Thiết kế website

Thiết kế website là một nghề đứng sau thành công của nhiều người khác. Khi các bạn lên tới đỉnh cao trong kinh doanh, chúng tôi vẫn miệt mài hỗ trợ mọi khách hàng bước tiếp hoặc bắt đầu con đường kinh doanh trên lĩnh vực Online.

Bỏ một khoản tiền thuê thiết kế website thì khá dễ với nhiều người nhưng định hướng xây dựng website mới quan trọng. Có đến hơn một nửa những người tạo web xong, làm web xong rồi một thời gian ngắn vứt đấy như những mảnh giấy lộn vứt trong thùng rác, và chẳng bao giờ để ý nó nữa.

1. Những điều cần chú ý

Khi mà bạn cần thiết kế 1 website bất kỳ bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Màu sắc chủ đạo

- Code theo nền tảng WordPress có sẵn hay code tay, thuê thiết kế

2. Tên miền

2.1 Chọn tên miền như thế nào?

2.2 Đăng ký tên miền và cách quản trị

3. Hosting

- Chọn nhà cung cấp hosting nào?

- Chi phí Hosting thường tính theo tháng, năm và số tiền đó là khoảng bao nhiêu?

4. Thiết kế web cho cá nhân

5.  Thiết kế web cho doanh nghiệp

6. Liên hệ thiết kế web

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

7. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em cần thiết kế 1 website bán các mặt hàng như nhôm kính, cửa nhôm kính, các sản phẩm về cơ khí tại Đà Nẵng. Em muốn hỏi chi phí bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để thiết kế 1 website và để biết được chi phí bao nhiêu tiền bạn cần lên được một vài ý tưởng, soạn sẵn những chức năng cần thiết cho website. Đặc biệt để nhanh nhất cho các Coder thiết kế web, bạn cần tham khảo một số website mà bạn yêu thích, sau đó chúng tôi sẽ lên Market cho bạn để bạn lựa chọn và hình thành ra website mà bạn ưng ý nhất.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai