ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT TẠI VĨNH PHÚC

Chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT Telecom Vĩnh Phúc áp dụng cho khách hàng mới tham gia hòa mạng, đăng ký dịch vụ mạng cáp quang hoặc dịch vụ truyền hình FPT.


CHI NHÁNH VĨNH PHÚC - CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

FPT TELECOM VĨNH PHÚC

Lắp đặt mới:

097.339.7528

097.849.4859

Sửa mạng:

1900.6600 nhánh 2

Phạm vi lắp đặt:

- Thành phố Vĩnh Yên

- Thị xã Phúc Yên

- Huyện Bình Xuyên: Thị trấn Hương Canh, làng Đại Phúc xã Đạo Đức, xã Thiện Kế, xã Bá Thiện

- Huyện Tam Dương: xã Hợp Thịnh

- Huyên Vĩnh Tường: Thị trấn Thổ Tang, xã Nghĩa Hưng, Chấn Hưng, Đại Đồng 3, Tân Tiến

- Huyện Yên Lạc: xã Tề Lỗ, Đồng Văn, Đông Cương


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ INTERNET FPT VĨNH PHÚC

- Em định lắp đặt 1 đường mạng wifi FPT tại nhà nhưng không biết nên xem gói cước ở đâu? Cách đăng ký như thế nào? Em cần tìm hiểu chương trình khuyến mại lắp đặt internet tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Mong anh chị tư vấn giúp em.

- Nhà tôi đang ở huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc có nhu cầu lắp mạng wifi FPT. Công ty cho tôi hỏi tôi cần đến đâu để làm thủ tục dịch vụ internet này? Gói cước khuyến mại tại Bình Xuyên bao nhiêu tiền 1 tháng?

- Chương trình khuyến mại lắp wifi tại Vĩnh Phúc như thế nào? Tôi có cần phải đến trụ sở công ty FPT Vĩnh Phúc không? Làm thế nào để đăng ký internet miễn phí?

- Làm thế nào để liên hệ với bộ phận kỹ thuật FPT Vĩnh Phúc?

- Tôi có thể chia cổng mạng internet cho hàng xóm sử dụng chung được không? Khoảng cách 300 mét thì 2 nhà có sử dụng chung được không?

› Bạn hoàn toàn có thể chia cổng mạng cho bao nhiêu hộ gia đình sử dụng tùy ý. Song, chúng tôi lưu ý bạn như sau: Số lượng hộ sử dụng chung đường mạng càng nhiều sẽ khiến đường mạng càng chậm, đồng thời mức độ sử dụng, thời gian chạy của modem quá tải dễ gây cháy modem, hoặc modem bị nóng quá sẽ khiến treo modem. Khoảng cách từ modem tới máy tính thông thường từ 20 - 50 mét, dài nhất cho phép có thể lên tới 100 mét.

- Tôi đang sử dụng mạng internet của nhà mạng fpt, tôi bị đèn adsl và đèn internet trên modem không sáng, tôi cần báo tới số nào để kiểm tra đường mạng. Cho tôi hỏi số điện thoại chi nhánh fpt Vĩnh Phúc hỗ trợ kỹ thuật là số nào?

 - Đăng ký mạng internet Vĩnh Phúc có khuyến mại không? Tôi dùng đến 4 máy tính thì dùng gói cước nào?

- Chi phí lắp đặt mạng internet Vĩnh Phúc là bao nhiêu tiền? Không biết có ưu đãi cho nghành giáo dục không?

› FPT Telecom Vĩnh Phúc không triển khai chương trình ưu đãi nào dành riêng cho giáo viên. Bạn có thể xem bảng báo giá niêm yết dành cho tất cả các khách hàng ở bên trên để đăng ký.

- Giá cước mạng fpt Vĩnh Phúc cho gia đình sử dụng 1 máy tính bao nhiêu tiền?

- FPT Vĩnh Phúc ưu đãi khuyến mại lắp mạng wifi và truyền hình cáp như thế nào?

- Lắp đặt mạng FPT cho quán nét tại Vĩnh Phúc cần thủ gì?

› Bạn hãy chuẩn bị bản photo chứng minh thư nhân dân + 1 bản photo giấy phép kinh doanh + 1 bản photo chứng chỉ tin học điều hành quán nét.

- Tôi đang sử dụng mạng quán nét của VNPT nếu chuyển sang dùng mạng FPT thì tôi có được hưởng thêm ưu đãi gì hay không?

- Tôi đang sử dụng gói mạng của FPT Telecom, dạo này mạng hay rớt, lúc vào được, lúc không vào được, tín hiệu có vẻ chập chờn, nhiều hôm trời mưa thì mất hẳn. Nhà tôi ở khu vực phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tôi cần báo tình trạng mạng này cho ai để được hỗ trợ nhanh nhất.

FPT Telecom chi nhánh Vĩnh Phúc khai trương ngày 31/3/2010.


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
Bình luận