Dịch vụ bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo sân bóng tại Kon Tum

Có thể nói kinh doanh sân bóng nhân tạo là một trong những lĩnh vực rất hot hiện nay tại khu vực Kon Tum, với tần suất sử dụng lớn mà không lo hư hỏng mặt sân, cắt tỉa cỏ... sân bóng nhân tạo đem đến 1 nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sân, chủ đầu tư nên chú trọng, quan tâm bảo dưỡng sân cỏ định kỳ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng

1.1 Đối với chất lượng sân

- Với bất kỳ bề mặt sân thể thao nào thì việc kiểm tra, bảo dưỡng góp phần rất lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của sân. Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân bóng chuyên nghiệp, bạn sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng đúng quy chuẩn như thay cỏ nhân tạo, bổ sung hạt cao su..

- Chăm sóc bề mặt sân bởi các thiết bị, dụng cụ hiện đại, chuyên dụng.

- Giảm thiểu các rủi ro chấn thương của người chơi do sân bóng bị xuống cấp.

Cỏ nhân tạo Kon Tum

1.2 Đối với hiệu quả kinh doanh

- Thử hình dung xem, nếu bạn để sân cỏ xuống cấp hư hỏng mới đi tìm phương pháp xử lý, giải quyết thì chi phí sửa chữa rất lớn, thậm chí gần bằng chi phí thi công mới.

- Thời gian bảo dưỡng, thay cỏ ngắn vì thế không ảnh hưởng đến thời gian thuê sân, kinh doanh dịch vụ.

- Chất lượng sân tốt, thu hút nhiều khách hàng đến luyện tập, thi đấu mang hiệu quả kinh doanh tốt hơn.


2. Thời gian bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo

Để đảm bảo chất lượng sân bóng, cũng như đảm bảo công tác bảo dưỡng được diễn ra đúng quy trình và đạt hiệu quả, bạn nên tiến hành bảo dưỡng sân cỏ theo thời gian định kỳ như sau:

• Thời điểm đầu tiên là 3 tháng sau khi thi công cỏ nhân tạo, cỏ này sẽ nhô lên nhiều hơn so với ban đầu do lớp cát và hạt cao su bị nền chặt. Do đó thời gian này càn bổ sung thêm hạt cát cao su.

• Thời gian sau khi trời mưa, các hạt cao su sẽ bị dồn về các góc sân, do đó cần dùng máy bảo dưỡng dàn đều hạt cao su trên sân.

• Trong quá trình sử dụng nếu thấy sợi cỏ bị chẻ ngọn, quăn lại làm trơ ra các hạt cao su phía dưới, cần lập tức bảo dưỡng thay thế cỏ để hạn chế làm hư hỏng chất lượng sân.

• Để đảm bảo hệ thống đèn điện hoạt động bình thường, không chập chờn, hở mạch, chúng ta cũng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ, thay mới ngay khi có vấn đề để đảm bảo an toàn khi chơi trên sân.

• Một chi tiết cũng cần phải thường xuyên bảo dưỡng chính là hệ thống lưới bao, ghế đợi, hay ghế trọng tài. Đây là những chi tiết quyết định hình ảnh chuyên nghiệp của sân, vì thế bạn cũng nghê kiểm tra sơn sửa.

 

3. Các hạng mục cần kiểm tra, bảo dưỡng

- Bề mặt sân: Kiểm tra loại bỏ rác bẩn, quét sạch bụi trên bề mặt sân, kiểm tra chất lượng của cỏ, thay thế các phần cỏ bị gãy gập, hư hỏng, xuống cấp. Bổ sung và phủ đều thêm cát và các hạt cao su lên bề mặt sân.

- Kiểm tra hệ thống cấp thoát nước của sân, hạn chế tối đa đọng nước gây mục đế cỏ.

- Lưới quây và các phụ kiện sân: Sau thời gian dài sử dụng, hệ thống đèn điện hay lưới quây trên sân sẽ bị hư hỏng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi đấu của các giải đấu, vì thế cần kiếm tra thay thế các thiết bị hư hỏng.

- Một bộ phận cũng cần được quan tâm bảo dưỡng đó chính là hệ thống ghế đợi, ghế trọng tài cần được sơn sửa, tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho sân bóng.


4. Dịch vụ bảo dưỡng thay cỏ nhân tạo tại Kon Tum

Bạn có biết để bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo tốt, đạt chất lượng cần tới một đội ngũ nhân lực lành nghề, giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị bảo dưỡng hiện đại, đến với Hệ thống cỏ nhân tạo Kon Tum, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo dưỡng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất:

• Cam kết thi công, bảo dưỡng thời gian nhanh nhất, không làm gián đoạn việc kinh doanh của khách hàng.

• Nhân công cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

• Liên hệ sử dụng dịch vụ nhanh chóng bằng hình thức online.

• Chế độ hậu mãi sau dịch vụ uy tín, chu đáo.

• Chi phí sử dụng dịch vụ thấp, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.


5. Quy trình bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, tư vấn viên liên hệ chốt thời gian và địa chỉ thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Kiểm tra tổng thể bề mặt sân, tìm điểm sân cỏ nhân tạo bị hư hỏng, xuống cấp để thay thế cỏ nhân tạo cũng như bỏ thêm hạt cao su.

Bước 2: Quét dọn bụi bẩn, rác bẩn trên bề mặt sân bằng máy chuyên dụng.

Bước 3: Kiểm tra tổng quát hệ thống đèn điện, phụ kiện và dụng cụ sử dụng trên sân bóng. Sửa chữa thay thế các thiết bị hư hỏng.

Bước 4: Ngiệm thu và thanh toán.


6. Liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo tại Kon Tum vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn dịch vụ bảo dưỡng, thay cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Tôi muốn thay thế cỏ nhân tạo tại sân bóng đá mini của cơ quan ở huyện Đức Phổ thì liên hệ ở đâu, tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của công ty, để đăng ký sử dụng dịch vụ, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây hoặc gọi trực tiếp vào số hotline miễn phí, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn cho anh/chị 

• Câu hỏi: Mình muốn đăng ký gói dịch vụ bảo dưỡng và thay cỏ định kỳ của bên mình cho 3 sân cỏ nhân tạo thì có được giá ưu đãi không, sân mình hoạt động thường xuyên chỉ có buổi trưa rảnh thì có bảo dưỡng giờ đó được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện bên mình có rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng kinh doanh sân bóng, thời gian bảo dưỡng được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh

• Câu hỏi: Tôi vừa mới làm sân cỏ nhân tạo nhưng hiện thấy mặt sân bụi bẩn bám nhiều, tôi chỉ muốn sử dụng dịch vụ dọn dẹp sân mà không thay cỏ mới được không?

⇒ Trả lời: Xin chào, anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ dành cho sân cỏ nhân tạo của mình, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của anh/chị.

• Câu hỏi: Chào công ty, có thể tư vấn giúp mình dạo gần đây mình thấy cỏ trên sân của mình màu bị nhợt nhạt, không đẹp có phải là do cỏ bị hư hỏng gì không?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn, sau một thời gian sử dụng, sợi cở sẽ bị phai màu và mất các chất bảo quản cỏ, khiến cỏ xuống cấp, làm bề mặt sân loang lổ, mất thẩm mỹ. Anh/chị nên liên hệ đơn vị bảo dưỡng để được kiểm tra, lên phương án thay thế cỏ kịp thời, tránh làm sân cỏ bị hư hỏng nặng.

• Câu hỏi: Nhà mình có sử dụng sân cỏ nhân tạo làm sân chơi cho bé nhưng cũng ít hoạt động vì bé đi chơi thì thời gian bảo dưỡng sân là bao lâu để tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của cỏ không bị hư hỏng?

⇒ Trả lời: Chào bạn, mặc dù sân cỏ nhà bạn ít hoạt động nhưng vẫn bị các tác động của thời tiết, khí hậu làm ảnh hưởng đến chất lượng của sân cỏ. Để tăng tuổi thọ cho sân cỏ, đối với tần suất sử dụng sân cỏ ít thì bạn nên có kế hoạch kiểm tra định kỳ cỏ 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo chất lượng của cỏ.

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn để lắp sân cỏ cho trường mầm non tư thục với diện tích khoảng 50 mét vuông bên mình có nhận thi công không, gửi báo giá chi tiết qua email giúp mình nhé?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi nhận thi công cỏ nhân tạo với tất cả diện tích, nhân viên sẽ gửi báo giá chi tiết sản phẩm tới email quý khách hàng cung cấp. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công sân cỏ cho trường học của mình


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá