LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT TẠI VĨNH PHÚC ĐÓNG BAO NHIÊU TIỀN?

Cảm ơn quý bạn đọc đang tham khảo bài viết về dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT tại Vĩnh Phúc. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức tham gia đăng ký dịch vụ truyền hình FPT và giải đáp một số câu hỏi liên quan tới dịch vụ truyền hình FPT như số lượng kênh, chi phí ban đầu, giá thiết bị Tivi Box...

1. Gói truyền hình cáp FPT Vĩnh Phúc

Ở đây chúng tôi xin đưa ra ví dụ, nếu bạn đang ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, bạn cần lắp đặt cả 2 dịch vụ mạng cáp quang và dịch vụ truyền hình FPT tại đây thì bạn có thể tham khảo gói combo sau:  

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Bạn có thể thấy khoản chi phí lắp đặt ở bên trên hoặc bạn chọn hình thức thanh toán trả trước bạn sẽ được miễn khoản chi phí lắp đặt này rồi nhé.

Ở một số khu vực khác nhau như các huyện Vĩnh Tường, Lập Thạch, thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, huyện Yên Lạc... chương trình sẽ thay đổi một chút xíu.

Nói chung, các khu vực huyện dường như được ưu tiên hay nói cách khác sẽ được công ty FPT Telecom Vĩnh Phúc ưu đãi nhiều hơn.


2. Truyền hình internet - FPT Play Box+

Có rất nhiều bạn ở khu vực huyện Lập Thạch có gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về việc lắp mạng cáp quang internet FPT và dịch vụ truyền hình tại huyện này nhưng thực sự rất tiếc phải nói với các bạn rằng khu vực huyện này tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có hạ tầng mạng cáp quang. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp dịch vụ truyền hình FPT cho các bạn trải nghiệm và thưởng thức nhiều tính năng tương tác cao tới người dùng. Song, yêu cầu bạn cần có mạng wifi internet của nhà mạng nào đó (ví dụ cáp quang VNPT, cáp quang Viettel).

2.1 - Tìm hiểu về FPT Play Box+

Nhà bạn đang không sử dụng mạng wifi, thì lắp đặt truyền hình FPT được không? Chúng tôi xin trả lời là KHÔNG! Bởi vì bộ FPT Play Box chỉ hoạt động khi có mạng internet.

Bộ sản phẩm FPT Play Box+ 2020

Giá sản phẩm: 1.690.000 VND/ bộ

2.2 - Việc lắp đặt truyền hình FPT Play Box+ có dễ không?

Rất đơn giản các bạn nhé, bạn chỉ cần có 1 thiết bị là FPT Play Box+ được kết nối mạng wifi hoặc mạng dây Lan từ modem tới thiết bị này, rồi từ thiết bị này bạn sử dụng cáp HDMI hoặc zắc AV cắm vào tivi thường.

Bạn có thể trải nghiệm xem Youtube trên tivi thường nhé, điều này chưa bao giờ có kể từ khi FPT Play Box được FPT Telecom cung cấp sản phẩm này trên thị trường bắc đầu năm 2015.

Sử dụng Youtube trên tivi thường qua truyền hình FPT Play Box+


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng ở Tam Dương Vĩnh Phúc giờ lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào? Đóng bao nhiêu tiền và gói truyền hình xem được những gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, anh chị đang dùng mạng FPT muốn lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm từ 77.000vnd/ tháng ạ, gói truyền hình bên em xem được hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước kèm kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng truyền hình Fpt Vĩnh Yên kèm mạng giờ tôi mua thêm 1 box Fpt Play nữa lắp vào cái tivi thứ 2 để điều khiển giọng nói có được không? Có ảnh hưởng gì không ạ? Fpt Play box xem được những nội dung gì có giống truyền hình cũ tôi đang xem không? Có điểm gì khác?

⇒ Trả lời:Xin chào anh chị  anh chị hoàn toàn có thể mua để sử dụng cho tivi thứ 2 ạ, FPT play box bên em với hơn 150 kênh truyền hình và kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ vào mạng trên tivi đời cũ ạ.

• Câu hỏi: Fpt Play Box này bên mình có cho xem thử không? Chế độ bảo hành như thế nào? Gói miễn phí xem được những kênh nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Play Box bên em có cho xem thử ạ, bên em bảo hành thiết bị cho gia đình anh chị trong vòng 12 tháng ạ, gói miễn phí bên em xem được hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá