Lắp đặt mạng FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 10

1. FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 10

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Chào công ty FPT Đà Nẵng. Em muốn lắp mạng cho gia đình tại số nhà xxx, Kiệt 266 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Gia đình em có 3 thế hệ sống chung, và có cả gia đình nhà anh trai tại đó nên sử dụng khá nhiều máy tính. Có khi lên đến 5 - 6 máy tính sử dụng cùng lúc. Em muốn lắp đặt gói cước tốc độ cao, và thanh toán trước 12 tháng. Không biết trong tháng 10, FPT Đà Nẵng có khuyến mại gì không? Rất mong anh chị tư vấn cho em! 

Trả lời:

Chào bạn! với số lượng thiết bị cũng như nhu cầu sử dụng mạng của gia đình mình khá cao bạn nên lựa chọn những gói cước cao để đảm bảo chất lượng khi sửa dụng.

Mỗi khách hàng lắp đặt mạng FPT đều cần tham khảo kỹ lưỡng những gói cước, những thủ tục và những ưu đãi trong những trường hợp cụ thể để lựa chọn một cách tốt nhất cho bản thân và gia đình.

1.2 Bảng giá tháng 10

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 80 80 Mbps 210.000 110.000
Super 100 100 Mbps 235.000 110.000
Super 150 150 Mbps 300.000 220.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND
  • Trả trước 6 tháng:  Giảm 50% phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo mạng và truyền hình FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7 (đối với gói combo S80); Miên phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước thứ 7 (đối với gói combo S100 và S150)
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Đà Nẵng nhận khuyến mãi tháng 10 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Fpt Đà Nẵng có những hình thức thanh toán cước nào? Có hỗ trợ thanh toán online không và có ứng dụng nào hỗ trợ kiểm tra được thông tin gói cước đang sử dụng không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng thì bạn nên sử dụng hình thức thanh toán online để đảm bảo thuận tiện và ạn toàn ạ. Ngoài ra, FPT Đà Nẵng có các hình thức thanh toán sau:

- Tại quầy giao dịch của FPT Telecom

- Tại địa chỉ của khách hàng

- Qua ngân hàng (ATM/chuyển khoản/SMS/tại quâỳ ngân hàng...)

- Khấu trừ tự động qua ngân hàng

- Qua đôí tác thu hộ tại quầy (FPT shop/Payoo)

- Thanh toán Online FPT Telecom

- Qua đối tác thu hộ online (VNPay/VTC/Moca/Ví Momo/TCM-Mobile)

- Thanh toán tự động FPT Telecom.

Để kiểm tra thông tin gói cước bạn vui lòng xem qua ứng dụng Hifpt hoặc đăng nhập vào đường link https://fpt.vn/member/vi/auth để kiểm tra ạ.

• Câu hỏi: Tháng 10 này Fpt Đà Nẵng khuyến mại gì cho khách hàng đăng kí mới ạ. Tôi muốn đăng kí một gói cước sử dụng cho quán bán hàng dùng 3 mắt cam 1 máy tính và điện thoại có dùng live tream bán hàng thì nên đăng kí gói nào? Có được miễn phí thiết bị không? Đóng luôn 1 năm thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với nhu cầu sử dụng như trên bạn nên lắp gói Super 80 là phù hợp ạ, nếu trả trước 1 năm bạn sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có lắp mạng cho nhà trọ không ạ? Em muốn lắp một đường cước mạng để sử dụng thì có cần thêm giấy tờ thủ tục gì không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, bạn chỉ cung cấp CMND chính chủ là được ạ.

• Câu hỏi: Nhà em ở Thành phố Đà Nẵng dùng 1 tivi 2 máy tính và điện thoại thì nên đăng kí gói nào? Hàng tháng cước là bao nhiêu. Ban đầu thanh toán bao nhiêu tiền và giá này được áp dụng mãi về sau chứ ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng anh chị đăng ký gói cước combo super 45 bên em là hợp lý nhất ạ, gói cước  có giá: 235.000vnd/ tháng ạ giá cước anh chị được khuyến mãi trong suốt quá trình anh chị sử dụng ạ, anh chị thanh toán ban  đầu nên đóng trước từ 6 đến 12 tháng cước để hưởng chính sách ưu đãi khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đăng ký trả trước dịch vụ ạ

• Câu hỏi: Gói truyền hình bên mình có dễ sử dụng không? Lắp vào tivi thường xem được những gì? Có kho giải trí miễn phí hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em rất dễ sử dụng ạ, anh chị có thể lắp đặt vào tivi thường cũng có thể sử dụng ạ, kho giải trí trên truyền hình FPT hoàn toàn miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng giờ đăng kí thêm gói truyền hình thì chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị đang dùng mạng FPT muốn lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá