FPT Văn Giang, Hưng Yên

1. Giới thiệu về FPT Văn Giang, Hưng Yên

FPT Telecom chi nhánh tại Hưng Yên được thành lập ngày 20/032012, là một trong những đơn vị viễn thông lớn trong khu vực được nhiều khách hàng lựa chọn, gắn bó sử dụng trong thời gian dài. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dân Văn Giang nói riêng và cả Hưng Yên nói chung thì chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ nhằm mang tới cho quý khách hàng một trường truyền internet tốc độ cao và ổn định nhất

Hiện nay FPT Hưng Yên ngoài cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, FPT còn mang tới cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh như: FPT Play Box, Camera FPT, Truyền hình,...

2. FPT Play Box

Giới thiệu

Nhắc tới FPT người ta sẽ nghĩ ngay tới lắp đặt mạng internet, tuy nhiên với sự phát triển và không ngừng FPT Telecom đã liên tục phát minh ra các sản phẩm công nghệ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, trong đó không thể không nhắc tới sản phẩm FPT Play Box 

FPT Play Box là thiết bị công nghệ thông minh, sử dụng hệ điều hành Androib TV. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất FPT Telecom cho ra đời sản phẩm FPT Play Box có nhiều tính năng khác biệt so với các TV Box thông thường. 

Ưu điểm của FPT Play Box là dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sản phẩm tích hợp các kênh truyền hình, kho ứng dụng vô cùng đặc sắc. Ngoài ra điểm nối bật chính của FPT Play Box là tính năng điều khiển bằng giọng nói, tính năng điều khiển không chạm giúp người dùng có thể chọn nội dung yêu thích mà không cần dùng tới điều khiển. Với trợ lý ảo Google Assistant người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói một cách dễ dàng. 

3. Cáp quang FPT

Cáp quang FPT Hưng Yên

Sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ, nhu cầu sử dụng internet giờ đây không đơn thuần là công cụ để xem tin tức hay giải trí mà giơ đây nó là nền tảng hổ trợ giúp con người trao đổi dữ liệu, làm việc, học tập,...một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đứng trước nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, FPT Telecom không ngừng nâng cấp hạ tầng từ cáp đồng giờ đây gần như 100% hạ tầng cáp quang trên cả nước. Sử dụng công nghệ cáp quang FTTH, đường dây cáp quang sử dụng chất liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đã cho dịch vụ mạng internet cáp quang băng thông rộng, tốc độ cao, ít xảy ra các sự cố do tác động bên ngoài đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

4. Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một trong những dịch vụ được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm nó mang lại. Là sản phẩm được sử dụng công nghệ IPTV, có thể giúp chuyển đổi một chiếc tivi thường thành tivi thông minh có đầy đủ các chức năng hiện đại.

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Đồng thời truyền hình FPT là sản phẩm dễ sử dụng, từ việc được thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ em cho đến người già cho đến các nội dung, được tích hợp với hơn 150 kênh truyền hình, có kho phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi,...đáp ứng hết tất cả nhu cầu giải trí của người sử dụng.

5. Camera FPT

Camera FPT là sản phẩm camera quan sát lưu trữ hoạt động lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây có tính bảo bật cao, không tốn kém nhiều chi phí lắp đặt như các dòng camera khác.

Hiện camera FPT có 2 sản phẩm sử dụng trong nhà và ngoài trời.

6. Liên hệ trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm FPT tại huyện Văn Giang, Hưng Yên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

7. Tư vấn khách hàng

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn lắp đặt mạng cáp quang kèm theo truyền hình thì đăng ký ở đâu nhanh nhất, có cần tới trụ sở văn phòng không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn chỉ cần đăng ký trực tiếp tại website sẽ có nhân viên liên hệ và qua tận nơi làm hợp đồng cho bạn, sau đó từ 1 - 2 ngày là có mạng bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá