Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Phú Quý, Cai Lậy, Tiền Giang

Phú Quý thuộc thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang tại nơi này người dân sống chủ yếu là làm vườn và chăn nuôi và 1 số hộ gia đình còn sản xuất nông nghiệp, để thuận tiện cho việc thuận lợi phát triển kinh tế đã nhiều nhà đang áp dụng công nghệ trong việc sản xuất.

Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Phú Quý, Cai Lậy, Tiền Giang

Trong các lĩnh vực được lãnh đạo huyện quan tâm hàng đầu đó là phổ biến cho người dân về mạng internet để bà con có thể tiếp thu những kiến thức nhanh chóng.


1. Giới thiệu FPT Tiền Giang

FPT Tiền Giang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đường truyền mạng tốc độ tại Tiền Giang. Chúng tôi ngoài mang đến cho khách hàng những đường truyền mạng ổn định với tốc độ mà FPT còn có sản xuất ra những thiết bị công nghệ 4.0 như : FPT Play Box, Camera an ninh FPT đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới là những ưu đãi mà FPT sẽ mang đến cho bạn:

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng  hỗ trợ  và giúp đỡ khách hàn 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của khách hàng.

-  Lắp đặt dịch vụ hệ thống hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu khách hàng đang gặp vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gọi điện đến với chúng tôi và sẽ báo cho nhân viên đến để sửa đổi cho khách hàng.


2. Gói cáp quang FPT cho cá nhân

Hiện tại, FPT Cai Lậy, Tiền Giang đang có những chính sách vô cùng lớn kèm theo đó là những ưu đãi cực kì hấp dẫn giành cho các hộ gia đình trong dịp hè này. Những gói cước của FPT sẽ là 1 giải pháp vô cùng hiệu quả trong những ngày hè oi bức và đây cũng là thời gian bạn giành thêm thời gian cho gia đình người thân và con cái.

2.1 Báo giá gói cước

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Thủ tục lắp đặt cho cá nhân

- Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

+ Cần có 1 chứng minh thư

+ Sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt phải đúng với sổ hộ khẩu )

- Khách hàng thuê nhà hoặc thuê trọ

+ Cần có 1 chứng minh thư

+ Phải đặt cọc theo quy định của FPT Telecom ban hành, số tiền cọc được thay đổi trong khoảng 440.000 VND - 660.000 VND.


3. Gói cáp quang giành cho doanh nghiệp

3.1 Báo giá gói cước

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.2 Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT giành cho doanh nghiệp

- Khác hàng là doanh nghiệp hoặc công ty

+ Cần phải có chứng minh thư của giám đốc của doanh nghiệp

+ Cần có giấp phép kinh doanh

- Khách hàng kinh doanh internet

+ Cần có 1 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

+ Cần có giấp phép kinh doanh


4. Gói combo truyền hình + internet FPT

Dịch vụ FPT luôn luôn được người dân ủng hộ và tin dùng vì FPT Telecom không chỉ cung cấp các dịch tốt nhất và internet mà kèm theo đó là những gói cước đa dạng và phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Truyền hình FPT kho phim vô tận


Ảnh truyền hình + internet

Truyền hình FPT hiện nay đang có 150 kênh sẽ đem đến có bạn những trải nghiệm vô cùng với lạ và nhiều màu sắc. Nếu 150 kênh truyền hình cho làm cho bạn thấy hài lòng thì FPT Telecom chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhưng kho phim vô tận với rất nhiều các thể loại khác nhau như: hành đồng, bom tấn, hài hước, lãng mạng và có cả những bộ phim được chiếu rạp nữa đó. Còn chờ giờ nữa hãy lắp đặt truyền hình FPT ngay để cày những bộ phim mà mình yêu thích trong dịp hè này nhé các bạn.

Ngoài những kênh truyền hình những bộ phim hay truyền hình FPT còn đem đến có bạn những kênh thể thao vô cùng hấp dẫn với những trận cầu đỉnh cao. Những giải bóng đá hàng đầu Châu Âu như : Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đức kèm theo đó những giải vô địch quốc gia khác và khách hàng còn có thể xem Euro, vòng loại World cup và hãy cùng FPT Telecom cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chúng ta nhé.

Nhà bạn đang có trẻ nhỏ? Đừng lo truyền hình FPT có những kênh giành riêng cho trẻ em đã được chúng tôi chọn lọc ra những chương trình hay và bổ ích giúp bé hiểu hơn về đời sống. Những chương trình này phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Những điều thú vị khi bạn lắp đặt hệ thống truyền hình FPT bạn cũng có thể xem được youtube, hát karaoke, đọc báo, xem lại những chương trình hay mà bạn đỡ bỏ lỡ. Điều đặc biệt nhất là truyền hình FPT sẽ khiến tivi thông thường thành 1 chiếc Smart tivi nữa đó.

Dưới đây là 1 số gói cước internet + truyền hình mà khách hàng cần tham khảo thêm:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom Tiền Giang

 • Thành phố Mỹ Tho: 79 Lý Thường Kiệt, P.5, kế nhà hàng 284.
 • Thị xã Gò Công: 9 Nguyễn Trãi, phường 2 (đường Bờ Lộ Me cũ).
 • Thị xã Cai Lậy: Số 91, Võ Thanh Tâm, Phường 4, thị xã Cai Lậy.


6. Các thủ tục FPT

6.1 Chuyển đổi địa điểm

- Chính sách : Khách hàng có thể chuyển đổi địa điểm cùng tỉnh, thành phố chỉ cần trong khu vực có cơ sở hạ tầng của FPT Telecom. Khách hàng làm thủ tục này phải đến văn phòng giao dịch của FPT và cần mang các giấy tờ như:

+ Cá nhân : CMND của chủ hợp đồng

+ Doanh nghiệp : CMND  và giấy giới thiệu của người giới thiệu

6.2 Tạm Ngưng hợp đồng

- Chính sách: Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có thể tạm ngưng dịch vụ FPT từ 1 đến 6 tháng vì lý do nào đó.

- Phí tạm ngưng dịch vụ: Nếu biết thêm thông tin chi tiết phí tạm ngưng, quý khách vui lòng xem trên phụ lục hợp đồng có ghi rõ, hoặc liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 0, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch để được tư vấn cụ thể.

6.3 Thanh lý (huỷ) hợp đồng

Trường hợp hủy hợp đồng trước khi sử dụng (chưa lắp đặt, chưa kích hoạt modem): FPT sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền ban đầu Khách hàng đã thanh toán cho Khách hàng.

- Trường hợp hủy hợp đồng sau khi sử dụng (đã lắp đặt, chưa kích hoạt modem): Khách hàng có thể hủy hợp đồng sau khi sử dụng đủ 24 tháng, nếu hủy hợp đồng khi chưa sử dụng đủ 24 tháng thì khách hàng sẽ phải bồi thường 1.000.000 VND đối với ADSL, GPON, 5.000.000 VND đối với FTTH.

+ Đối với Khách hàng trả sau: Khách hàng phải thanh toán các khoản nợ cước

+ Đối với Khách hàng trả trước: FPT sẽ không hoàn trả tiền cước mà khách hàng chưa sử dụng.


7. Liên hệ & đăng ký thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vui internet và những sản phẩm FPT xã Phú Quý, Cay Lại, Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 


8. Sản phẩm công nghệ FPT

FPT Telecom của chúng tôi không chỉ đem lại những dịch vụ mạng tốt nhất đồng thời luôn cung cấp những đường truyền ổn định mà FPT chúng tôi còn cung cấp thêm về những sản phẩm công nghệ do chính FPT Telecom sản xuất và cung cấp ra thị trường để phục vụ cho nhu cầu của mọi gia đình.

Dưới đây là những sản phẩm của FPT mà được khách hàng tin dùng và sử dụng cũng đã đem lại những hiểu quả nhất định:

8.1 FPT Play Box

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND

 
FPT Play Box S
2.390.000 VND

- FPT Play Box được tạo có thể xem youtube, đọc báo, chơi game và đặc biệt hơn nữa là có tính năng hát karaok nữa đó. Sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều trải nhiệm và đặc biệt sẽ khiến bạn cảm thấy thật thích thú khi FPT đã tạo ra 1 sản phẩm này về ngôi nhà của bạn nhé.

- Hiện nay, FPT Play Box S là mẫu mới nhất mà FPT Telecom cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng có thể kết nối đến các thiết bị thông minh.

8.2 Camera an ninh FPT

FPT Telecom đã sản xuất và  chế tạo thành công sản phẩm camera an ninh FPT, là 1 dòng sản phẩm công nghệ cao tiên tiến tối tân nhất, sử dụng các linh kiện cao cấp, mang đến 1 chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đảm bảo an ninh cho gia đình của bạn.

Lắp đặt camera FPT gia đình

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất


9. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi đang muốn mua sản phẩm FPT mà muốn trải nghiệm không biết FPT Telecom có dùng thử sản phẩm không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bộ phận lắp đặt sẽ mang sản phẩm tới nhà anh chị, để anh chị xem thử, thời gian dùng thử có thể 1-3 ngày bạn nhé.

• Câu hỏi: Tính năng của camera an ninh FPT ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, tính năng quan sát, ghi hình là lưu giữ hình ảnh qua hệ thống đám mây điện toán không cần đầu ghi hình. Đây cũng chính là mục đính chính của khách hàng khi lắp đạt camera nói chung và camera FPT nói riêng. Bạn có thể dễ dàng truy xuất hình ảnh camera khi cần một cách dễ dàng.

• Câu hỏi: Tôi muốn đang muốn mở 1 tiện nét với số lượng máy lớn tư vấn giúp tôi về gói cước giành cho doanh nghiệp ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi xin tư vấn cho bạn gói cước super 500 có tốc độ cao và cước mỗi tháng phải trả là 8.125.000 VND phí vật tư 6.600.000 VND.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá