Lắp đặt đầu thu FPT Play Box+ tại Nha Trang, Khánh Hòa

1. Giới thiệu về FPT Play Box+

FPT Play Box+ là sản phẩn Android Box chính hãng, sản xuất và phân phối độc quyền trên toàn cầu của FPT Telecom - Công ty thành viên trong Tập đoàn FPT.

Thiết bị nhỏ gọn chưa tới 1kg không chỉ đã làm điên đảo thế giới đam mê công ghệ và nó còn len lỏi tới từng nhà với những nội dung giải trí hấp dẫn vô cùng tận. Đặc biệt, đây là sản phẩm Android Box đầu tiên trên thế giới hợp tác cùng Google phát triển box thành trung tâm điều khiển thông minh cho ngôi nhà bạn.

Điều khiển giọng nói FPT Play Box+

Điều khiển giọng nói FPT Play Box+

Thông qua 1 chiếc điều khiển giọng nói nhỏ gọn trong bàn tay mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hơn, dễ dàng tìm kiếm hơn và dễ dàng điều khiển hơn.


2. Thông số kỹ thuật thiết bị

FPT Play Box+ là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay của FPT với 2 phiên bản RAM 1G và RAM 2G vô cùng mạnh mẽ đặc biệt là FPT Play Box+ model S550 sản xuất năm 2020.

Thông số kỹ thuật FPT Play Box+ 2020

Thông số kỹ thuật FPT Play Box+ S550


3. Các dòng sản phẩm


4. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt thiết bị FPT Play Box+ chính hãng tại Nha Trang, Khánh Hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Đặt mua sản phẩm FPT Play Box Online

Đặt hàng Online FPT Play Box, giảm giá 150K, FREE Ship
Ưu đãi khi đặt mua Online
- Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi sẵn sàng gửi hàng Online với những ưu đãi sau: 
+ Miễn phí ship hàng tận nhà
+ Voucher giảm giá 150.000 VND (Số lượng có hạn)
+ Cài đặt sẵn sàng, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Sau khi nhận được sản phẩm, Quý khách chỉ cần cắm dây nguồn là có thể sử dụng được ngay.

* Áp dụng cho các mã hàng FPT Play Box+ S550, FPT Play Box+ T550


6. FPT Play Box có cần mạng không?

Khi sử dụng sản phẩm FPT Play Box, với tất cả các dòng sản phẩm đời cũ, đời mới đều cần phải có hệ thống mạng internet gia đình hoặc doanh nghiệp.
Tốc độ mạng internet đủ mạnh để truyền tải tín hiệu mạng, giải mã tín hiệu truyền hình thông qua Android Box và truyền vào màn hình TV.


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Làm sao để phân biệt được FPT Play Box+ phiên bản 2019 và 2020?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm FPT Play Box +. Với 2 phiên bản sản xuất năm 2019 và 2020 rất dễ phân biệt bằng mắt thường, cũng như giao diện sử dụng.

- FPT Play Box + phiên bản 2019 có mã sản phẩm là S400 và S550, có thiết kế hình hộp vuông màu đen, với logo in FPT trên sản phẩm. 

- FPT Play Box + phiên bản 2020 có mã sản phẩm là T550, vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp vuông màu đen, nhưng có đường bo quanh góc màu cam, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Ở phiên bản này cấu hình sẽ được nâng cấp mạnh mẽ gấp đôi, với nhiều trải nghiệm ứng dụng hấp dẫn. Đồng thời giá bán cũng cao hơn phiên bản 2019.

• Câu hỏi: Mình đang dùng box 2019 bị mất điều khiển, nếu mua điều khiển mới thì có dùng được điều khiển của box 2020 mới không? Và mình sẽ mua ở đâu?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, điều khiển box FPT Play Box 2019 hoàn toàn có thể sử dụng điều khiển của box 2020 vì có cấu tạo và chức năng giống nhau. Bạn có thể liên hệ tìm mua thiết bị tại văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất.

• Câu hỏi: Tại sao đang xem thi thoảng box lại hiển thị tải lại Play OS mà em bấm thử lại mãi mới xem lại được, mình phải liên hệ sửa chữa ở đâu nhỉ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thật tiếc cho sự cố của bạn đang gặp phải. Với lỗi tải lại Play OS có 2 nguyên nhân chính có thể do box đang cập nhật phiên bản mới cho thiết bị, hoặc do đường truyền tín hiệu mạng không ổn định. Bạn có thể tắt mở box, cài đặt kết nối mạng và cập nhập hết tất cả các phần mềm trên box. Hy vọng sự cố này sẽ được giải quyết, nếu còn gặp trường hợp tương tự trên vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ chi tiết về kỹ thuật.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá