Cáp quang FPT Vĩnh Yên gia bao nhiêu 1 tháng?

Câu hỏi

Gia đình tôi cần tìm hiểu khuyến mãi cáp quang FPT Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giá bao nhiêu tiền 1 tháng để đăng ký sử dụng cho con cái học tập

Trả lời:

Khá nhiều gia đình tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đều có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang wifi FPT như trên. Hiện nay, việc lắp mạng cáp quang gần như trở nên rất thông dụng và không gặp nhiều khó khăn hay phức tạp như trước đây nữa. 

Vào mỗi thời điểm, công ty FPT Vĩnh Phúc sẽ thay đổi chương trình khuyến mãi để phù hợp nhất với khách hàng và phù hợp với độ chênh lệch giá của thị trường, độ lạm phát giá thị trường của năm đó.

Là người dân, chắc chắn luôn muốn hưởng chương trình ưu đãi lắp cáp quang FPT Vĩnh Yên được miễn phí? Giá cáp quang phải là rẻ nhất nhưng tốc độ phải ổn định và ít khi gặp trục trặc hay sự cố kỹ thuật để tránh làm gián đoạn việc sử dụng internet của người dùng.

Mời các anh chị và quý bạn đọc tham khảo bảng giá cáp quang mới nhất tháng 04/2024 đang được công ty FPT Vĩnh Phúc cung cấp tới khách hàng.

1. Gói cước cáp quang FPT Vĩnh yên

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 180.000 
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thi công lắp đặt FPT Vĩnh Yên

Lắp mạng wifi FPT phường Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Giới thiệu dịch vụ lắp mạng wifi FPT tại phường Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho cá nhân, hộ gia đình và doanh ngiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản, hỗ trợ đăng ký trực tuyến tại nhà tiện ích

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất ở Vĩnh Yên giờ bao nhiêu tiền? Tôi muốn lắp cho nhà dùng xem 1 tivi thông minh 1 máy tính và điện thoại di động thì có đảm bảo không và gói này ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền. Nếu đóng 6 tháng được hưởng ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ internet FPT, hiện FPT Vĩnh Yên đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng ký mới thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, với giá cước hàng tháng chỉ từ 185.000 VND.

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp gói cước truyền hình không và gói cước thấp nhất cả mạng và truyền hình bao nhiêu tiền. Lắp thì xem được những gì ạ? Có hỗ trợ cho tivi thường không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được youtube, đọc báo, hát karaoke.. Đến với combo mạng internet và truyền hình FPT bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền tốc độ cao, truyền hình đặc sắc phong phú với 180 kênh, kho ứng dụng thiếu nhi, phim truyện, thể thao hoàn toàn miễn phí. Hiện gói cước thấp nhất chỉ từ 185.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Tôi lắp mạng cho công ty thì cần thủ tục giấy tờ gì? Lắp đặt mạng bao lâu thì xong ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn ah/chị đã lựa chọn FPT là nhà cung cấp dịch vụ mạng, để đăng ký cho công ty bạn chỉ cần CMND và giấy phép đăng ký kinh doanh. Thời gian lắp đặt rất nhanh thường muộn nhất là 1 tiếng tùy thuộc vào mô hình lắp đặt.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp SCTV, tôi không muốn thay đổi nó vì tôi sử dụng nó quen rồi nhưng tôi muốn trải nghiệm dịch vụ cáp quang của FPT Vĩnh Yên và truyền hình FPT để xem nó có cái gì hay hơn không? Công ty có phương án gì không?

⇒ Chào bạn, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang internet wifi của FPT Vĩnh Yên. Sau đó bạn yêu cầu trải nghiệm xem thử dịch vụ truyền hình FPT với thiết bị FPT Play Box. 

Khi sử dụng FPT Play Box bạn có thể xem trải nghiệm khoảng 3-5 ngày, sau đó nếu bạn không cảm thấy ưng về sản phẩm Tivi Box này, không ưng ý về dịch vụ truyền hình FPT thì bạn có thể trả lại hoàn toàn miễn phí và chỉ sử dụng dịch vụ internet của công ty FPT. 

Đến với FPT Telecom, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá