí chăm sóc thì rất thấp . Ngoài ra tuổi thọ của cỏ nhân tạo lâu hơn nhiều so với cỏ tự nhiên vì thế tạo sao ở Điện Bàn, Quảng Nam thì người ta thường sử dụng cỏ nhân tạo thay vì sử dụng cỏ tự nhiên.


9. Liên  hệ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công cỏ nhân tạo bóng đá tại Điện Bàn, Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn cho khách hàng tại Điện Bàn, Quảng Nam

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi tôi muốn thi công sân cỏ nhân tạo tại thị trấn Vĩnh Điện tại Điện Bàn, Quảng Nam thì tiền đầu tư ban đầu là bao nhiều tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AT Sport, mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là mô hình nổi trội tại Quảng Nam nếu bạn muốn đầu tư vào mô hinh kinh doanh này thì sẽ có rất nhiều các loại sân mà bạn có thể tham khảo qua, khách hàng vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

• Câu hỏi: Không biết bên mình có thiết kế thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mini không nhỉ? Nhà tôi muốn có 1 sân bóng để cho trẻ nhỏ chơi trong vườn. Địa chỉ của tôi là xã Điện Dương tại Điện Bàn, Quảng Nam

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AT Sport, bạn đang muốn thiết kế sân bóng đá mini trong nhà mình vậy thì chúng tôi tư vấn cho bạn nên thi công sân bóng đá 5 người đây là loại sân phù hợp đến với yêu cầu mà bạn đã đề ra.

• Câu hỏi: Bên mình có nhận bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo không giờ tôi muốn thay toàn bộ lại sân bóng đá của mình?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AT Sport, dịch vụ chúng tôi không những thi công sân bóng mà còn bảo dưỡng và thay thế toàn bộ sân bóng với chất lượng tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng dịch vụ chúng tôi nhé.

• Câu hỏi: Bên mình có nhận thi công sân bóng đá trong trường học không? Vì trường tôi thi thoảng sẽ tổ chức 1 giải đấu nên tôi muốn thi công ngay?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AT Sport, bạn muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì có rất nhiều loại từ sân 5 đến sân 11 bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo bên mình có bền không hiện tại tôi đang muốn thi công sân cỏ nhân tạo nhưng đang lo lắng về chất lượng của cỏ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AT Sport, cỏ nhân tạo có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cỏ nhân tạo nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá