TRUYỀN HÌNH FPT TIỀN GIANG

GÓI DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH CÁP FPT TIỀN GIANG

 
 

Câu hỏi:

Em muốn hỏi giá dịch vụ truyền hình cáp FPT Tiền Giang bao nhiêu tiền 1 tháng? Cách thức đăng ký và hướng dẫn sử dụng dịch vụ truyền hình tận nhà như thế nào? Nhà em ở xã Mỹ Phong, Mỹ Tho có dùng truyền hình FPT được không?

 


Trả lời:

Chào bạn, khu vực xã Mỹ Phong hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng truyền hình FPT.

- Nếu bạn có nhu cầu đăng ký truyền hình FPT Tiền Giang, bạn hãy gọi ngay tới đường dây nóng FPT 0973397528 để được tư vấn dịch vụ và hướng dẫn tại nhà miễn phí.

- Chi phí ban đầu cho việc lắp đặt truyền hình cáp fpt Tiền Giang là 660.000 đồng. Phí hòa mạng này sẽ được miễn phí nếu bạn sử dụng hình thức thanh toán trước.

- Thuê bao hàng tháng:

  • Gói VOD HD: 88.000 đồng/tháng.
  • Gói Premium HD: 154.000 đồng/tháng.

Bạn sẽ được miễn phí hòa mạng khi đăng ký kèm theo 1 đường truyền internet FPT Tiền Giang.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang và truyền hình FPT tại Tiền Giang, vui lòng lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0973397528 - 0941898123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. để được tư vấn chi tiết.


Hỏi đáp dịch vụ

Nhà tôi ở xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho Tiền Giang, tôi mới mua chiếc tivi có bắt sóng wifi được, tôi có nên lắp truyền hình FPT không?

› Trả lời: Chào bạn, việc lắp đặt truyền hình FPT có nhiều lợi thế hơn việc bạn xem các kênh truyền hình miễn phí trên mạng internet. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiếc tivi bắt sóng wifi đó như 1 chiếc máy tính cá nhân với chuột và bàn phím không dây.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai