FPT Hồng Ngự, Đồng Tháp

1. Giới thiệu về FPT Hồng Ngự, Đồng Tháp

FPT Telecom Đồng Tháp là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người dân Đồng Tháp nói chung và thị xã Hồng Ngự nói riêng bởi năng lực và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình.

Hiện tại FPT Đồng Tháp đang cung cấp tới quý khách hàng tại thị xã Hồng Ngự mạng internet cáp quang tốc độ cao, dịch vụ truyền hình đa phương tiện cũng  như các sản phẩm công nghệ nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay như: FPT Play Box và camera FPT.

2. Dịch vụ cáp quang FPT

FPT Telecom Đồng Tháp cung cấp nhiều gói cước cáp quang đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, chơi game... cho cá nhân, hộ gia đình tại thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp. Các gói cước được tăng băng thông gấp đôi với giá không đổi, tăng hiệu suất sử dụng cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết các goi cáp quang FPT tại Hồng Ngự:

Cáp quang FPT Đồng Tháp tốc độ tuyệt đỉnh

3. Dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác thông minh được sử dụng thông qua đầu thu truyền hình FPT TV 4K. Khách hàng có thể sử dụng từ 1-5 tivi trên một đường truyền cáp quang với mỗi tivi là một đầu thu truyền hình. Nội dung trên mỗi tivi đều giống nhau nhưng khi xem thì hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào nhau.

Truyền hình FPT Đồng Tháp

Truyền hình FPT cung cấp cho người xem hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh HD với nhiều nội dung vượt trội. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các nội dung khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, truyền hình FPT còn tích hợp nhiều kho nội dung giải trí đa dạng phong phú như: nghe nhạc, đọc báo, kho phim truyện, thể thao, học tập, hát karaoke, xem youtube...hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn nữa là có thể sử dụng cho mọi loại tivi với chức năng "biến tivi thường thành tivi thông minh" với đầy đủ chức năng như một tivi hiện đại nhất. Truyền hình FPT chỉ được sử dụng tại những khu vực có hạ tầng mạng FPT. Tại những khu vực không có hạ tầng khách hàng có thể sử dụng sản phẩm FPT Play Box để xem truyền hình với nội dung hoàn toàn tương tự.

4. Sản phẩm Camera FPT

5. Sản phẩm FPT Play Box

6. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm FPT tại khu vực Hồng Ngự, Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Hồng Ngự mình có làm việc chủ nhật không? Văn phòng mở cửa từ mấy giờ tới mấy giờ?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Văn phòng FPT Hồng Ngự mở cửa cả chủ nhật bạn nhé. Thời gian mở cửa từ 7h30 đến 17h30.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển địa điểm mạng bên mình có hỗ trợ tại nhà không hay bắt buộc phải qua văn phòng ạ?

⇒ Trả lời:Chào bạn! Để chuyển địa điểm mạng bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số tổng đài 1900 6600 nhánh 2 để được hướng dẫn hỗ trợ hoặc tới địa chỉ văn phòng gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp camera FPT nhưng đang không dùng mạng của mình có lắp được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn! Camera FPT dùng được cho tất cả các nhà mạng bạn nhé. Chỉ cần có đường truyền internet là có thể sử dụng được. Bạn liên hệ trực tiếp số hotline bên trên để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá