FPT Quảng Ngãi

1. Cáp quang FPT Quảng Ngãi

2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 225.000
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

3. FPT Play Box Quảng Ngãi

4. Camera FPT Quảng Ngãi

5. Tư vấn giải đáp dịch vụ

Xin chào quý vị và các bạn, các thành viên fpt123 luôn luôn sẵn sàng cập nhật thông tin mới nhất về gói cước, ưu đãi khuyến mại, giảm giá, miễn phí thiết bị...

• Câu hỏi: Tôi thấy công ty FPT Quảng Ngãi cung cấp gói cước cáp quang Gpon cho cá nhân. Tôi ở ngõ 15 đường Nguyễn Tự Tân, phường Trần Hưng Đạo muốn lắp đặt có được không? 

⇒ Trả lời: Dạ chào anh/chị, yêu cầu lắp đặt dịch vụ cáp quang Gpon của anh/chị đã được gửi tới nhân viên kinh doanh FPT chi nhánh Quảng Ngãi, anh/chị vui lòng chờ trong ít phút các bạn sẽ liên hệ ngay.

• Câu hỏi: Tôi không có nhiều thời gian rảnh ở nhà vào ban ngày cho nên rất bất tiện cho việc thu tiền, nếu tôi đóng trả trước 12 tháng thì có khuyến mãi gì không? 

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng mạng FPT, với quý khách hàng thanh toán cước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.

• Câu hỏi: Fpt Quảng Ngãi địa chỉ ở đâu vậy ạ? văn phòng thường ngày làm việc tới mấy giờ. Tôi muốn qua làm thủ tục chuyển địa điểm mạng thì cần mang theo gì?

⇒ Trả lời: Văn phòng giao dịch FPT chi nhánh Quảng Ngãi có địa chỉ: 249 Phan Bội Châu, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi. Để làm thủ tục chuyển địa điểm mạng anh/chị chỉ cần mang theo CMND, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ anh/chị làm thủ tục.

• Câu hỏi: Gói mạng kèm truyền hình Fpt mình có gì khác truyền hình thông thường khác ? Tôi có thể lắp tối đa bao nhiêu tivi ạ? Nhà tôi dùng 1 tivi 1 máy tính và 4 cái điện thoại thì nên đăng kí gói nào và ban đầu thanh toán bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ cáp quang FPT, truyền hình FPT có thể lắp tối đa 5 tivi, với những trải nghiệm khác biệt so với các truyền hình khác, hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh, kho ứng dụng thể thao, thiếu nhi, phim truyện hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi có thể lắp đặt camera Fpt trên nền tảng mạng khác được không hay bắt buộc phải có mạng Fpt mới lắp được ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện camera FPT hoàn toàn lắp đặt trên nền tảng các mạng khác. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi tới số tổng đài ở trên hoặc để lại thông tin theo mẫu để được tư vấn trực tiếp.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá