Lắp đặt mạng FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 9

1. FPT Đà Nẵng khuyến mãi tháng 9

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Cho em hỏi có phải lắp mạng FPT tại Đà Nẵng trong tháng 9 này được tặng tháng đúng không ạ? Những trường hợp nào thì được tặng modem miễn phí? Sinh viên có được tặng modem không? Em là sinh viên đang học tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng (ở 566 Núi Thành, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng), em muốn lắp mạng dùng ở nhà tại quận Liên Chiểu.

Chào bạn!

- Chúng tôi xin trả lời câu hỏi: "Có ưu đãi gì cho sinh viên khi lắp đặt mạng fpt tại Đà Nẵng dịp đầu năm mới ?"

  • Sinh viên có nhà riêng không phải đặt cọc, chỉ đóng 110.000 - 220.000 VND phí vật tư nếu lựa chọn đóng sau từng tháng.
  • Sinh viên thuê trọ, phải đặt cọc 440.000 VND  kèm theo phí vật tư triển khai của gói cước.

- Với tất cả các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình muốn đăng ký trả trước cước phí đều được tặng thêm tháng cước để sử dụng.

1.2 Bảng giá cước mạng FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 80 80 Mbps 210.000 110.000
Super 100 100 Mbps 235.000 110.000
Super 150 150 Mbps 300.000 220.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND
  • Trả trước 6 tháng:  Giảm 50% phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Bạn cũng sẽ thấy trong những trường hợp trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư + miễn phí modem wifi 4 cổng thay vì modem wifi 1 cổng.

- Chúng tôi cũng xin phép trình bày thêm về modem wifi 4 cổng đẻ bạn biết thêm:

  • Modem wifi 4 cổng có thêm chức năng phân chia cổng mạng từ modem ra 4 máy tính. Bạn có thể sử dụng dây mạng LAN (3 màu: trắng, xanh, vàng) có  8 lõi để dẫn từ modem tới máy tính.
  • Chức năng modem wifi 4 cổng cũng như modem wifi 1 cổng là như nhau nhau nhưng thực tế sử dụng nhiều khách hàng đã cho biết modem wifi 4 cổng có khả năng phát sóng wifi mạnh hơn + phạm vi phát sóng xa hơn so với modem wifi 1 port từ 10 - 20 mét.

- Mỗi khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Đà Nẵng chỉ được hưởng khuyến mại 1 lần duy nhất. Thời hạn cam kết sử dụng với mỗi hợp đồng internet đều tối thiểu là 24 tháng kể từ ngày đăng ký làm thủ tục.


2. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 245.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7 (đối với gói combo S80); Miên phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước thứ 7 (đối với gói combo S100 và S150)
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT Đà Nẵng nhận khuyến mãi tháng 9, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước cả mạng và truyền hình thấp nhất hiện nay là bao nhiêu? Tôi ở Tân Phú 1 Thành Phố Đà Nẵng giờ lắp mới đóng luôn 6 tháng thì tháng 9 này có khuyến mại gì?

⇒ Trả lời: Gói combo thấp nhất là gói 45mb cước 235.000 VND/tháng ạ, trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình Fpt Đà Nẵng có gì đặc biệt so với truyền hình thông thường? Tôi ở đường Thái Thi Bôi muốn đăng kí thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT có màu sắc, hình ảnh sắc nét hơn các truyền hình thông thường khác, về nội dung cũng phong phú hơn, số lượng kênh gần 180 kênh trong và ngoài nước, ngoài ra truyền hình FPT còn cung cấp hơn 10 kho mục giải trí miễn phí bao gồm: phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, youtube, đọc báo, hát karaoke, học online...hoàn toàn miễn phí ạ. Bạn đang dùng mạng đăng ký thêm truyền hình thì đóng thêm 77.000 VND/tháng, trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt đầu 4K ạ.

• Câu hỏi: Fpt Đà Nẵng có những hình thức thanh toán cước nào? Có hỗ trợ thanh toán cước online không? Giờ em không qua văn phòng có thể chuyển đổi hình thức thanh toán được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. FPT Đà Nẵng có các hình thức thanh toán sau:

- Tại quầy giao dịch của FPT Telecom

- Tại địa chỉ của khách hàng

- Qua ngân hàng (ATM/chuyển khoản/SMS/tại quâỳ ngân hàng...)

- Khấu trừ tự động qua ngân hàng

- Qua đôí tác thu hộ tại quầy (FPT shop/Payoo)

- Thanh toán Online FPT Telecom

- Qua đối tác thu hộ online (VNPay/VTC/Moca/Ví Momo/TCM-Mobile)

- Thanh toán tự động FPT Telecom.

Bạn không cần đến công ty để chuyển đổi hình thức thanh toán đâu ạ, chỉ cần bạn thanh toán online 2 tháng liên tiếp thì hệ thống sẽ tự chuyển hình thức thanh toán cho bạn ạ.

• Câu hỏi: Gói cước cáp quang thấp nhất hiện nay ở Đà Nẵng là bao nhiêu tiền ạ? Hộ gia đình nhỏ xem 1 tivi thông minh 1 máy tính và điện thoại có đảm bảo hay không. Nhà em ở Hải Phòng Quận Hải Châu Đà Nẵng thì có lắp được hay không? Gói này hiện nay lắp đặt ban đầu phải thanh toán bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ mạng cáp quang Fpt, hiện gói cước thấp nhất tại Đà Nẵng là 200.000 đồng, với nhu cầu sử dụng của anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký gói cước trên. Hiện FPT đã có hạ tầng tại quận Hải Châu, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá cụ thể từng gói cước cho mình nhé.

• Câu hỏi: Lắp mạng cho công ty ở Đà Nẵng thì thủ tục cần những gì ạ? Bên mình có làm hệ thống lan máy tính luôn không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ mạng của FPT, để lắp mạng cho công ty anh/chị chỉ cần CMND và giấy phép kinh doanh là có thể làm hợp đồng với bên em. Khi lắp đặt kỹ thuật sẽ hỗ trợ làm hệ thống lan máy tính cho mình luôn ạ.

• Câu hỏi: Fpt Đà Nẵng có lắp gói mạng kèm truyền hình luôn không ạ? Gói này so với gói mình mạng không có đắt hơn nhiều không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, FPT Đà Nẵng đang có rất nhiều gói combo mạng và truyền hình với giá cực ký ưu đãi, giá cước chỉ chênh lệch rất ít so với gói internet only.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá