Gói combo internet truyền hình FPT Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chương trình khuyến mãi mới nhất về dịch vụ internet và truyền hình FPT (còn gọi là gói combo internet truyền hình FPT) tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc như sau:

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, FPT Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đang rất quan tâm với chất lượng dịch vụ cáp quang.

Đăng ký cáp quang FPT Vĩnh Phúc

1. Gói combo truyền hình internet FPT Vĩnh Yên

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói combo internet truyền hình FPT tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn giải đáp thắc mắc dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi lắp gói cước mạng thấp nhất bên mình thì sử dụng được cho bao nhiêu thiết bị? Thanh toán cước từng tháng có được không hay bắt buộc thanh toán cước 6 tháng?

⇒ Trả lời: Kính chào qúy khách, hiện gói cước thấp nhất có thể sử dụng cho 10 đến 12 thiết bị, bạn hoàn toàn có thể đăng ký hình thức lắp đặt thanh toán trả từng tháng mông cần phải thanh toán trả trước 6 tháng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng ở Phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc bây giờ đăng kí thêm gói truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền? Gói truyền hình có dùng được cho 2 tivi không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng cho 2 tivi

• Câu hỏi: Bên mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không ạ? Lắp mạng mấy ngày thì xong ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, thời gian lắp đặt muộn nhất là sau 48 giờ kể từ lúc ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật làm toàn thời gian vào tất cả các ngày trong tuần

• Câu hỏi: Gói combo mạng kèm truyền hình này ở phường Khai Quang Vĩnh Yên thấp nhất bao nhiêu một tháng. Gói này khi lắp đặt có cần mua thiết bị gì hay không ạ? Lắp gói này vào tivi thường thì có vào được mạng không ạ? Nhà em dùng 1 tivi xem truyền hình.1 tivi xem qua mạng và điện thoại di động thì gói cước này có đảm bảo không? Em thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời:Xin chào anh chị, gói combo mạng kèm truyền hình này ở phường Khai Quang Vĩnh Yên thấp nhất  là 205.000vnđ/ tháng ạ khách hàng đăng ký lắp đặt sẽ được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị, tivi thường cũng có thể vào được youtube vào được mạng, với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng anh chị đăng ký dùng gói này đảm bảo chạy tốt ạ, anh chị thanh toán trước 6 tháng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị , tặng thêm tháng cước sử dụng và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Nhà em bị cháy cục mođem mạng thì bên mình có bảo hành không ạ? Em phải liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ. Nếu em lắp thêm truyền hình nữa thì đóng bao nhiêu tiền? Gói truyền hình thì xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có hỗ trợ đổi mới thiết bị khi gia đình anh chị gặp sự cố ạ, anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài hỗ trợ kí thuật bên em 19006600 nhánh số 2 ạ, nếu anh chị lắp đặt thêm truyền hình  thì chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ, truyền hình bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước có thể tua lại được ạ, kèm theo kho ứng dụng miễn phí vô cùng phong phú ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ hình thức thanh toán online không ạ. Em muốn chuyển đổi qua hình thức thanh toán online thì mình có ứng dụng nào hỗ trợ này không ạ? Em ở phường Hội Hợp thì cần qua đâu gần nhất để được hỗ trợ ạ.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có hỗ trợ thanh toán online đó ạ, anh chị muốn  chuyển đổi hình thức thanh toán online bên em có ứng dụng Hifpt hỗ trợ thanh toán đó ạ, anh chị ở phường Hội Hợp có thể qua văn phòng FPT 18 Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để được hỗ trợ ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá