Lắp đặt đầu thu FPT Play Box tại Đồng Nai

FPT Play Box Đồng Nai

1. Giới thiệu về FPT Play Box

1.1 FPT Play Box là gì?

FPT Box là thiết bị có thể chuyển đổi đồng thời nó còn hỗ trợ biến TV của bạn thành 1 chiếc Smart TV khá là đắt đỏ ngoài thị trường thông qua hệ thống internet. Chính vì vậy FPT Play Box có thể mang cả 1 thế giới giải trí về chính ngôi nhà của bạn đồng thời bạn cũng có lựa chọn đa dạng các nội dung giải trí điều này giúp bạn có thêm thời gian thư giãn thoải mái sau 1 ngày làm việc vô cùng là vất vả và mệt mỏi. Cho nên sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến tại Việt Nam vì đây là sản phẩm được sản xuất bởi nhà mạng viễn thông FPT Telecom cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

1.2 Các Model FPT Play Box

Hiện nay các Model FPT Play Box đang có rất nhiều mẫu khách hàng có thể lựa chọn xem mẫu nào phù hợp đến với nhu cầu sử dụng mình.

FPT Play Box S 2021.

FPT Play Box + S550, T550.

FPT Play Box S500.

FPT Play Box S400.

Với mỗi phiên bản thì điều có những tính năng cũng như khả năng riêng biệt đồng thời giá thành của mỗi FPT Play Box sẽ khác nhau vì thế khách hàng nên lựa chọn sao thật kỹ lượng và đặc biệt FPT Play Box đang có cho khách hàng sử dụng thử trong 1 thời gian nhất định cho nên khách hàng có thể sử dụng thử để tìm ra sản phẩm nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

1.3 Ưu điểm FPT Play Box

Là sản phẩm được phát minh và chế tạo do nhà mạng viễn thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam cho nên nó có những ưu điểm sau mà các bạn không thể bỏ qua.

Giao diện dễ dàng sử dụng đặc biệt là hoàn toàn dành cho người Việt từ trẻ em đến người già cũng có thể sử dụng FPT Play Box 1 cách thuần tục nhất.

Hình dàng của FPT Play Box thì vô cùng là nhỏ gọn có thể lắp đặt ở mọi địa điểm không gian hơn thế nữa nó có thể sử dụng được hệ thống mạng không dây và các mạng LAN trực tiếp.

Nội dung mà FPT Play Box mang lại thì vô vàm những điều thú vị cho nên khách hàng muốn sử dụng nó thì nên lắp đặt ngay để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời của FPT Play Box.

Hơn thế nữa bạn có thể điều khiển bằng chính giọng nói của mình thông qua hệ thống điều khiển Remote.

2. Lắp đặt FPT Play Box tại Đồng Nai

Lắp đặt FPT Play Box tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai
Tìm hiểu chương trình lắp đặt FPT Play Box chính hãng tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai với nhiều ưu đãi hấp dẫn, các sản phẩm FPT Play Box S, S550, T550 với khả năng điều khiển bằng giọng nói

Tại Đồng Nai nếu như bạn không biết FPT Play Box là gì thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến cho bạn đó là đây là sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất do chính nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam FPT Telecom phát minh ra. Nó là sản phẩm giúp người dân có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả và mệt mỏi đồng thời giải toả những căng thẳng mà khách hàng đang gặp phải ở trong cuộc sống. FPT Box đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google cho nên các nội dung thì đa dạng đặc biệt là thuộc bản quyền của FPT Telecom. Ngoài ra FPT Play Box còn đang sử dụng hệ thống nhận diện giọng nói thông qua điều khiển Remote không như các TV Box đang có ngoài thị trường không thể làm được những điều này cho nên FPT Box là sản phẩm được nhiều dân Việt Nam tin tường và sử dụng phổ biến.

3. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Liên hệ thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm FPT Play Box tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Lắp box này tôi có thể xem được những gì? Ngoài kênh truyền hình ra còn có gì đặc biệt ạ ? Tôi ở Biên Hòa thì qua đâu để mua.

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm đầu FPT play box, bạn hoàn toàn xem được 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các kho ứng dụng nội dung hấp dẫn, đặc sắc. Đặc biệt đầu FPT play box hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh truy cập được các ứng dụng youtube, web. Để đăng ký mua đầu FPT tại Biên Hòa bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp giao box và lắp đặt tại nhà.

• Câu hỏi: Bên mình hiện nay cung cấp những loại sản phẩm FPT Play box nào? Tất cả đều có thể điều khiển giọng nói đúng không ạ? Giọng địa phương box có hiểu được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện trên thị trường đang có 2 loại box đó là FPT Play box 2019 và FPT play box+ 2020, cả 2 loại này đều có điều khiển giọng nói, Điều khiển giọng nói được thiết kế sử dụng được cho giọng địa phương

• Câu hỏi: Sản phẩm FPT Play Box+ 2020 có gì đặc biệt so với các box khác. Box này xem truyền hình có bị giật lag không. Bắt qua wifi xem có ổn định không ạ?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới quý khách, FPT Play Box+ 2020 có cấu hình ram 2Gb, chip xử lý nhanh hơn các loại box khác, đặc biệt bắt wifi tốt hơn


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.3/5 đánh giá