FPT Ninh Thuận chào mừng quốc tế phụ nữ

FPT TELECOM NINH THUẬN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Như thường lệ vào mỗi dịp 8-3, FPT Telecom Ninh Thuận lại tưng bừng tổ chức nhiều trò chơi và các hoạt động mang tính chất ngoại khóa, nhằm đem đến nhiều niềm vui cho chị em cán bộ nhân của công ty.

Anh Lương Văn Tân: "Nhân dịp này, em xin chúc toàn bộ các cán bộ, nhân viên của FPT Telecom Ninh Thuận luôn vui tươi, hồ hởi, phấn khởi và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc chị em FPT Telecom luôn vững tay lái, chắc tay chèo để cùng các anh em đưa FPT Teleocom lên tầm cao mới trong ngành viễn thông"

FPT Telecom Ninh Thuận là một trong những công ty thành viên nằm trong tập đoàn FPT. Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT được xem trên 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box và FPT Play HD.

 


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về FPT Ninh Thuận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình Ninh Thuận thấp nhất hiện nay là bao nhiêu tiền? Thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Gói combo thấp nhất của FPT tại Ninh Thuận là gói Super 25 cước 220.000 VND/tháng, trả trước 6 tháng được ưu đãi miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Gói cước mạng 45mb hiện nay bao nhiêu tiền? Gói này thanh toán cước từng tháng thì ban đầu phải đóng những phí gì?

⇒ Trả lời: Gói mạng 45mb có giá 195.000 VND/tháng ạ, hiện trong tháng đang có chương trình miễn phí lắp đặt cho tất cả các gói ạ, bạn chỉ cần cung cấp CMND để làm hợp đồng ngoài ra không cần phải đóng phí lắp đặt nhé.

• Câu hỏi: Lắp mạng Ninh Thuận hiện nay có được miễn phí không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng của FPT Ninh Thuận ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá