Lắp mạng cáp quang FPT xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Đang và đã có rất là nhiều chương trình HOT dành cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội và hiện tại thì FPT Telecom đang áp dụng rất là nhiều chính sách với ưu đãi khủng dành riêng cho những khách hàng đang ở khu vực này. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết sử dụng và lựa chọn đơn vị nào đồng thời hệ thống wifi internet của nhà bạn đang vấn đề những đường trường yếu kém, hệ thống không ổn định thì hãy liên hệ đến với chúng tôi hoặc là các bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu thông qua bài viết ở bên dưới nhé.

Cáp quang FPT Hà Nội

1. Giới thiệu về dịch vụ mạng cáp quang FPT tại Hà Nội

Hiện tại ở Thủ Đô đang có xu hướng phát triển nền kinh tế vượt trội so với các tỉnh thành khác cùng với đó là kêu gọi nhiều nhà đầu tư để có thể phát triển các ngành nghề như dịch vụ mạng internet ngày 1 tăng cao. Và đây là 1 lĩnh vực có nguồn thu nhập và đầu tư khá là lớn có thể đến các nhà mạng đang có tại Việt Nam điều này có thể phục vụ nhu cầu sử dụng dành cho các khách hàng.

Nhưng theo như chúng tôi đã khảo sát thì tại Thủ Đô Hà Nội thì có rất nhiều các hộ gia đình tại đây đều tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng cáp quang internet do chính nhà mạng FPT Telecom cung cấp. Tại sao mạng FPT được sử dụng rộng rãi như thế đó là vì đây là nhà mạng đã có tên tuổi lớn trong lĩnh vực internet tại Việt Nam không những thế còn mang đến cho khách hàng những hệ thống đường truyền internet tuyệt đỉnh không những thế chế độ CSKH cũng chu đáo tận tình và thuận tiện.

FPT Hà Nội đã không ngừng đầu tư để có thể nâng cấp chất lượng đường truyền interent cùng với đó là cho xây dựng các hạ tầng với mục đích mang hệ thống mạng internet FPT đến với mọi người dân đang có tại Thủ Đô có thể sử dụng cũng như là trải nghiệm hệ thống dich vụ do FPT Telecom cung cấp. Nếu như khách hàng đang có ý định sử dụng hệ thống mạng internet hoặc là đang gặp vấn đề về lỗi thì có thể địa chỉ sau để nhân viên chúng tôi tư vấn.

Dưới đây là văn phòng giao dịch FPT Sơn Tây, Hà Nội:

 • Thị xã Sơn Tây: 203 Chùa Thông, P.Sơn Lộc

2. Gói cước cáp quang FPT cho cá nhân tại xã Cổ Đông

Cáp quang FPT Hà Nội đăng ký tại nhà

Nếu như bạn đang gặp vấn đề về hệ thống mạng internet đang bị yếu kém, hệ thống chậm chờn, tốc độ đường truyền internet không được tốt. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho bạn thấy vô cùng là khó chịu. Vậy tại sao bạn không thử chuyển sang sử dụng hệ thống mạng internet FPT để sử dụng bởi vì đây là mạng có nhiều người gói cước khá là đa dạng và khách hàng có thể lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2.1 Điều tuyệt vời của gói cước cáp quang FPT

Đường truyền luôn luôn ở trong trạng thái ổn định không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết ở bên ngoài.

Sử dụng moden hiện đại và tiên tiến nhất có khả năng bắt sóng wifi tốt hơn đồng thời còn tăng số lượng truy cấp điều này giúp cho chất lượng sử dụng được cải thiện.

Nhân viên FPT Telecom sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

2.2 Bảng thông tin gói cước cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH dành cho các doanh nghiệp tại thị xã Sơn Tây

Với những những doanh nghiệp mà muốn phát triển thì không thể thiếu hệ thống đường truyền internet. Nhưng nếu như sử dụng hệ thống mạng internet không ổn định thì mô hình kinh doanh của doanh nghiệp không thể đạt được nâng suất cao. Vì thế doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng hệ thống nhà mạng có chất lượng đường truyền internet cao khi nói đến tốc độ cao thì không thể không nói đến nhà mạng FPT Telecom vì hiện tại nhà mạng này đng có gói cước FTTH đây cũng chất là gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp lớn tại Thủ Đô.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói combo internet + truyền hình FPT tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Đăng ký truyền hình FPT tại Hà Nội

Không như các nhà mạng khác chỉ cung cấp hệ thống mạng internet nhưng riêng nhà mạng FPT Telecom đang có những chương truyền hình thế hệ mới và nó có tên là truyền hình FPT. Các bạn chưa biết trường hình FPT có những gì thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin về truyền hình thế mới do chính FPT Telecom cung cấp đến cho bạn.

