LẮP WIFI FPT NINH THUẬN THỦ TỤC CẦN GÌ?

Câu hỏi

Gia đình tôi cần lắp đặt 1 đường truyền mạng wifi, sử dụng tại nhà, nhu cầu cho 4 thành viên trong gia đình. Mỗi người có 1 chiếc điện thoại di động. Nhà cũng có sử dụng Smart TV cũng có thể bắt sóng wifi, không có máy tính. Chúng tôi nên chọn gói cước nào và thủ tục lắp wifi ra sao?

 

Tư vấn

I. THỦ TỤC LẮP WIFI FPT NINH THUẬN

Trước tiên, khi bạn cần lắp đặt 1 đường truyền mạng wifi cho gia đình, bạn cần tham khảo các gói cước cáp quang FPT đang được cung cấp tại khu vực của bạn.

Chương trình khuyến mãi mới nhất gồm những gói cước nào? Giá cước ra sao? Khuyến mãi như thế nào? v.v.v... Tất cả những điều này, nhân viên FPT Ninh Thuận sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn trong thời gian rất ngắn.

* Về thủ tục lắp mạng wifi FPT

- Bạn chỉ cần có chứng minh thư, hộ khẩu (nếu có)

- Bạn đóng tiền theo quy định hoặc bạn chọn hình thức thanh toán: trả sau, trả trước (tùy ý khách hàng lựa chọn).

- Thủ tục lắp mạng wifi được diễn ra ngay tại nhà bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới.

- Với doanh nghiệp, bạn cần có chứng minh thư chủ doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp

* Về gói cước thuê bao hàng tháng

Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất sau đây:

II. GÓI CƯỚC WIFI FPT NINH THUẬN

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14. Gói Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


III. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thủ tục lắp mạng wifi FPT tại Ninh Thuận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn Quý khách đang tham quan hệ thống website FPT123. Tại đây, quý khách sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình.


IV. TƯ VẤN LẮP WIFI FPT TẠI NINH THUẬN

• Câu hỏi: FPT Ninh Thuận mình hiện nay gói cước thấp nhất bao nhiêu 1 tháng ạ? Nếu tôi lựa chọn hình thức thanh toán cước từng tháng thì ngay tháng đầu tiên tôi phải thanh toán những gì? Có phải thanh toán cước tháng đầu tiên luôn không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại FPT Ninh Thuận có giá 175.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, cước sử dụng tháng đầu tiên sẽ được tính và thanh toán vào tháng tiếp theo.

• Câu hỏi: Tôi lắp đặt gói cước mạng thanh toán 6 tháng thì được ưu đãi gì? Tiền này bên mình thu trước lúc làm hợp đồng hay sau khi lắp đặt hoàn thiện mới thu tiền? Phường Đông Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận có lắp được mạng bên mình không?

⇒ Trả lời: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt. Số tiền này sẽ được nhân viên kinh doanh thu ngay sau khi ký kết hợp đồng hoàn tất với quý khách. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn.

• Câu hỏi: Thiết bị modem FPT Ninh Thuận mình được bảo hành trong bao lâu trong trường hợp rơi vỡ có được bảo hành không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu chương trình khuyến mãi tháng 5 của công ty FPT Ninh Thuận xem có ưu đãi gì mới không? Nhà tôi đang muốn chuyển sang sử dụng mạng cáp quang wifi và truyền hình cáp FPT.

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ mạng wifi của FPT Ninh Thuận. Bạn có thể xem chương trình khuyến mãi tại các tin bên dưới đây:

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng tivi thường thì lắp mạng Ninh Thuận có xem được không? Tôi đang dùng 1 cái đầu box mua ở ngoài nhưng nó rất chập chờn. Bây giờ tôi có cần mua cái mới không. Chi phí lắp đặt ban đầu là bao nhiêu. Tư vấn giúp tôi phương án tiết kiệm chi phí nhất.

⇒ Trả lời: Phương án tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn trong trường hợp này chính là bạn nên sử dụng gói Combo cả truyền hình cáp và mạng internet với chi phí thấp nhất là 220.000 / tháng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cả modem và thiết bị xem truyền hình FPT TV 4K nên bạn không cần mua bất cứ thiết bị gì nữa cả. Với việc bạn trả trước 6 tháng thì bạn được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt ban đầu nhé. Thông tin đến bạn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.6/5 đánh giá