4.1 Đặc điểm của truyền hình

Khi sử dụng truyền hình FPT bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì nó đem lại đó là nó đang có 150 kênh truyền hình khách hàng có thể giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau không trùng lặp nội dung điều này làm cho khách hàng không bị nhàm chán. Truyền hình FPT đang có những chương trình truyền hình ở trong nước đó là: VTV, VTC, ANTV, QPAN... những chương trình ở nước ngoài cũng có đã được xuất hiện tại truyền hình FPT có thể kể đến đó như: The Amazing Race, Running Man, The Voice, Survivor, Master Chef... Nếu như các chương trình chương làm bạn hài lòng thì không thể thể bỏ qua các bộ phim với nhiều thể loại khác nhau: Hành Động, Bom Tấn, Kịch Tính, Tình Cảm, Hài Hước... Nhiều người còn coi việc lắp đặt truyền hình FPT đó là đang lắp đặt 1 rạp chiếu phim mini ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Nếu như các bạn là người yêu thích chương trình thể thao thì không thể bỏ qua được các thể loại như: Bóng Đá, Bóng Chuyền, Cầu Lông, Bóng Bàn, Điền Kinh... Trong những thể loại trên thì có 1 bộ môn đã khiến cho bao nhiều người trên thế giới phải quan tâm đến nó đó chính là Bóng Đá vì đây là bộ môn thể thao Vua cho nên các trận đấu của 5 giải vô địch quốc gia hấp nhất nhất tại Châu Âu đó là: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga,  Ligue 1 điều đang có tại truyền hình FPT. Vậy còn gì hấp dẫn khi bạn cùng với những người thân trong gia đình cùng nhau thưởng thức những trận đấu đỉnh cao của bóng đá.

Ngoài những chương trình dành cho người lớn thì truyền hình FPT cũng mang đến những nội dung dành riêng cho trẻ đặc biệt những nội dung này thì điều đã được kiểm chứng giúp cho trẻ có thể học tập và vui chơi giải trí hạn chế cho trẻ có thể tiếp cận được những nội dung không lạnh mạng trên các trang mạng xã hội. Khi sử dụng truyền hình FPT thì TV thông thường của bạn còn có thể biến đổi thành 1 chiếc Smart TV đắt đỏ ngoài thị trường.

4.2 Bảng báo giá gói cước combo internet + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 275.000
Combo Super 150 150 Mbps 360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Các sản phẩm công nghệ 4.0 của FPT Telecom

Ngoài những điều tuyệt vời ở trên thị FPT Telecom còn tạo ra địa chấn lớn đó là nhà mạng này còn phát mình và sản xuất ra những sản phẩm công nghệ có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một trong số đó là các sản phẩm FPT Play Box, Camera quan sát FPT với những sản phẩm này đã được nhiều người dân tại Thủ Đô sử dụng và đã được nhận rất là nhiều đáng giá tốt.

5.1 FPT Play Box

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như là toàn Đông Nam Á đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google cho nên những nội dung mà FPT Play Box mang lại thì điều là những nội dung bản quyền. Có những ý kiến cho rằng FPT Play Box giống với truyền hình FPT nhưng FPT Play Box chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhất định là có thể sử dụng được sản phẩm này vĩnh viễn còn với truyền hình FPT cần phải đóng tiền hàng tháng để duy trì dịch vụ. FPT Box có thể sử dụng tính năng nhận diện giọng nói thông qua điều khiển Remote đây có lẽ là điều mà chưa 1 sản phẩm nào ngoài thị trường có thể làm được như FPT Play Box đã từng làm.

5.2 Camera quan sát FPT

An ninh là vấn đề luôn được mọi người quan tâm để bởi vì có nhiều người đang muốn gia đình của mình phải có hệ thống an ninh thật là tốt không xuất hiện các tình trạng trộm cắp. Cho nên FPT Telecom đã chế ra 1 sản phẩm có thể nói là khắc tinh của những tên trộm và đó chính là sản phẩm camera quan sát FPT. Đây là sản phẩm được cấu tạo từ nhiều linh kiện hiện đại khác nhau có thể mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất với chất lượng full HD vào ban đêm thì camera FPT có thể sử dụng những tia hồng ngoại để quan sát và theo dõi. Kể từ giờ khách hàng có thể thoải mái và yên tâm về hệ thống an ninh khi sử dụng camera quan sát FPT nhé.


6. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Cổ Đông, thi xã Sơn Tây, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn dành cho khách hàng tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn lắp đặt mới không biết đơn mình có thể hỗ trợ giúp tôi lắp đặt tại nhà có được không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn nâng cấp hệ thống mạng internet của mình lên gói cước cao hơn tôi phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng Internet FPT Hà Nội, bạn vui lòng gọi đến số 1900660 để được nhân viên chúng tôi vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Camera quan sát FPT có thể sử dụng ở ngoài trời không nhỉ có sử dụng và hoạt động lâu dài không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng camera quan sát FPT nhé bởi vì nó có 1 lớp vỏ khá là chắc chắn cho nên nó có thể hoạt động ở ngoài trời mà không bị hỏng hóc.

• Câu hỏi: Do mưa bão nên dây cáp mạng nhà tôi đang bị đứt giờ tôi muốn nhân viên đến khắc phục thì cần phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom, bạn vui lòng gọi đến số 1900660 để được nhân viên chúng tôi đến để khắc phục tình trạng này nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá